Hari Won ôm hôn trai đẹp trong MV "thay lời muốn nói" với Trấn Thành

Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 10:00 AM (GMT+7)

Hari Won có thông điệp đặc biệt dành riêng cho Trấn Thành trong ca khúc mới.

Sự kiện:

Trấn Thành

,

Hari Won

Sau một thời gian dài chuẩn bị, tối 18/10, Hari Won đã cho ra mắt MV mới mang tên “Là cả bầu trời” để đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc.

Đáng chú ý, dù đóng vai vợ chồng với nam diễn viên điển trai Dương Cường, nhưng cũng thông qua bài hát này, Hari Won lại có rất nhiều thông điệp sâu kín muốn gửi gắm đến người bạn đời Trấn Thành.

Hari Won ôm hôn trai đẹp trong MV "thay lời muốn nói" với Trấn Thành - 1

Hari Won vào vai vợ chồng với nam diễn viên Dương Cường trong MV "Là cả bầu trời".

Nội dung bài hát là những dòng tâm sự mà người vợ muốn gửi gắm đến người bạn đời của mình, nhắn nhủ ông xã rằng cô biết sự vất vả của anh, hiểu sự lo toan của anh, và mong được cùng chồng mình chia sẻ mọi khó khăn.

Trong khi đó, kịch bản MV cũng bám rất sát nội dung bài hát, xoay quanh câu chuyện một người đàn ông vất vả ngược xuôi, sớm khuya làm việc để mang lại cuộc sống ổn định cho gia đình. Thậm chí, đến khi bị đổ bệnh, anh vẫn không muốn để vợ biết mà âm thầm chịu đựng cho đến cuối cùng.

Hari Won ôm hôn trai đẹp trong MV "thay lời muốn nói" với Trấn Thành - 2

Bà xã có không ít cảnh ôm hôn tình cảm với bạn diễn nam trong MV mới.

Hari Won ôm hôn trai đẹp trong MV "thay lời muốn nói" với Trấn Thành - 3

Tuy đóng cặp cùng trai đẹp, nhưng người mà Hari Won muốn gửi gắm thông điệp trong  bài hát này lại là ông xã Trấn Thành.

Hari Won tâm sự, khi thực hiện MV này, cô muốn tự nhắn nhủ bản thân mình và nhiều người phụ nữ khác rằng: Hãy luôn thấu hiểu cho sự vất vả, đồng thời phải luôn chia sẻ, quan tâm và trở thành chỗ dựa tinh thần cho chồng ở ngoài đời.

“MV ‘Là cả bầu trời’ cũng là lời cảm ơn của tôi dành cho anh Thành nói riêng và tất cả những ai yêu thương tôi nói chung. Tôi biết mình đã tìm thấy cả bầu trời cho riêng mình khi luôn có những người ở bên, yêu thương và theo sát mình trong suốt thời gian qua. Tôi hứa sẽ mãi luôn ở đây khi cả bầu trời ấy cần mình”, Hari Won tâm sự.

Trấn Thành nhiều lần ”cứu nguy” cho Hari Won khiến fan vừa bất ngờ, vừa thán phục

Nhiều lần thấy vợ rơi vào trường hợp khó xử, Trấn Thành đã có cách xử lý bất ngờ khiến khán giả không khỏi ngưỡng...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Trấn Thành