Hoài Linh đau khổ cố nén nước mắt vì đồng nghiệp

Thứ Ba, ngày 12/01/2016 10:23 AM (GMT+7)

Đây là tiết mục khiến cả diễn viên, giám khảo, khán giả lẫn MC đều không ngăn được nước mắt.

Sự kiện:

Hoài Linh

Trong đêm Chung kết 5 của Tài tử tranh tài lên sóng tối ngày 11.1, "cây hài" Dương Lâm gây bất ngờ với tiết mục Con sẽ về cùng bạn diễn Thanh Thảo. Phần thi của anh lấy nước mắt không ít của khán giả có mặt tại sân khấu cũng như truyền hình.

Khai thác chủ đề Mẹ, cặp bạn diễn kể câu chuyện về người mẹ trong chiến tranh đêm đêm thấy con về cùng ăn cơm. Trong đó, Thanh Thảo vào vai người mẹ già thờ thẫn vì thương nhớ con, còn Dương Lâm một mình hóa thân thành hai vai diễn khác nhau. Thoát khỏi hình tượng hài thường thấy, Dương Lâm vào vai người chiến sỹ chiến đấu và hy sinh khi tuổi đời còn quá trẻ. 

Hoài Linh đau khổ cố nén nước mắt vì đồng nghiệp - 1

Dương Lâm vào vai người lính chiến đấu và hi sinh vì Tổ quốc.

Vào đầu tiết mục, máu hài thiên bẩm hiện lên trên từng nét mặt của Dương Lâm khiến nhiều người lo lắng anh không thể làm tròn vai bi kịch. Tuy nhiên, những thể hiện xuất sắc của anh đã phần nào làm thỏa mãn người xem.

Hoài Linh đau khổ cố nén nước mắt vì đồng nghiệp - 2

Anh lấy nước mắt của khán giả.

Tiết mục của Dương Lâm khiến NSND Bạch Tuyết rơm rớm nước mắt còn danh hài Hoài Linh cố  kìm nước mắt với vẻ mặt đau khổ để theo dõi trọn vẹn phần dự thi của Dương Lâm – Thanh Thảo.

Hoài Linh đau khổ cố nén nước mắt vì đồng nghiệp - 3

Hoài Linh nghẹn ngào khi xem tiết mục của Dương Lâm.

Con sẽ về là tiết mục thành công khi khiến cả diễn viên, giám khảo, khán giả lẫn MC đều không ngăn được nước mắt. Sau tiết mục, ngay cả Dương Lâm và Thanh Thảo vẫn không thoát được tâm trạng của nhân vật. Phần trình diễn đầy cảm xúc của Thanh Thảo lại nhận được đánh giá cao từ cả 3 giám khảo. Để nhận xét cho tiết mục này, ca sỹ Quang Linh thốt lên khen ngợi “diễn xuất tuyệt vời”.

Video tiết mục "Con sẽ về" của Dương Lâm.

Tuy tiết mục được thể hiện thành công nhưng do số điểm tổng kết chung cuộc từ đầu chương trình, cặp đôi Dương Lâm – Thanh Thảo vẫn bị loại và phải dừng chân ở tập này. Những cặp đôi được tiếp tục tham dự vòng tiếp theo của Tài tử tranh tài là Thu Trang - Hữu Quốc, Như Huỳnh – Gia Bảo, Lê Giang - Tấn Bo, Don Nguyễn – Đoàn Minh, Quóc Đại – Thy Trang, Thụy Vân - Võ Minh Lâm. 

Theo Linh Võ (danviet.vn)

sự kiện Hoài Linh