Hoàng Mỹ An đón Tết tại Mỹ, tiết lộ tin vui ngay ngày đầu năm mới

Sự kiện: Vui xuân Quý Mão

Nữ ca sĩ nói cô hạnh phúc khi được sum vầy bên gia đình sau 1 năm bận rộn.

Hoàng Mỹ An vừa chia sẻ bộ ảnh chụp cùng áo dài dịp xuân 2023. Năm nay, cô đón Tết cùng gia đình ở Mỹ. 

Trước thời khắc giao thừa, Hoàng Mỹ An cùng gia đình trang trí lại nhà ở San Francisco (Mỹ) rồi chụp hình lưu niệm. Gia đình ca sĩ vẫn giữ phong tục nấu bánh tét và thịt kho hột vịt những ngày Tết. 

“Áo dài tôi mua khi đi lưu diễn. Tôi cũng mua thêm tặng cho cả nhà và hai cháu. Gia đình tôi vẫn giữ phong tục lì xì, đón xuân như ở Việt Nam, rất vui và hạnh phúc”, Hoàng Mỹ An chia sẻ. 

Hoàng Mỹ An khoe sắc với áo dài trong bộ ảnh đón xuân

Ngoài thời gian dành cho gia đình, Hoàng Mỹ An vẫn nhận show những ngày Tết ở Mỹ để phục vụ khán giả. Năm nay, cô có lịch diễn ở Dallas, San Jose và Orange County. 

Hoàng Mỹ An từng đoạt Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2013. Cô là chị họ của Phan Hiển và là học trò của Khánh Thi. Dù có nhiều lợi thế để phát triển con đường nhảy múa song cô quyết định theo đuổi sự nghiệp ca hát và hiện là giọng ca độc quyền của trung tâm Thuý Nga. 

Hoàng Mỹ An là ca sĩ được mọi người yêu thích tại hải ngoại, từng lưu diễn hơn 30 thành phố trong và ngoài nước Mỹ. 

Nữ ca sĩ cũng báo tin vui rằng cô vừa tốt nghiệp đại học Nam California (USC- Mỹ) chuyên ngành Công nghiệp Âm nhạc. Lịch trình làm việc dày đặc, nhưng Hoàng Mỹ An vẫn tốt nghiệp với số điểm gần như tuyệt đối 3.95/ 4.0 GPA. Nhận tin vui từ trường, doanh nhân Thanh Thuý, mẹ nữ ca sĩ xúc động: “Chúc mừng con gái Mỹ An của mẹ hôm nay con đã chính thức tốt nghiệp mẹ rất vui và rất tự hào, năm mới mẹ chúc cho con gái yêu của mẹ thật nhiều niềm vui và thành công trên con đường mà con đã chọn, luôn cố gắng con nhé, mẹ luôn bên con yêu con”.

Dù là nghệ sĩ Việt nổi tiếng nhưng Hoàng Mỹ An rất kín tiếng ở trường để đem lại sự thân thiện, hoà đồng cùng với các bạn cùng trang lứa. Điều đó làm cho các bạn ở trường rất bất ngờ và thích thú khi thấy được hình ảnh Hoàng Mỹ An trên sân khấu và càng yêu quý tính cách của cô hơn. 

Tháng 2/2023, Hoàng Mỹ An có mặt tại TP.HCM, tham gia 1 show truyền hình thực tế. Nữ ca hy vọng sẽ được khán giả ủng hộ cũng như có nhiều trải nghiệm cùng các nghệ sĩ tại Việt Nam nhiều hơn trong năm Quý Mão. 

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/hoang-my-an-don-tet-tai-my-tiet-lo-tin-vui-...

Sao Việt nào hát đám cưới có giá cát-xê cao nhất?

Khác với sân khấu truyền thống, khi hát tại tiệc đám cưới, các ca sĩ được gia chủ trả cát-xê “khủng”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Tri thức & Cuộc sống)
Vui xuân Quý Mão Xem thêm
Báo lỗi nội dung