"Gạo nếp gạo tẻ" hé lộ chuyện Hồng Vân khinh rể nghèo, nịnh rể giàu

Được nữ đại gia chi 200 triệu, Công (Hoàng Anh đóng) về nhà nhìn vợ (Lê Phương) bằng con mắt khác.

Sự quá quắt của NDND Hồng Vân với con rể trong phim.

Tập 19 bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ lại có những tình huống mới. Sau những đau buồn, vật vã vì bị vợ cuỗm hết tiền thuê xế sang đi chơi cùng bạn bè, Kiệt (Trung Dũng) cũng tìm được người giúp anh trút bầu tâm sự, đó chính là ông Vương – cha vợ.

Thấu được nỗi đau của con rể và thấy được sự quá quắt của vợ và con gái, ông Vương đích thân đến xin lỗi Kiệt. Anh không một lời trách mắng hành động của mẹ vợ và vợ, mà chỉ nói lên nỗi lòng của mình. Với anh ngay những lúc khó khăn này cha vợ chính là chỗ dựa lớn nhất.

"Gạo nếp gạo tẻ" hé lộ chuyện Hồng Vân khinh rể nghèo, nịnh rể giàu - 1

Cha vợ đích thân xin lỗi con rể vì sự quá quắt của vợ và con gái.

Dù biết vợ sống vô trách nhiệm, nhưng Kiệt vẫn tiếp tục nhẫn nhịn, anh quyết định gọi điện năn nỉ Hân (Thúy Ngân) trở về nhà.

Ông Vương về quê gặp cha Kiệt, xin phép cho Kiệt về nhà mình ở rể. Hiểu tấm lòng của ông sui, nhưng cha của Kiệt vẫn rất lưỡng lự trước lời đề nghị này. Còn em gái Kiệt khi biết tin, thì vội vàng tìm đến anh và cảnh báo đừng bao giờ để lâm cảnh “chó chui gầm chạn”, vì bây giờ anh không có tiền về nhà vợ ở rể chắc chắn sẽ xảy ra chuyện lớn.

"Gạo nếp gạo tẻ" hé lộ chuyện Hồng Vân khinh rể nghèo, nịnh rể giàu - 2

Cha ruột khuyên Kiệt nên ở rể.

Về phía vợ chồng Công, người xem có những ngờ vực về hình ảnh “ông chồng soái ca” hết lòng vì vợ của Công (Hoàng Anh). Sau lời đề nghị “làm nhân tình” của cô chủ xinh đẹp ở tập trước, Công mang suy nghĩ đó về nhà và bắt đầu nhìn vợ bằng con mắt khác.

Tội nhất vẫn là Hương (Lê Phương), suốt ngày chỉ nghĩ đến chồng con mà không hề hay biết ông chủ hào phóng mà chồng khoe với mình chính là một nữ đại gia sẵn sàng đưa anh thẻ tín dụng 200 triệu để tiêu xài. Đâu chỉ vậy, Hương còn được mẹ và em chồng bất ngờ đối xử tốt, để đến khi biết được ý đồ thật sự của họ thì Hương quyết định “ba chân bốn cẳng chạy mất dép”.

"Gạo nếp gạo tẻ" hé lộ chuyện Hồng Vân khinh rể nghèo, nịnh rể giàu - 3

Công được nữ đại gia đề nghị làm nhân tình.

Bà Mai (NSND Hồng Vân) trong tập này tuy không xuất hiện nhiều nhưng vẫn khiến người xem “nổi đóa”. Hết Kiệt, Công, Hương, giờ đến lượt Minh – con gái út của bà Mai – “lên thớt”. Vì hiểu lầm Nhân (Tuấn Phạm) là tài xế, bà Mai nhất mực cấm Minh (Phương Hằng) đến gần Nhân, nếu làm sai đừng trách bà vô tình.

"Gạo nếp gạo tẻ" hé lộ chuyện Hồng Vân khinh rể nghèo, nịnh rể giàu - 4

Lê Phương chạy mất dép vì sự tốt bụng bất ngờ của mẹ và em chồng.

Phim cũng hé lộ những tình tiết của tập 20 khiến khán giả phải tò mò khi Công bất ngờ diện vest bảnh bao đến nhà vợ tặng quà sang cho từng người, khiến bà Mai “quay ngoắt 720 độ”.

Các tập tiếp theo của phim sẽ được phát sóng lúc 20h trên HTV2.

Á khôi Thúy Ngân: “Đàn ông quyết ở giá, không lấy người vợ như tôi”

Có bình luận nói rằng “đàn ông sẽ ở giá, quyết không cưới vợ có tính cách như mẹ thiên hạ” của nhân vật Hân do...

Chia sẻ
Theo Kim Chi (Dân Việt)
Lê Phương Xem thêm
Báo lỗi nội dung