Hòa Minzy "đột nhập" hậu trường có BTS: Lại thêm lùm xùm mới

Thứ Tư, ngày 12/09/2018 14:25 PM (GMT+7)

Mạng xã hội đang lan truyền thông tin nhân viên cho Hòa Minzy mượn thẻ vào hậu trường BTS có nguy cơ bị truy tố.

Sự kiện: Hòa Minzy

Vừa qua, Hoà Minzy trở thành tâm điểm khi bị fan BTS tại Việt Nam công kích bởi hành động đeo thẻ nhân viên, xông vào hậu trường một sự kiện có sao Kpop biểu diễn. Fan BTS cho rằng Hòa Minzy đang xâm phạm đời tư của thần tượng.

Giữa làn sóng chỉ trích từ dư luận, Hòa Minzy mở lại Facebook và đăng clip xin lỗi vì hành động bồng bột của mình.

Hòa Minzy "đột nhập" hậu trường có BTS: Lại thêm lùm xùm mới - 1

Hòa Minzy làm clip xin lỗi vì việc làm của mình.

Sự việc chưa hề lắng xuống khi mới đây, trên một diễn đàn giải trí có hơn nửa triệu thành viên, lan tỏa nhiều thông tin nói rằng, người cho Hòa Minzy mượn thẻ tại lễ trao giải Soribada có nguy cơ bị nghỉ việc và chịu trách nhiệm trước việc làm của mình.

Những bài viết sau khi đăng tải hút sự quan tâm, bình luận của dư luận. Tuy nhiên, vài giờ sau, những thông tin này được cho là biến mất. Các tài khoản, fanpage đăng bài cũng bị báo cáo và “không cánh mà bay”.

Ngay lập tức, các fan BTS kéo qua Facebook của ca sĩ sinh năm 1995 để lại những lời lẽ nặng nề. Theo đó, họ cho rằng, giọng ca “Rời bỏ” chính là người đứng sau, báo cáo các bài viết để chúng bị xóa khỏi mạng xã hội.

Hòa Minzy "đột nhập" hậu trường có BTS: Lại thêm lùm xùm mới - 2

Nhiều tin đồn bủa vây Hòa Minzy khi vướng nhiều ồn ào vừa qua.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Hòa Minzy cho biết, hiện ban tổ chức hay bên Hàn Quốc vẫn chưa lên tiếng hay có động thái điều tra về vấn đề Hòa đột nhập vào hậu trường. Vì vậy, những thông tin bị điều tra, nhân viên bị đuổi việc được chia sẻ là sai sự thật.

“Những bài viết trên mạng là thông tin được thêu dệt ngoài lề từ những nguồn không chứng thực. Do đó bên Hòa nhờ đơn vị quản lý tin tức mạng kiểm soát những tin tức không đúng. Còn những trang đưa tin, hay những thông tin trước đó, hiện tại vẫn còn nguyên trạng”, người đại diện của Hòa Minzy nói.

Hòa Minzy "đột nhập" hậu trường có BTS: Lại thêm lùm xùm mới - 3

Phía nữ ca sĩ khẳng định, BTC Hàn Quốc chưa hề lên tiếng hay có động thái xử phạt gì về việc làm của Hòa Minzy.

Phía Hòa Minzy cũng khẳng định, khi lùm xùm xảy ra, họ không liên hệ bất cứ 1 fanpage nào để lên bài bênh hay đưa thông tin có lợi cho nữ ca sĩ.

“Hòa đã làm clip xin lỗi đăng tải trên trang cá nhân chính thức để mong mọi thứ kết thúc nhanh. Nhưng vì bản thân Hoà không thể đứng ra giải thích nhiều nên các thông tin không chính xác đã bị thêu dệt và biến tướng khác đi. Những thông tin không đúng đó làm ảnh hưởng lớn đến sự nhìn nhận của khán giả về sự việc.

Chúng tôi đã hoàn tất việc kiểm soát thông tin sai, nên sau đó hoàn toàn không có bất cứ động thái gì liên quan đến hội nhóm kín giải trí. Chốt lại sự việc chúng tôi chỉ báo cáo bài viết đưa thông tin sai, không báo cáo fanpage đưa tin, không tẩy trắng tất cả thông tin”.

Đây cũng là lần cuối cùng phía Hòa Minzy lên tiếng về những ồn ào vừa qua.

Tình cũ Công Phượng: Không muốn trả lời về bóng đá vì nói một sẽ bị chửi mười

Nữ ca sĩ cho biết, ở thời điểm hiện tại, bất cứ điều gì cô nói ra đều có thể trở thành chủ đề cho antifan.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hòa Minzy
Báo lỗi nội dung