Hoàng Hải Thu dùng mỹ nhân kế mua chuộc quan chức trong phim "Lựa chọn số phận"

Thứ Bảy, ngày 22/01/2022 15:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đẹp này từng dùng mỹ nhân kế để mua chuộc quan chức trong "Lựa chọn số phận".

Sự kiện: Phim truyền hình

"Bão ngầm" khai thác đề tài đấu tranh bài trừ tội phạm ma túy sẽ phát sóng trên VTV1 vào ngày 15/2 tới đây sau 2 năm sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Nguyễn Hải; Trần Nhượng; NSƯT Nguyễn Trọng Hải;  Hà Việt Dũng; Lê Bê La, Kim Phượng, Hoàng Hải Thu… 

Hoàng Hải Thu dùng mỹ nhân kế mua chuộc quan chức trong phim "Lựa chọn số phận" - 1

Hoàng Hải Thu tại họp báo "Bão ngầm"

Đáng chú ý, lần này Hoàng Hải Thu - người từng gây sốt với vai Oanh của "Lựa chọn số phận" sẽ tái ngộ khán giả qua vai diễn Mỹ Hà cá tính, gai góc trong phim. Đây là nhân vật thuộc giới tính thứ 3, sẽ có mối quan hệ yêu đương với bà trùm ma tuý do nữ diễn viên Kim Phượng thủ vai.

“Vào vai một trong 2 người cầm đầu đường dây buôn bán ma tuý xuyên quốc gia, Hải Thu nhận thấy đây là một thử thách đối với mình. Đạo diễn Đinh Thái Thụy đã tận tình hướng dẫn để Thu có thể nắm bắt tâm lý nhân vật một cách tốt nhất và lột tả đúng tính cách của chị đại ma túy trong vỏ bọc doanh nhân." Hoàng Hải Thu bày tỏ.

Hoàng Hải Thu dùng mỹ nhân kế mua chuộc quan chức trong phim "Lựa chọn số phận" - 2

Người đẹp mới đây gây chú ý khi vào vai Oanh, giám đốc marketing của một công ty thời trang, thường dùng mỹ nhân kế để mua chuộc quan chức trong phim giờ vàng VTV "Lựa chọn số phận"

Hoàng Hải Thu dùng mỹ nhân kế mua chuộc quan chức trong phim "Lựa chọn số phận" - 4

Một cảnh quay của Hoàng Hải Thu và Kim Phượng trong phim

Sau khi tham gia nhiều đấu trường nhan sắc như: Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và các cuộc thi vẻ đẹp sinh viên,... Hoàng Hải Thu rẽ hướng sang đóng phim. Cô tốt nghiệp khóa đào tạo diễn viên của VFC. "Bão ngầm" là bộ phim thứ hai sau "Lựa chọn số phận" mà sao nữ gốc Hà Nội tham gia diễn xuất. Với lợi thế từng tốt nghiệp Đại học Phòng cháy chữa cháy cùng ngoại hình xinh đẹp và lối diễn linh hoạt, đài từ tự nhiên, Hoàng Hải Thu được kỳ vọng sẽ tạo nên một Mỹ Hà ấn tượng, gai góc trên màn ảnh VTV trong thời gian tới.

Hoàng Hải Thu dùng mỹ nhân kế mua chuộc quan chức trong phim "Lựa chọn số phận" - 5

Hoàng Hải My gợi cảm

Hoàng Hải Thu dùng mỹ nhân kế mua chuộc quan chức trong phim "Lựa chọn số phận" - 6

Hoàng Hải My sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình nóng bỏng không thua kém bất kỳ mỹ nhân Vbiz nào

Nói thêm về Kim Phượng, nữ diễn viên từng là bà trùm Phượng Đê của "Những đứa con biệt động Sài Gòn". Trong "Bão ngầm" nữ diễn viên sẽ vào vai Tú - trùm buôn bán ma túy ẩn dưới vỏ bọc trợ lý cho một vị doanh nhân thành đạt.

Đây là vai diễn thác tính đa chiều trong tâm lý, tình cảm, cũng như giới tính phức tạp của nhân vật. Nhờ vậy, nhân vật Tú trở nên thú vị và được chờ đợi là sẽ gây ấn tượng với khán giả khi xem.

Hoàng Hải Thu dùng mỹ nhân kế mua chuộc quan chức trong phim "Lựa chọn số phận" - 7

Phượng Đê của "Những đứa con biệt động Sài Gòn" - vai diễn gây sốt một thời

“Bão ngầm” là dự án phim với sự kết hợp của ê-kíp giữa hai miền Nam và Bắc có đầu tư lớn về diễn viên, bối cảnh và đạo cụ phục vụ cho các cảnh quay hoành tráng. Phim là cuộc chiến đấu khốc liệt của các chiến sĩ Công an trên 3 trận tuyến: bài trừ tội phạm, làm trong sạch đội ngũ và đấu tranh ở đáy sâu tâm lý nội tâm người lính.

Hoàng Hải Thu dùng mỹ nhân kế mua chuộc quan chức trong phim "Lựa chọn số phận" - 8

Ngoài ra, phim có sự góp mặt hùng hậu của lực lượng công an và quân đội trên địa bàn 10 tỉnh, thành phố trong cả nước Yên Bái, Hà Nội, Phú Thọ, Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa -Vũng Tàu…

Bộ phim còn khai thác những diễn biến xảy ra ở đáy sâu tâm lý nội tâm người lính, khi họ đứng trước những sự lựa chọn. Đó là cuộc đấu tranh tư tưởng, dày vò giằng xé giữa tốt và xấu, tử tế và tha hóa, trung thực hay đểu giả, âm thầm nhưng khốc liệt... như những cơn bão ngầm không nhìn thấy được bằng mắt thường.

Bộ phim bám sát và cổ vũ chủ trương của Đảng và lãnh đạo ngành Công an trong đấu tranh bài trừ tiêu cực để làm trong sạch bộ máy, không có vùng cấm trong xử lý vi phạm.

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-hai-thu-dung-my-nhan-ke-mua-chuoc-quan-chuc-trong-phim-lua-chon-so-phan-...

Cao Thái Hà hé lộ hậu trường cảnh truy đuổi tội phạm ma túy trong rừng, leo núi nguy hiểm

Cao Thái Hà vào vai nữ trinh sát đặc nhiệm mưu trí, dũng cảm trong "Bão ngầm".

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung