Hari Won bị tụ máu, sưng mặt

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Hôm 9/7, ca sĩ - MC Hari Won cho biết cô đang bị sưng mặt, tụ máu bầm bên trong, phải hủy hết hoạt động công việc trong hơn một tuần.

Sang đến ngày 10/7, Hari Won cho biết mặt sưng to hơn khiến cô khó mở mắt, phải nhập viện kiểm tra. Vết thương không che được, bà xã Trấn Thành phải hủy các lịch quay show đã sắp xếp trước.

Đạo diễn Vương Khang bày tỏ êkíp bủn rủn chân tay khi chứng kiến tình trạng của Hari Won. Một số bạn bè thân trong showbiz như diễn viên Tú Vi, diễn viên Vũ Ngọc Ánh, ca sĩ Thu Thủy, diễn viên Trương Quỳnh Anh đều lo lắng, mong cô chóng lành.

Khi Ngôi Sao liên lạc về sức khỏe của Hari Won, người quản lý của vợ chồng cô từ chối trả lời chi tiết, chỉ cảm ơn mọi người dành sự quan tâm cho nữ ca sĩ.

Hari Won trong phim 'My Sweet Mobster'.

Hari Won trong phim 'My Sweet Mobster'.

Cuối tuần trước, Hari Won sánh đôi Trấn Thành đến lễ bế mạc và trao giải Liên hoan phim (LHP) Châu Á - Đà Nẵng lần thứ hai. Tại đây, cô chúc mừng ông xã khi phim Mai thắng ba giải: "Phim xuất sắc", "Đạo diễn xuất sắc", "Nữ diễn viên xuất sắc". Vợ chồng nghệ sĩ tranh thủ thưởng thức ẩm thực của thành phố biển trong chuyến đi ngắn ngày.

Cùng thời điểm, vai diễn cameo của Hari Won trong series My Sweet Mobster lên sóng truyền hình Hàn Quốc. Trong phim, cô vào vai một chị đại giang hồ gốc Thái, nói thoại tiếng Thái, làm tóc xù, mặc đồ bụi phủi.

Nguồn: [Link nguồn]

Tổ ấm của Trấn Thành - Hari Won là căn hộ 20 tỷ đầy đủ tiện nghi, thiết kế sang trọng như khách sạn 5 sao, có tầm view nhìn ra thành phố.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Kiều ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN