Gia đình Ốc Thanh Vân "quậy phá" trên thảm đỏ

Thứ Năm, ngày 26/05/2016 07:30 AM (GMT+7)

Con trai và con gái Ốc Thanh Vân không ngừng "quậy phá", thu hút sự chú ý thảm đỏ sự kiện.

Gia đình Ốc Thanh Vân "quậy phá" trên thảm đỏ - 1

Tối qua (25.5), bộ phim điện ảnh Việt Nam Cao thủ ẩn danh đã có buổi ra mắt tại TP. HCM. Là một trong những nhân vật trong tuyến chính của phim, Ốc Thanh Vân có mặt tại sự kiện khá sớm. Đồng hành cùng cô trong sự kiện lần này là ông xã và hai con lớn.

Gia đình Ốc Thanh Vân "quậy phá" trên thảm đỏ - 2

Vốn quen với việc đi sự kiện từ bé nên con trai lớn Coca và con gái kế Cola khá dạn dĩ trước ống kính và đám đông. Sư tinh nghịch và hiếu động của hai nhóc tỳ nhà Ốc Thanh Vân gây "náo loạn" thảm đỏ, thu hút sự chú ý của ống kính truyền thông và khách mời. Nữ diễn viên từng chia sẻ, hạnh phúc lớn nhất của cô là luôn được gia đình đồng hành và ủng hộ trong mọi hoạt động.

Gia đình Ốc Thanh Vân "quậy phá" trên thảm đỏ - 3

Khả Ngân diện váy đen cùng nụ cười rạng rỡ. Đây là một trong vai diễn lớn trên màn ảnh rộng của Khả Ngân nên cô khá lo lắng. Tuy nhiên, sau khi phim công chiếu, nữ diễn viên 9x nhận được nhiều lời khen từ phía khách mời.

Gia đình Ốc Thanh Vân "quậy phá" trên thảm đỏ - 4

Khả Ngân tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính.

Gia đình Ốc Thanh Vân "quậy phá" trên thảm đỏ - 5

La Thành diện trang phục bụi cùng phong cách cực chất trong buổi ra mắt. Lối diễn tự nhiên và hài hước của anh là một điểm nhấn trong phim.

Gia đình Ốc Thanh Vân "quậy phá" trên thảm đỏ - 6

Quang Đăng bảnh bao với vest. Sau vai chính đầu tay trong phim Trùm Cỏ không nhận được sự đánh giá cao, Quang Đăng đang từng bước chứng tỏ tài năng và tình yêu với điện ảnh qua từng vai diễn mới. 

Gia đình Ốc Thanh Vân "quậy phá" trên thảm đỏ - 7

Ekip đoàn phim ra mắt truyền thông và khán giả.

Gia đình Ốc Thanh Vân "quậy phá" trên thảm đỏ - 8

Diễn viên Trương Minh Cường bảnh bao đến chúc mừng đoàn phim. Lần trở về Việt Nam này, Trương Minh Cường cũng đang ấp ủ cho ra đời nhiều dự án điện ảnh trong thời gian tới.

Gia đình Ốc Thanh Vân "quậy phá" trên thảm đỏ - 9

Mai Thu Huyền diện váy đỏ nổi bật đến chúc mừng các đồng nghiệp ra mắt phim mới.

Theo Thành Phạm - Ảnh: Thiên An (Dân Việt)
sự kiện Phim chiếu rạp