"Gameshow hái ra tiền" của Trường Giang - Trấn Thành bất ngờ quay lại giữa mùa dịch bệnh

Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 12:10 PM (GMT+7)

Thông báo của ê-kíp chương trình khiến người hâm mộ không khỏi háo hức chờ đợi.

Mới đây, trên Fanpage chính thức của chương trình Giọng ải giọng ai vừa có thông báo mới thu hút sự chú ý của khán giả. Theo đó, ê-kíp chương trình thông báo: "Chương trình Giọng ải giọng ai mùa 5 đã quay trở lại.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, để chung tay vì cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, BTC bỏ casting trực tiếp và tiến hành casting online trên toàn quốc". Cùng với đó, ê-kíp đưa ra cách thức để mọi người cùng tham gia casting online.

"Gameshow hái ra tiền" của Trường Giang - Trấn Thành bất ngờ quay lại giữa mùa dịch bệnh - 1

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 được thông báo sẽ quay trở lại giữa mùa dịch bệnh

Bên dưới thông báo của ê-kíp, nhiều khán giả đã để lại bình luận thể hiện sự đồng tình với cách thức làm việc của BTC. Đặc biệt, có rất nhiều bình luận đã đăng ký casting online.

Trước đó, vào giữa tháng 3, đạo diễn Khương Dừa đã chia sẻ trên trang cá nhân với tiêu đề: "Tạm ngưng casting Giọng ải giọng ai mùa 5 ngày 13, 14, 15.3.2020 vì dịch bệnh, mong quý khán giả thông cảm ạ". Trong video kéo dài hơn 11 phút, nam đạo diễn lần lượt tiết lộ lý do cũng như cảm nhận của anh trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19. Đạo diễn Khương Dừa cho biết thêm, Giọng ải giọng ai có rất đông thí sinh tham gia: "Mỗi ngày từ 700 - 1.000 người. Khi đi casting, mọi người thường giao lưu, nói chuyện với nhau, tập trung chỗ đông người như vậy thì rất nguy hiểm. Lỡ xui rủi có một người bị bệnh, sẽ lây cho 700 - 1.000 người đó”.

"Gameshow hái ra tiền" của Trường Giang - Trấn Thành bất ngờ quay lại giữa mùa dịch bệnh - 2

Đạo diễn Khương Dừa của chương trình "Giọng ải giọng ai" lo lắng tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến các chương trình giải trí

Giọng ải giọng ai là chương trình giải trí có sự tham gia của các ngôi sao truyền hình Trấn Thành, Trường Giang và MC Đại Nghĩa. Trong mỗi tập sẽ có 4 khách mời, trong đó có 2 ca sĩ chính. Trấn Thành và Trường Giang sẽ là hai đội trưởng, cùng với các đồng đội của mình tìm ra ai là người hát hay, ai là người hát dở để hát với ca sĩ ở màn trình diễn cuối cùng.

Tính đến thời điểm hiện đại, Giọng ải giọng ai đã phát sóng 4 mùa và nhận được sự yêu mến của khán giả. Mỗi tập phát sóng của chương trình đều thu hút từ vài triệu tới hàng chục triệu view trên YouTube, chưa tính rating truyền hình. Điều này mang đến lợi nhuận khủng về mặt quảng cáo cũng như cát-xê cho các sao tham gia.

"Gameshow hái ra tiền" của Trường Giang - Trấn Thành bất ngờ quay lại giữa mùa dịch bệnh - 3

Chương trình "Giọng ải giọng ai" thu hút từ vài triệu đến hàng chục triệu view trên YouTube

Đặc biệt, hai nghệ sĩ đình đám Trấn Thành và Trường Giang đều có cát-xê không nhỏ khi tham gia chương trình. Theo một số nguồn tin tiết lộ, các ông bầu phải chi 30 triệu/tập cho mỗi nam danh hài, vì vậy, cả một mùa gameshow, cả hai có thể bỏ túi cả tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/gameshow-hai-ra-tien-cua-truong-giang-tran-thanh-bat-ngo-quay-lai-giua-mua...

Vợ chồng Trấn Thành giàu nứt đố đổ vách, có nhà từ Việt Nam sang Mỹ: Sự thật bất ngờ

Sau nhiều đồn đoán, Hari Won đã lên tiếng giải đáp thắc mắc của cư dân mạng về tài sản của vợ chồng cô.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Giọng ải giọng ai