Hari Won khám phá những địa điểm ăn chơi siêu hot tại quê nhà

Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 03:26 AM (GMT+7)

Bà xã Trấn Thành thích thú khi được các idol Hàn Quốc dẫn đi khám phá Seoul.

Sự kiện:

Hari Won

Show truyền hình W-Mate phiên bản Việt kể về chuyến tham quan của những người bạn Hàn Quốc - Việt Nam. Các “đại sứ du lịch” của mỗi nước sẽ cùng chia sẻ những địa chỉ làm đẹp uy tín, cũng như những quán ăn ngon ở cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Đây là cơ hội để các thành viên tìm hiểu văn hóa thành thị được giới trẻ hai nước yêu thích.

Hari Won khám phá những địa điểm ăn chơi siêu hot tại quê nhà - 1

Hairi Won có dịp trở lại tham quan Hàn Quốc

Trong tập được ghi hình tại Hàn Quốc, Hari Won là khách mời đặc biệt của Việt Nam sang Hàn Quốc và được các bạn người Hàn tiếp đón nồng nhiệt. Nữ ca sĩ được các bạn đồng hương dẫn đến những chỗ đặc trưng của giới trẻ Hàn hiện tại.

Mang trên mình nửa dòng máu Hàn Quốc và được sinh ra, lớn lên ở đây nhưng Hari Won lại có khoảng thời gian dài hơn 10 năm gắn bó với Việt Nam. Bởi đây là nơi cô sinh sống, kết hôn và hoạt động nghệ thuật chính. Vì thế, trong chương trình, Hari Won cũng giới thiệu bản thân đến từ TP.HCM.

Hari Won khám phá những địa điểm ăn chơi siêu hot tại quê nhà - 2

Hari Won khám phá những địa điểm ăn chơi siêu hot tại quê nhà - 3

Hari Won thích thú khám phá các địa điểm ăn uống

Chính vì thế, Hari Won thừa nhận cô không thể rành rõ hết các địa điểm giải trí, ăn uống nổi bật của giới trẻ Hàn Quốc bằng các bạn bản xứ. Khi đến đây, cô phải nhờ đến sự hướng dẫn của hai idol Hàn Quốc là nữ diễn viên xinh đẹp Park Hana và thành viên nhóm nhạc Elris - Yu Kyung.

Trong chuyến đi 3 ngày 2 đêm, nhóm bạn Việt - Hàn được trải nghiệm 7 địa điểm ăn chơi, giải trí hot nhất ở Seoul. Sau đó, Hari Won sẽ bình chọn xem đâu là địa điểm khiến hai người thích thú nhất. Người bạn bản địa đưa ra địa điểm đó sẽ giành chiến thắng và tận hưởng chuyến du lịch đến Việt Nam.

Hari Won khám phá những địa điểm ăn chơi siêu hot tại quê nhà - 4

Ngược lại, khi các bạn Hàn Quốc ghé thăm Việt Nam, họ sẽ được Hari Won trực tiếp làm hướng dẫn viên du lịch, cùng khám phá ẩm thực và văn hóa của Việt Nam, đặc biệt là TP.HCM.

Chương trình W-Mate Việt Nam bắt đầu công chiếu trên kênh YouTube của Hari Won vào ngày 14/11, vào hai ngày thứ 3 và thứ 7 hàng tuần. Mỗi tập có thời lượng từ 5-13 phút, kéo dài khoảng 12-14 tập.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hari-won-kham-pha-nhung-dia-diem-an-choi-sieu-hot-tai-que-nha-1032265.html

Trấn Thành ghép đôi Ngô Kiến Huy và tình cũ Khổng Tú Quỳnh trong đám cưới Đông Nhi

Fan bất ngờ khi Trấn Thành công khai tác hợp cho Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh trước 500 quan khách.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Hari Won