Hoài Linh bất ngờ trở lại sau 5 tháng "thất nghiệp", về làm nông dân

Thứ Hai, ngày 13/07/2020 09:43 AM (GMT+7)

Sau nhiều tháng làm "nông dân", nghệ sĩ Hoài Linh đã trở lại hoạt động nghệ thuật khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng mong chờ sản phẩm mới.

Sự kiện: Hoài Linh

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thúy Diễm vừa chia sẻ thông tin về một dự án phim Tết. Ngoài chồng cô là Lương Thế Thành tham gia, bộ phim còn có sự xuất hiện của các diễn viên như NSƯT Hoài Linh, Phương Dung, Phi Phụng, Công Ninh, Lê Huỳnh, Lê Bê La, Trịnh Xuân Nhãn, Kha Ly,...

Hoài Linh bất ngờ trở lại sau 5 tháng "thất nghiệp", về làm nông dân - 1

Nghệ sĩ Hoài Linh đang quay dự án phim Tết 2021

Trong loạt ảnh hậu trường mà Thúy Diễm chia sẻ, nhiều người để ý đến nghệ sĩ Hoài Linh. Trong bộ áo bà ba tối màu, Hoài Linh đảm nhận vai ông Sáu Bảnh. Dựa vào loạt ảnh, nhiều người nhận thấy nam nghệ sĩ khá gầy và đen so với trước khá nhiều.

Hoài Linh bất ngờ trở lại sau 5 tháng "thất nghiệp", về làm nông dân - 2

Nam nghệ sĩ đóng vai ông Sáu Bảnh với trang phục là bộ quần áo bà ba quen thuộc

Nghệ sĩ Hoài Linh được mệnh danh là "danh hài quốc dân" của làng giải trí Việt. Nam nghệ sĩ từng phủ sóng các chương trình truyền hình như Người bí ẩn, Ơn giời cậu đây rồi,... Tuy nhiên, năm 2019, Hoài Linh tạm lui về hậu trường, dành thời gian nghỉ ngơi và làm điều mình thích.

Hoài Linh bất ngờ trở lại sau 5 tháng "thất nghiệp", về làm nông dân - 3

Hoài Linh vào vai trong một cảnh quay

Thời gian vừa qua, vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên Hoài Linh cho biết anh không đi diễn từ dịp Tết đến nay. Toàn bộ thời gian rảnh rỗi, anh sống ở đền thờ Tổ nghề tại quận 9 và làm việc như một người nông dân thực thụ. Anh tự tay tưới nước, chăm sóc vườn cây, cắt cỏ..., tận hưởng cuộc sống bình yên không hào quang.

Tuy nhiên, vì trời nắng nên "lão nông" Hoài Linh lộ rõ gương mặt đen sạm. Anh còn hài hước cho rằng vì mình hiền nên dễ bị "ăn", đến nắng cũng "ăn em". Cùng với đó, anh cho biết sẽ kiếm tiền dưỡng da hoặc dưỡng già.

Hoài Linh bất ngờ trở lại sau 5 tháng "thất nghiệp", về làm nông dân - 4

Thời gian qua, vì tình hình dịch bệnh nên Hoài Linh ở tại nhà thờ Tổ nghề và làm vườn, chăm cây cỏ 

Ca sĩ Dương Triệu Vũ - em trai của Hoài Linh, trong một lần đến thăm anh trai đã tiết lộ rằng trong suốt thời gian dịch bệnh Hoài Linh không hề tham gia show diễn nào. Tuy nhiên, việc rời xa ánh đèn sân khấu một thời gian lại khiến Hoài Linh vui vẻ, yêu đời và thoải mái hơn.

Trong suốt thời gian nghỉ dịch, Hoài Linh có live stream trò chuyện cùng người hâm mộ. Anh còn hài hước trêu mọi người vì thất nghiệp, không có show, không có tiền nên chắc phải chuyển qua bán hàng online để kiếm cơm.

Hoài Linh bất ngờ trở lại sau 5 tháng "thất nghiệp", về làm nông dân - 5

Anh tự tay cắt cỏ, chăm vườn cây

Hoài Linh bất ngờ trở lại sau 5 tháng "thất nghiệp", về làm nông dân - 6

Vì làm việc ngoài trời nắng nên Hoài Linh có phần đen sạm đi 

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Hoài Linh ghi dấu ấn với khán giả ở nhiều lĩnh vực như diễn hài, đóng phim điện ảnh, tham gia các chương trình truyền hình. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, anh dần rút khỏi guồng quay công việc khiến nhiều người đồn đoán Hoài Linh ở ẩn.

Trả lời về vấn đề này, Hoài Linh nói: "Do không xuất hiện trên truyền hình, gameshow nên mọi người cứ nghĩ là tôi ở ẩn, nhưng thực ra tôi vẫn đi diễn ở các tỉnh. Mỗi tuần, tôi vẫn nhận từ 1 đến 2 show ở các tỉnh. Tôi không bao giờ bỏ sân khấu, trừ khi có ai quánh tôi chết thì thôi, chớ sân khấu là đam mê, làm sao mà bỏ được". Hoài Linh cũng khẳng định, nếu có trở lại cũng chỉ nhận những gameshow hợp với mình.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-bat-ngo-tro-lai-sau-5-thang-that-nghiep-ve-lam-nong-dan-502020137942...

Showbiz Việt có 3 quý ông nói không hàng hiệu, sống chất phác như nông dân

Có xuất phát điểm từ những gia đình hoàn cảnh khó khăn, 3 sao nam này nỗ lực xây dựng cuộc sống riêng và tránh xa thị...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh