Biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng lung linh trong ngày Giáng sinh

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 18:05 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh “chơi lớn” khi mua 10 thùng đồ trang trí cây thông Noel ở Mỹ để trang hoàng biệt thự 60 tỷ trong dịp Giáng sinh năm nay.

Biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng lung linh trong ngày Giáng sinh - 1

Cách đây ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đoạn clip nhân dịp Giáng sinh được thực hiện trong chính căn biệt thự của nam ca sĩ tại Quận 10 Tp.HCM.

Biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng lung linh trong ngày Giáng sinh - 2

Đàm Vĩnh Hưng thổ lộ anh rất yêu ngày Tết cổ truyền và ngày Noel. Chính vì vậy, anh chấp nhận “chơi lớn” để trang hoàng nhà cửa những ngày này.

Biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng lung linh trong ngày Giáng sinh - 3

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh mất khá nhiều thời gian để trang trí 3 cây thông. Theo đó, nguyên việc lắp ráp cây thông Noel và quấn đèn trang trí mất tới 2 ngày trời cùng e-kip 10 nhân viên.

Biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng lung linh trong ngày Giáng sinh - 4

“Giáng sinh năm nay, Hưng quyết định đổi cây thông trắng thay bằng cây thông xanh. Hưng dùng đến 10 nhân viên để ngồi gỡ từng cọng thông, lắp từng cành, từng tầng một. Sau đó mới quấn đèn theo từng nhánh từ trong thân ra để nhánh nào cũng phát sáng”- Đàm Vĩnh Hưng kể.

Biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng lung linh trong ngày Giáng sinh - 6

Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm, ngày nhỏ anh thường đi lễ, đi nhà thờ và thăm quan các hang đá vào dịp Giáng sinh. Sau đó về nhà ông bà ngoại nấu đồ ăn, vui chơi trong xóm.

Biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng lung linh trong ngày Giáng sinh - 7

Lớn thêm chút nữa thì ra nhà thờ Đức Bà chơi. Thời điểm đó, Hưng chưa đi hát mà là thợ làm tóc. Những ngày này, Hưng thường làm việc tới 11h đêm mới đóng cửa.

Biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng lung linh trong ngày Giáng sinh - 8

“Thương chúc đến tất cả người Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới (kể cả những người chưa thương Hưng), một mùa giáng sinh bình yên, vui vẻ, hạnh phúc và may mắn bên người thân yêu nhất của mình”- Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. Như thường lệ, Đàm Vĩnh Hưng trang hoàng nhà cửa rất đẹp trong dịp Noel và mở cửa đón người hâm mộ tới thăm quan, chụp ảnh.

Biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng lung linh trong ngày Giáng sinh - 9

Một số hình ảnh căn biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng nhân dịp Giáng sinh 2018.

Đàm Vĩnh Hưng bị Vượng Râu làm lộ cát xê cao nhất hiện nay

Giá cát xê của các ca sĩ Việt vốn đã trở thành câu chuyện không lạ với người hâm mộ nhưng những tiết lộ của Vượng...

Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng