Hậu trường cảnh nóng được tiết lộ: Diễn viên đóng thật khiến khán giả "sốc"

Cảnh nóng “làm thật” trong “Bẫy ngọt ngào” khiến người xem sững sờ vì quá táo bạo.

Tối 9.2, buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh “Bẫy ngọt ngào” đã diễn ra ở TP.HCM với sự góp mặt của các diễn viên Minh Hằng, Bảo Anh, Quốc Trường, Diệu Nhi... Sau khi phim chiếu, đoàn phim lên sân khấu giao lưu với khán giả. Theo đó, báo chí đặt nhiều câu hỏi cho nam chính Quốc Trường về các cảnh 18+ quá bạo trong phim.

Hậu trường cảnh nóng được tiết lộ: Diễn viên đóng thật khiến khán giả "sốc" - 1

Quốc Trường trong họp báo “Bẫy ngọt ngào”

Cụ thể, trong “Bẫy ngọt ngào”, bên cạnh cảnh cưỡng bức Bảo Anh trên bàn ăn và có phát sinh quan hệ với nhân vật của Minh Hằng, Quốc Trường vẫn còn một số cảnh nóng đáng chú ý khác. Sao nam gốc Cần Thơ vào vai Đăng Minh - ông chủ giàu có, tài giỏi nhưng lại có tính cách biến thái. Anh có sở thích sưu tập clip ân ái cùng các cô gái xinh đẹp, trẻ trung. Khi màn hình lướt qua, người xem thấy được cảnh có một cô gái không mặc đồ, lộ ngực trần.

Hậu trường cảnh nóng được tiết lộ: Diễn viên đóng thật khiến khán giả "sốc" - 2

Một trong những cảnh nóng táo bạo của Quốc Trường với Bảo Anh 

Trước câu hỏi: “Đoàn phim lấy nguồn những clip nóng này ở đâu? Có phải là diễn viên đóng thật hay không?”, Quốc Trường tỏ ra bối rối, sau đó anh cho biết những cảnh liên quan đến clip nóng trên phim đều là do diễn viên đóng thật. Bên cạnh Quốc Trường, các bóng hồng đều là diễn viên được đoàn phim mời đến và đồng ý đóng cảnh nóng theo yêu cầu của ê-kíp sản xuất. “Khi đóng cảnh nóng này, tôi rất ngại. Thế nhưng tôi có yêu cầu là cho phép tôi được làm thật chút xíu được không để hoàn thành nhanh, vì nếu diễn không thật thì càng lâu thêm thôi”, nam diễn viên 8X chia sẻ khiến các bạn diễn bật cười thích thú, đặc biệt là Minh Hằng ngồi kế bên.

Trước đó, Quốc Trường từng chia sẻ “Bẫy ngọt ngào” là bộ phim nam diễn viên có nhiều cảnh nóng nhất, khiến cho dù là đàn ông nhưng anh không tránh khỏi sự xấu hổ. Thử thách càng lớn hơn khi không chỉ đóng cảnh làm tình, Quốc Trường còn phải thể hiện bản chất biến thái của nhân vật ở những phân đoạn này.

Hậu trường cảnh nóng được tiết lộ: Diễn viên đóng thật khiến khán giả "sốc" - 4

Minh Hằng chia sẻ về cảnh nóng với Quốc Trường

Minh Hằng cũng có lời chia sẻ về việc thực hiện những cảnh nhạy cảm với Quốc Trường. Theo đó, trong lần đầu đóng phim cùng nhau, hai diễn viên thường xuyên tương tác ở hậu trường lẫn ngoài đời để lấy cảm xúc cho nhân vật, đặc biệt là để xóa tan cảm giác ngượng ngùng của cả hai. “Đây là dự án đầu tiên mà Hằng hợp tác với Quốc Trường. Mọi người xem phim sẽ thấy Hằng và Quốc Trường trên phim có những cảnh nhạy cảm. Chính vì thế trước khi quay, cả hai cũng phải tập luyện những cảnh đó rất nhiều. Còn khi quay, chúng tôi cũng phải nhắn tin cho Trường rủ làm một tí đồ uống có cồn. Điều đó làm cho mình dễ gắn kết tình cảm của hai bạn diễn nhiều hơn. Nếu như những cảnh đó ngượng ngùng quá thì rất khó để có thể truyền đạt hết những ý đồ của của phân đoạn”, Minh Hằng phát biểu.

“Bẫy ngọt ngào” quy tụ dàn diễn viên gồm Minh Hằng, Quốc Trường, Bảo Anh, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn, La Thành. Phim bắt đầu khởi chiếu từ ngày 11.2.2022 trên toàn quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/hau-truong-canh-nong-duoc-tiet-lo-dien-vien-dong-that-khien-khan-gia-soc-50202...

“Cảnh 18+” trong truyện Kim Dung ám ảnh đến nỗi các nhà làm phim không dám tái hiện

Dù là chi tiết mang tính bước ngoặt dẫn đến sự thay đổi của các nhân vật nhưng khi đưa lên màn ảnh lại gây ra rất...

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung