Hòa Minzy "cứu nguy" giọng hát của Angela Phương Trinh ở "Glee"

Thứ Sáu, ngày 01/09/2017 17:24 PM (GMT+7)

Angela Phương Trinh lần đầu khoe giọng hát ở Glee trong tập 2.

Video Angela Phương Trinh lần đầu khoe giọng ở Glee

Sau khi hoãn chiếu 1 tuần, Glee sẽ lên sóng tập 2 vào tối 1.9. Trong teaser hé lộ tập 2, khán giả tò mò trước đoạn ngắn phần khoe giọng của Angela Phương Trinh và hai thành viên đội cổ vũ luôn đi sát theo cô do Hòa Minzy và Thanh Vy đóng.

Hòa Minzy "cứu nguy" giọng hát của Angela Phương Trinh ở "Glee" - 1

Angela Phương Trinh hát và khoe vũ đạo cùng với Hòa Minzy và Thanh Vy

Sau bao chờ đợi từ khán giả, cuối cùng giọng hát của “cô nàng lắm chiêu” Hạ Quyên do Angela Phương Trinh đóng cũng đã được bật mí trong bản hit Vì ai vì anh cùng Linh San (Hòa Minzy) và Bích Thủy (Thanh Vy). Trước đó, có không ít nghi ngờ về việc Angela Phương Trinh tham gia một bộ phim ca nhạc vì giọng hát của cô không được đánh giá cao. Có lẽ vì vậy, đội cổ vũ đã phải bổ sung Hòa Minzy.

Dù đóng vai phụ và xuất hiện mờ nhạt đằng sau Angela Phương Trinh nhưng trong teaser của tập 2, khán giả thấy rõ hơn vai trò quan trọng của Hòa Minzy. Cả một đoạn nhạc ngắn, dù Angela Phương Trinh đứng giữa vẫn nghe giọng hát của Hòa Minzy lấn át. 

Trước khi Glee trình chiếu, Hòa Minzy từng hài hước chia sẻ trong các clip hậu trường mình chỉ đóng vai phụ. Ở phần 1, vai Linh San của cô cũng chưa có nhiều đất diễn. Trong tập 1, nữ ca sĩ chỉ xuất hiện thoáng qua ở những phân cảnh có Angela Phương Trinh và không thoại. Có lẽ đạo diễn đã khéo chọn vai để Hòa Minzy có thể hỗ trợ cho Angela Phương Trinh trong những phân cảnh hát.

Hòa Minzy "cứu nguy" giọng hát của Angela Phương Trinh ở "Glee" - 2

Giọng Hòa Minzy lấn át hết cả đoạn ngắn của ca khúc "Vì ai vì anh"

Từ tập đầu tiên, đội cổ vũ được xem là “kẻ thù không đội trời chung” với CLB âm nhạc của thầy Hoàng Minh (Đỗ An). Vậy mà trong đoạn teaser này, Hạ Quyên cùng với Linh San và Bích Thuỷ rất ăn ý trên sân tập của CLB Glee.

Dù chỉ hé lộ một đoạn ngắn trong bài hát Vì ai vì anh thế nhưng màn trình diễn sôi động và quyến rũ của đội cổ vũ cũng khiến cho thầy Hoàng Minh phải bất ngờ. Ẩn số về giọng hát của Hạ Quyên, cùng kế hoạch của bộ ba chiêu trò Hạ Quyên, Linh San và Bích Thuỷ sẽ được giải đáp ở tập 2 phát sóng vào lúc 19h tối 1.9.

Vừa tung ”cảnh nóng”, phim của Angela Phương Trinh đã bị hoãn chiếu?

Bộ phim “Glee“ phiên bản Việt bất ngờ hoãn chiếu một tuần dù chỉ vừa lên sóng một tập.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Hòa Minzy
Báo lỗi nội dung