Hậu trường đóng cảnh hôn nhưng người xem chỉ chú ý chi tiết này

Chủ Nhật, ngày 29/05/2022 04:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thì ra hậu trường cảnh hôn không thật sự "nóng bỏng" như khi lên phim.

Những nụ hôn ngọt ngào của các cặp đôi trong phim luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, ít ai biết để có những cảnh quay lãng mạn, tình tứ như thế, nhiều diễn viên trải qua tình huống dở khóc dở cười.

Hậu trường đóng cảnh hôn nhưng người xem chỉ chú ý chi tiết này - 1

Thời gian gần đây, "Chúc Khanh Hảo" là bộ phim đang được quan tâm khi chuyển thể từ tiểu thuyết “Đại nhân cẩm y vệ”. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình giữa nàng quận chúa Lưu Linh (Viên Băng Nghiên) và chàng cẩm y vệ Thẩm Yến (Trịnh Nghiệp Thành). Trong một clip hậu trường, do quá nhập tâm vào cảnh diễn nên Trịnh Nghiệp Thành và Viên Băng Nghiên cuồng nhiệt vừa hôn vừa ôm nhau xoay vòng, sau đó ngã xuống giường.

Hậu trường đóng cảnh hôn nhưng người xem chỉ chú ý chi tiết này - 3

Thế nhưng vì quay quá nhiều vòng nên Trịnh Nghiệp Thành đã xác định sai vị trí giường khiến cả hai ngã thẳng xuống nền nhà, tiếp đất rất mạnh.

Hậu trường đóng cảnh hôn nhưng người xem chỉ chú ý chi tiết này - 5

Dù cú ngã rất đau nhưng Trịnh Nghiệp Thành nhanh chóng hỏi han bạn diễn Viên Băng Nghiên. Thật may không ai bị chấn thương và cảnh quay vẫn hoàn thành tốt đẹp.

Hậu trường đóng cảnh hôn nhưng người xem chỉ chú ý chi tiết này - 6

Trong "Sở Kiều truyện", Lâm Canh Tân có không ít cảnh hôn tình tứ cùng Triệu Lệ Dĩnh. Điều đáng nói là mỗi lần quay cảnh này, nam diễn viên đều thẹn thùng đến mức tai đỏ bừng lên vì xấu hổ. Khi đạo diễn vừa hô cắt cảnh quay, Lâm Canh Tân còn chạy một mạch đến xe riêng vì quá ngại.

Hậu trường đóng cảnh hôn nhưng người xem chỉ chú ý chi tiết này - 8

Là diễn viên nổi tiếng, có kinh nghiệm lâu năm nhưng Triệu Hựu Đình gặp không ít tình huống hài hước với cảnh hôn. Cụ thể trong "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa", trước một cảnh hôn với Dương Mịch, anh lật đật đi đánh răng khiến cả ê-kíp bật cười. Dương Mịch không ngừng trêu chọc bạn diễn: "Đột nhiên anh bỏ đi đánh răng như vậy chắc em chỉ còn nước ăn tỏi thôi".

Hậu trường đóng cảnh hôn nhưng người xem chỉ chú ý chi tiết này - 9

Trong "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên", Dương Dương và Trịnh Sảng có rất nhiều cảnh hôn lãng mạn. Thế nhưng hậu trường được ê-kíp tiết lộ lại khiến không ít khán giả bật cười. Theo đó trong một cảnh quay, Dương Dương đúng ra phải nhoài người về phía trước để hôn Trịnh Sảng nhưng vô tình trượt chân ngã xuống sàn tạo nên tư thế khá nhạy cảm và khiến mọi người đổ dồn sự chú ý vào vòng 3 của anh. Nam diễn viên rất ngại ngùng và chỉ biết cười trừ cho tình huống này.

Hậu trường đóng cảnh hôn nhưng người xem chỉ chú ý chi tiết này - 10

Hồ Nhất Thiên và Trần Tiểu Hy có khá nhiều cảnh hôn trong phim "Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp". Tuy nhiên hậu trường đằng sau cảnh "khóa môi" đầy tình cảm ấy lại khiến khán giả bật cười. Trong khi Hồ Nhất Thiên cao 1m9 thì Trần Tiểu Hy chỉ cao 1m6 khiến mỗi cảnh hôn nam diễn viên đều phải gập người xuống. Kết quả là quay xong cảnh này, Hồ Nhất Thiên không nhịn được mà than thở: "Eo tôi sắp đau luôn rồi".

Nguồn: http://danviet.vn/hau-truong-dong-canh-hon-nhung-nguoi-xem-chi-chu-y-chi-tiet-nay-50202229544621...

“Người đẹp cảnh nóng thế hệ mới”: Sẵn sàng “nude” nếu kịch bản cần

Người đẹp Cần Thơ đang là cái tên được chú ý nhất nhì màn ảnh nhỏ hiện nay.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sự thật về cảnh nóng trong phim
Báo lỗi nội dung