Hoài Linh diện áo thun dép lào về thăm nơi này sau 30 năm

Thứ Hai, ngày 24/09/2018 10:35 AM (GMT+7)

Trong một bức ảnh, danh hài Hoài Linh mặc áo thun và đi dép lào, rạng rỡ bên các thầy cô và những người bạn cũ.

Sự kiện:

Hoài Linh

Hoài Linh diện áo thun dép lào về thăm nơi này sau 30 năm - 1

Mới đây, người hâm mộ Hoài Linh chia sẻ loạt ảnh danh hài về thăm trường cũ hồi đầu tháng 8. Dù bận rộn với công việc nghệ thuật nhưng anh vẫn nhận lời tham gia họp lớp, và chịu trách nhiệm tổ chức chương trình mang ý nghĩa tri ân các thầy cô giáo và hội ngộ bạn bè cũ 

Trong một bức ảnh, Hoài Linh mặc áo thun và đi dép lào, rạng rỡ bên những bằng hữu đồng môn 30 năm trước.  Dù là một danh hài nổi tiếng nhưng Hoài Linh rất thân thiện và tình cảm.

Hoài Linh diện áo thun dép lào về thăm nơi này sau 30 năm - 2

Trong buổi lễ, Hoài Linh mặc áo sơ mi trắng, diễn một tiểu phẩm hài với nội dung là cuộc hội ngộ của những người bạn từng trốn học đi tắm thác. Bên cạnh đó, anh còn khoe giọng hát qua tác phẩm Tuổi Học Trò đầy cảm xúc.

Hoài Linh diện áo thun dép lào về thăm nơi này sau 30 năm - 3

Hoài Linh diện áo thun dép lào về thăm nơi này sau 30 năm - 4

Dù đã ở tuổi U50 nhưng Hoài Linh vẫn thật trẻ trung khi chụp ảnh bên thầy cô bạn bè.

Hoài Linh diện áo thun dép lào về thăm nơi này sau 30 năm - 6

Trong bữa tiệc sau buổi lễ tri ân, anh hào hứng chúc tụng mọi người và cười đùa thật sảng khoái. Những phút giây trên sân khấu, danh hài mang đến tiếng cười cho mọi người, nhưng sau ánh hào quang, đây là dịp hiếm hoi khán giả được thấy anh đời thường vui vẻ đến vậy.

Hoài Linh diện áo thun dép lào về thăm nơi này sau 30 năm - 7

Hoài Linh diện áo thun dép lào về thăm nơi này sau 30 năm - 8

Hoài Linh diện áo thun dép lào về thăm nơi này sau 30 năm - 9

Trong ngày 20.9, hình ảnh danh hài đi chân trần, đội mưa chống dột ở khu vực được bố trí cho khán giả nghỉ ngơi, ăn uống sau khi tham quan và thắp hương Tổ nghề... khiến nhiều người cảm động. 

Trước đó, dù có đông đảo đàn em hỗ trợ, những ngày qua, Hoài Linh vẫn tự tay làm việc nhỏ nhất như nhặt cỏ, rửa chén, quét sân... để chuẩn bị cho ngày giỗ Tổ

Hoài Linh diện áo thun dép lào về thăm nơi này sau 30 năm - 10

Xây dựng nhà thờ tổ Tâm linh Việt là tâm huyết của Hoài Linh từ nhiều năm qua. Anh từng phải chạy show đến kiệt sức để kiếm tiền xây nhà thờ trăm tỷ đồng này. 

Sau khi hoàn thành tâm nguyện, Hoài Linh đã hạn chế xuất hiện trên truyền hình. Anh chỉ tham gia vài game show chọn lọc. Người thân cho biết, danh hài hiện dành nhiều thời gian hơn cho bản thân như nghỉ ngơi, câu cá.

Hoài Linh chân trần, dầm mưa chống dột cho nhà thờ Tổ nghề trăm tỷ

Lễ dâng hương cúng Tổ nghề sân khấu tại nhà thờ Tâm Linh Việt diễn ra vào trưa ngày 20/9, thì bất ngờ chiều cùng ngày,...

Theo Trương Dương (Dân Việt)

sự kiện Hoài Linh