Hai quý tử nhà Xuân Bắc liệu có xuất hiện trong Táo Quân 2021?

Thứ Ba, ngày 12/01/2021 09:46 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngoài những cái tên đình đám làm nên thương hiệu cho Táo quân, vài năm gần đây sự xuất hiện của hai quý tử nhà Xuân Bắc đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mùa “Táo quân” năm 2018, một số diễn viên nhí đã may mắn được góp mặt trong chương trình. Đặc biệt,  sự xuất hiện của Khánh Minh và Bi Béo - 2 quý tử nhà Xuân Bắc đã khiến chương trình thú vị hơn rất nhiều.

Hai quý tử nhà Xuân Bắc liệu có xuất hiện trong Táo Quân 2021? - 1

Tại chương trình, 2 quý tử nhà Xuân Bắc vào vai con của quan chức. Trên thiên đình, 2 bé được tham gia vào lớp học tự hào bố mẹ làm quan to. Trong show diễn, "Ối giời ơi!, làm con quan không dễ đâu, mệt phết đấy" là một trong những câu thoại ấn tượng nhất của Bi Béo, khiến khán giả có những tràng cười sảng khoái. 

Những năm sau đó của “Táo quân”, Khánh Minh và Bi Béo xuất hiện đều đặn hơn với nét diễn ngây thơ và câu thoại “chất lừ” cất lên từ chất giọng non nớt của 2 bé. Có thể nói, sự góp mặt của 2 cậu bé này đã trở thành một phần không thể thiếu đối với chương trình, đặc biệt là khán giả. Bởi thế năm nay, khi có tin Táo Quân trở lại vào đêm 30 Tết, rất nhiều khán giả mong chờ 2 cậu con trai đáng yêu của Xuân Bắc sẽ tái xuất trong show diễn được mong đợi nhất năm này. 

Hai quý tử nhà Xuân Bắc liệu có xuất hiện trong Táo Quân 2021? - 2

Trước khi được yêu mến tại “Táo quân”, năm 2016, tại chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 2, hai con trai Xuân Bắc đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ công chúng vì nét lém lỉnh, đáng yêu cùng những biểu cảm khôi hài mà 3 bố con thể hiện tại chương trình. 

Được biết, ngoài "Táo quân", Xuân Bắc còn đưa 2 con tham gia vào  nhiều sự kiện giải trí khác. Điển hình là chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế", chung kết  "Rap Việt"... Gần đây nhất, Khánh Minh - con trai đầu lòng của Nam Tào đã gây bão tại "Rap Việt” khi "vạch trần" lý do Karik khóc ở đêm chung kết chỉ vì đôi giày 200 triệu đồng bị chính cậu đạp bẩn. Ngoài được bố đưa đi các sự kiện, Khánh Minh còn thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của Xuân Bắc. Trái ngược với cách nói chuyện ngây ngô, hài hước của Bi Béo, anh lớn Khánh Minh lại có suy nghĩ và hành xử già dặn hơn.

Hai quý tử nhà Xuân Bắc liệu có xuất hiện trong Táo Quân 2021? - 3

Hai cậu con trai nổi tiếng của danh hài Xuân Bắc.

Được biết, ngoài chăm chỉ lao động để đầu tư cho con học hành thật tốt, Xuân Bắc và bà xã dù bận rộn đến mấy vẫn ưu tiên quan tâm, chăm sóc và không bỏ bê 2 bé. Xuân Bắc và vợ luôn hướng con sống lương thiện, học tập thật tốt và ứng xử đúng nề nếp gia đình. Một trong những nguyên tắc nuôi dạy con rất đáng học tập từ Xuân Bắc chính là luôn chia sẻ và bày tỏ tình cảm với các con. Điều này được thể hiện rất rõ ở các chương trình 3 bố con cùng tham gia, Xuân Bắc và các con của mình bộc lộ tình cảm rất tự nhiên. 

Hai quý tử nhà Xuân Bắc liệu có xuất hiện trong Táo Quân 2021? - 4

Cậu con trai lớn của Xuân Bắc tên thật là Nguyễn Nhật Khánh Minh, con trai thứ 2 tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên được Xuân Bắc đặt cho nickname ở nhà là Bi béo. Để thuận tiện đi lại và chăm sóc con, Xuân Bắc gửi 2 con học cùng chung ở một trường tiểu học tại Hà Nội. 

Có thể nói, điều mà 2 con trai học được ở Xuân Bắc không chỉ là năng khiếu hài hước vốn có mà còn là sự thông minh, khéo léo trong ứng xử với mọi người xung quanh. Được biết, trong tương lai Xuân Bắc còn dự định cho 2 con nối nghiệp diễn xuất của mình nếu 2 bé thật sự có đam mê.

Nguồn: http://danviet.vn/hai-quy-tu-nha-xuan-bac-lieu-co-xuat-hien-trong-tao-quan-2021-5020211219472583...

Đạo diễn ”Táo quân” được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam

Cùng với vị trí Phó Tổng giám đốc VTV, thời gian tới, ông Đỗ Thanh Hải vẫn sẽ kiêm nhiệm vị trí Giám đốc VFC.

Chia sẻ
Theo Thanh Tiến (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung