Hé lộ giải thưởng "khủng" lên đến hàng trăm triệu của Rock Việt

Thứ Tư, ngày 12/01/2022 16:48 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mùa đầu tiên lên sóng, Rock Việt đã có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn dành cho các đội tham dự.

Rock Việt vừa công bố cơ cấu giải thưởng dành cho thí sinh tham dự chương trình. Cụ thể, sẽ có một giải nhất với phần thưởng tiền mặt là 250 triệu đồng, một giải nhì: phần thưởng tiền mặt 100 triệu đồng, một giải ba: phần thưởng tiền mặt 50 triệu đồng và 3 giải khuyến khích: phần thưởng tiền mặt 30 triệu đồng.

Hé lộ giải thưởng "khủng" lên đến hàng trăm triệu của Rock Việt - 1

Poster chương trình

Chưa dừng lại ở đó, các đội đạt vị trí tốt nhất tại chương trình còn có cơ hội đạt được bước tiến lớn về sự nghiệp. Theo đó, đội giành giải nhất sẽ đại diện Việt Nam tham gia sàn đấu âm nhạc Quốc tế, ký hợp đồng ghi âm độc quyền 1 năm với nhiều quyền lợi hấp dẫn đồng thời có cơ hội giao lưu, hợp tác sản xuất sản phẩm (collab) cùng một ban nhạc rock trong khu vực châu Á.

Các đội đạt được vị trí hạng nhì, hạng ba và giải khuyến khích đều được BTC trao cơ hội ký hợp đồng ghi âm độc quyền 1 năm với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Có thể nói đây là những giải thưởng rất hấp dẫn nhất dành cho một cuộc thi rock tại Việt Nam từ trước đến nay. 20 ban nhạc rock mới – trẻ như Whee!, Cheffin, Bumblebee… không chỉ có cơ hội được tiếp cận khán giả cả nước mà còn có cơ hội nhận về nhiều phần thưởng giá trị, hợp tác đầy triển vọng.

Hé lộ giải thưởng "khủng" lên đến hàng trăm triệu của Rock Việt - 2

Siu Black và Phương Thanh ở ghế HLV chương trình

Rock Việt là sân chơi chính thức và quy mô lớn đầu tiên dành cho những ban nhạc rock tại Việt Nam, tham gia tranh đấu qua từng vòng thi, thử thách để tìm ra ban nhạc chiến thắng.

3 cặp HLV sẽ chính thức ngồi ghế HLV tuyển chọn những ban nhạc rock tài năng năm nay, bao gồm: Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp (ban nhạc Ngũ Cung), Siu Black - Đinh Tuấn Khanh (ban nhạc Microwave), Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng (ban nhạc Bức Tường). Đây đều là những cái tên gạo cội trong giới rock.

Hé lộ giải thưởng "khủng" lên đến hàng trăm triệu của Rock Việt - 3

Phạm Anh Khoa, Trần Tuấn Hùng, Đinh Tuấn Khanh và Đỗ Hoàng Hiệp

Rock Việt lên sóng 21h thứ 6 hàng tuần, từ 14/1/2022 trên sóng HTV7.

Nguồn: http://danviet.vn/he-lo-giai-thuong-khung-len-den-hang-tram-trieu-cua-rock-viet-5020221211649567...

Siu Black: Gánh nợ 1 tỷ xây nhà cho con, 5 giờ sáng cắt rau cho đàn heo 40 con

"Họa mi núi rừng" cho hay, sức khỏe hiện tại của cô rất yếu nhưng được trở lại sân khấu, cô vẫn máu lửa.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung