Hari Won lại gặp sự cố về tiếng Việt gây tranh cãi trên sóng truyền hình

Sự kiện: Hari Won MC Đại Nghĩa

Trong một chương trình truyền hình mới đây, Hari Won gây tranh cãi khi nói sai một từ tiếng Việt khá phổ biến khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm.

Trong tập 5 Siêu Tài Năng Nhí, sau màn trình diễn sáo trúc của một thí sinh nhỏ tuổi, Hari Won đã bày tỏ sự bất ngờ: "Lần đầu tiên mà thấy mượt mà và thần thái không có nhúc nhích gì".

Tuy nhiên, lời nhận xét của cô khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu, đặc biệt là khi bà xã Trấn Thành dùng từ "nhúc nhích" để miêu tả thần thái của cậu bé.

Nghe lời nhận xét từ Hari Won, giám khảo Đại Nghĩa thắc mắc: "Thần thái không có nhúc nhích nghĩa là gì em?". Lúc này, Hari Won nhận ra mình đã dùng từ sai, cô lên tiếng sửa lại: "Lần đầu tiên mà thấy rất thần thái mà không hề nhút nhát".

Hari Won lại gặp sự cố về tiếng Việt gây tranh cãi trên sóng truyền hình - 1

Đại Nghĩa thay khán giả thắc mắc về cách dùng từ của Hari Won.

Khoảnh khắc tương tác này của Hari Won và Đại Nghĩa thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Một số nhận định rằng việc bà xã Trấn Thành gặp sự cố "líu lưỡi" là điều dễ hiểu, nhất là khi thời lượng ghi hình của chương trình khá dài nên dễ dẫn đến sai sót. Tuy nhiên, không ít netizen nhận định đây không phải là lần đầu tiên Hari Won nói sai tiếng Việt trên sóng truyền hình và cô nên có sự cẩn thận, cân nhắc hơn trong cách dùng từ khi đã theo đuổi công việc MC chuyên nghiệp.

Hari Won lại gặp sự cố về tiếng Việt gây tranh cãi trên sóng truyền hình - 2

Trước đó trong một buổi livestream, Hari Won khẳng định không cố tình nói lớ, nói sai mà luôn mong muốn bản thân có thể nói tiếng Việt giỏi và rành mạch.

Hari Won lại gặp sự cố về tiếng Việt gây tranh cãi trên sóng truyền hình - 3

Hari Won từng gây tranh cãi với những phát ngôn sai tiếng Việt như "Một người mà không có đầu thì đừng bao giờ yêu", "Cái tên nói lên tất cả, chất khí ra tất cả",...

Nguồn: [Link nguồn]

[Podcast] Hari Won muốn Trấn Thành độc thân, Tiến Linh gây chú ý vì điều này

Showbiz Việt tuần qua chứng kiến những phát ngôn, hình ảnh đáng chú ý đến từ những người đẹp hot nhất trên sân vận động Mỹ Đình cũng như vợ chồng Hari Won – Trấn Thành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trà My - Ảnh: Tổng hợp ([Tên nguồn])
Hari Won Xem thêm
Báo lỗi nội dung