Giữa ồn ào cát-xê cao nhất Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ giật mình

Chủ Nhật, ngày 30/12/2018 05:00 AM (GMT+7)

Dư luận xôn xao khi có thông tin cát-xê của Đàm Vĩnh Hưng cao nhất Việt Nam và con số là 1 tỷ đồng.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Giữa ồn ào cát-xê cao nhất Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ giật mình - 1

Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận cát-xê 1 tỷ đồng và tiết lộ con số không ngờ.

Trong chia sẻ mới đây về chương trình hài Tết do mình đứng ra sản xuất và đạo diễn, nghệ sĩ Vượng râu tiết lộ về mức cát-xê để có thể mời được nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tham gia hát. Trước nghi vấn con số này có thể là khoảng 160-180 triệu đồng như các show diễn khác, nghệ sĩ Vượng Râu úp mở, anh phải trả số tiền lớn hơn nhiều con số đó.

Vượng Râu cũng nhấn mạnh, Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ có cát-xê cao nhất hiện nay, thậm chí ca sĩ hải ngoại cũng không so kịp. Chính vì vậy, theo lời Vượng Râu việc không bàn về cát-xê với Đàm Vĩnh Hưng cũng xứng đáng. Nó là thỏa thuận giữa nhà sản xuất với nghệ sĩ chứ không có gì băn khoăn.

Sau tiết lộ của Vượng Râu, xuất hiện đồn đoán cho rằng Đàm Vĩnh Hưng nhận cát-xê 1 tỷ đồng mới nhận diễn show. Giữa ồn ào này, Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng. Nam ca sĩ công khai số tiền cát-xê của mình trong chương trình mà nghệ sĩ Vượng Râu sản xuất, đạo diễn là 350 triệu đồng.

“Chẳng hiểu lấy đâu ra thông tin cát-xê của tôi lúc đầu là 1 tỷ đồng, sau đó sửa lại thành 200 triệu đồng. Nói vậy mà cũng nói được, 350 triệu mà nói có 200 triệu à”- Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

(Tiền Phong)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng