Tiểu thư nhà giàu Jolie Nguyễn đọ sắc vóc bên hội chị em "sang, xịn, mịn"

Lần đầu tiên lộ diện trước truyền thông sau tuyên bố chấm dứt quan hệ bạn bè với Hoa hậu Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn khiến mọi người khá tò mò và mong ngóng.

Tiểu thư nhà giàu Jolie Nguyễn đọ sắc vóc bên hội chị em "sang, xịn, mịn" - 1

Vừa về nước sau chuyến công tác ở London, Hoa hậu người Việt ở Úc 2015 đã nhận lời mời xuất hiện trong một sự kiện tại TP.HCM. Lần đầu tiên lộ diện trước truyền thông sau tuyên bố chấm dứt quan hệ bạn bè với Hoa hậu Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn khiến mọi người khá tò mò và mong ngóng.

Tiểu thư nhà giàu Jolie Nguyễn đọ sắc vóc bên hội chị em "sang, xịn, mịn" - 2

Với trang phục trắng tinh tế của nhà thiết kế Việt nổi tiếng kết hợp với bông tai và túi xách Dior, tiểu thư con nhà giàu cho thấy thần thái sang chảnh quen thuộc. Trái ngược với dự đoán của báo giới, cô tỏ ra vui vẻ khi được hỏi về ồn ào "cạch mặt" bạn thân vừa qua.

Tiểu thư nhà giàu Jolie Nguyễn đọ sắc vóc bên hội chị em "sang, xịn, mịn" - 3

Jolie Nguyễn cho hay, cô từng có quan hệ thân thiết với Kỳ Duyên, chơi chung trong một nhóm bạn đã 3 năm. Tuy nhiên, thời gian gần đây giữa hai người đã xảy ra những xích mích xuất phát từ bất đồng quan điểm. Không muốn lên tiếng để hình ảnh, công việc của cả hai bị ảnh hưởng, nhưng Jolie Nguyễn vẫn thẳng thắn tuyên bố với bạn bè rằng mỗi lần đi chơi chung, nếu có Kỳ Duyên thì không có cô.

Tiểu thư nhà giàu Jolie Nguyễn đọ sắc vóc bên hội chị em "sang, xịn, mịn" - 4

Tuy nhiên gần đây trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn rằng hai người rạn nứt vì tranh giành một người đàn ông. Chính vì vậy, Jolie Nguyễn đã quyết định lên tiếng một lần duy nhất, phủ nhận nghi vấn trên để cả hai thoải mái hơn trong cuộc sống sau này.

Tiểu thư nhà giàu Jolie Nguyễn đọ sắc vóc bên hội chị em "sang, xịn, mịn" - 5

"Vốn dĩ là một người tự lập từ năm 15 tuổi, tôi chưa bao giờ nghĩ phải dựa dẫm hay tranh giành với ai cả. Được mất là do duyên trời và cũng không vì ai mà đánh mất đi tình bạn vốn có. Chỉ là chữ duyên, không còn chun suy nghĩ, và đôi khi tính con gái vốn dĩ nhạy cảm mà tôi nghĩ nên dừng lại".

Tiểu thư nhà giàu Jolie Nguyễn đọ sắc vóc bên hội chị em "sang, xịn, mịn" - 6

Bên cạnh đó, Jolie Nguyễn nhấn mạnh dù không còn là bạn bè nhưng cô vẫn luôn cầu mong những điều tốt đẹp nhất dành cho những người đã và đang là bận của mình. 

Tiểu thư nhà giàu Jolie Nguyễn đọ sắc vóc bên hội chị em "sang, xịn, mịn" - 7

Cũng trong sự kện vừa qua, Hoa hậu người Việt xinh đẹp mặc đồ ăn ý bên các khách mời Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Lâm Thúy Nhàn và Thùy Dương. Khi đứng cùng khuôn hình, từ vẻ ngoài cho tới phong cách thời trang của họ khiến người đối diện không khỏi trầm trồ. 

Tiểu thư nhà giàu Jolie Nguyễn đọ sắc vóc bên hội chị em "sang, xịn, mịn" - 8

Jolie Nguyễn luôn được đánh giá cao với gu ăn mặc thẩm mỹ sang trọng. Cô luôn biết cách tạo ra điểm nhấn và sự khác biệt mỗi khi xuất hiện.

Hoạt động sắp tới của Jolie Nguyễn là chăm chỉ đi thiện nguyện và hợp tác một vài dự án chung với những người bạn thân thân sẽ đươc hé lộ trong thời gian gần nhất.

Ba người giống nhau thế này, đâu là Kỳ Duyên, ai là Diệp Lâm Anh và Jolie Nguyễn?

Bức ảnh ba người giống nhau như một khiến người khác “lú lẫn” trong vài phút.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN