Học trò Khánh Thi bị loại sớm khỏi "Vietnam Idol Kids"

Thứ Hai, ngày 23/05/2016 06:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Quán quân của "Bước nhảy hoàn vũ 2014" Linh Hoa dừng chân ở Top 13 của Vietnam Idol Kids.

Sự kiện: Vietnam Idol Kids

Tối ngày 21.5, Vietnam Idol Kids đã lên sóng tập trực tiếp đầu tiên với phần thi của 5 thí sinh nữ trong Top 13 của chương trình.

Học trò Khánh Thi bị loại sớm khỏi "Vietnam Idol Kids" - 1

5 thí sinh nữ của Top 13 "Vietnam Idol Kids 2016"

Trong 5 thí sinh nữ, Linh Hoa là gương mặt quen mặt nhất với khán giả khi bé là học trò cưng của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển và từng đăng quang Bước nhảy hoàn vũ nhí.

Bước vào đêm thi quan trọng lựa chọn Top 10 vào vòng Chung kết, Linh Hoa chọn ca khúc hit của Katy Perry - Roar. Đây là một ca khúc khá khó cho chính cả Katy Perry khi hát live nhưng Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí vẫn quyết định mạo hiểm.

Học trò Khánh Thi bị loại sớm khỏi "Vietnam Idol Kids" - 2

Linh Hoa thể hiện ca khúc "Roar" quá sức mình

Linh Hoa không sử dụng đến sở trường nhảy múa mà chủ yếu tập trung vào thể hiện giọng hát trên sân khấu. Tuy nhiên, tiết mục biểu diễn không được trọn vẹn khi bé để lộ nhiều khuyết điểm trong giọng hát, không ít đoạn bị phô và thiếu hơi. 

Học trò Khánh Thi bị loại sớm khỏi "Vietnam Idol Kids" - 3

Quán quân "Bước nhảy hoàn vũ nhí" dừng chân sớm ở "Vietnam Idol Kids"

Linh Hoa là thí sinh duy nhất nhận điểm B từ BGK. Kết quả cuối cùng, trò cưng của Khánh Thi bị loại vì nhận được ít lượt bình chọn của khán giả nhất kèm với điểm B từ BGK.

Video Linh Hoa biểu diễn "Roar"

Trong đêm thi vừa qua, các thí sinh nữ còn lại cũng lần đầu bước lên sân khấu lớn và đối diện với không ít áp lực. Nhiều bé vẫn chưa thể hiện tốt phần thi. Tuy nhiên, BGK khá dễ tính, tạo tâm lý thoải mái cho các bé khi nhận xét.

Cùng điểm qua một vài tiết mục đáng chú ý:

Học trò Khánh Thi bị loại sớm khỏi "Vietnam Idol Kids" - 4

Top 13 mở màn đêm liveshow đầu tiên với ca khúc Nông trại siêu phàm do Mew Amazing sáng tác.

Học trò Khánh Thi bị loại sớm khỏi "Vietnam Idol Kids" - 5

"Cô bé bánh rán" Bảo Trân là thí sinh đầu tiên biểu diễn với ca khúc tiếng Anh - Girl on fire. Giọng hát đầy nội lực của bé khiến 3 giám khảo dành nhiều lời tán dương.

Học trò Khánh Thi bị loại sớm khỏi "Vietnam Idol Kids" - 6

"Chị cả" của Vietnam Idol Kids 2016 Thảo Vy lại chọn một ca khúc tình cảm để thể hiện. Em hát Con sẽ sống vì mẹ khiến Văn Mai Hương xúc động dù còn nhiều đoạn xử lý chưa tốt.

Học trò Khánh Thi bị loại sớm khỏi "Vietnam Idol Kids" - 7

Diệp Nhi biểu diễn ca khúc Tomorrow. Isaac nhận xét, cô bé hát tiếng Anh như tiếng Hàn nhưng lại rất đáng yêu. Theo BGK, đây là thí sinh hồn nhiên nhất cuộc thi khi cô bé luôn tự tin trình diễn trên sân khấu mà không ngại điều gì cả.

Học trò Khánh Thi bị loại sớm khỏi "Vietnam Idol Kids" - 8

Khánh Linh là thí sinh xuất sắc nhất trên sân khấu liveshow đầu tiên. Chọn thể hiện một ca khúc khó đối với cả ca sĩ chuyên nghiệp là Thư pháp, Khánh Linh chinh phục BGK. Em còn khiến Isaac một lần nữa nói nhầm trên sóng truyền hình vì quá bối rối trước giọng hát của mình. Cả 3 thành viên BGK đều đồng ý, Khánh Linh có đủ tố chất để trở thành một ngôi sao sáng trong tương lai.

Học trò Khánh Thi bị loại sớm khỏi "Vietnam Idol Kids" - 9

Thùy Anh biểu diễn ca khúc Bay vào ngày xanh của nhạc sĩ Dương Thụ. Đây là thí sinh được Isaac chờ đợi nhất. Trưởng nhóm 365 tiết lộ, anh từng rất bất ngờ khi cô bé có ngoại hình xinh xắn, nhỏ bé này lại sở hữu giọng hát như diva. 

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Vietnam Idol Kids
Báo lỗi nội dung