Trấn Thành bị "rách quần" trước chốn đông người, sao Việt đua nhau trêu chọc

Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 15:32 PM (GMT+7)

Trấn Thành bất ngờ gặp sự cố khi đang ghi hình, Trương Quỳnh Anh, Vũ Cát Tường đồng loạt lên tiếng "phanh phui".

Mới đây trong tập vừa phát sóng của "Giọng ải giọng ai", Trấn Thành đã phải "ngã quỵ" vì đánh mất hình tượng trước khán giả truyền hình, bị các đồng nghiệp nữ trêu chọc sự cố trang phục khi đang ghi hình. Là một trong những nghệ sĩ được khen ngợi hết lời về phong cách thời trang, hình ảnh chỉn chu mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, sự cố lần này của nam MC đã khiến khán giả không thể nhịn cười. 

Trấn Thành bị "rách quần" trước chốn đông người, sao Việt đua nhau trêu chọc - 1

Trấn Thành quyết xem mặt người chơi khi xuất hiện nhân vật bí ẩn tại số này.

Trong tập này, 2 ca sĩ khách mời là Vũ Cát Tường và Văn Mai Hương đều từng tham gia chương trình mùa trước. Lần này, cả 2 đều quyết định sẽ về lại chỗ ngồi cũ của mình dù kết quả có thế nào. Đặc biệt, sự xuất hiện của 2 khách mời còn lại, Trương Quỳnh Anh và Hứa Minh Đạt lại càng khiến không khí trường quay thêm hào hứng trước sự "lầy lội" của các nghệ sĩ. 

Quyết định về chung đội với Trấn Thành, Trương Quỳnh Anh liên tục thể hiện sự "ngây thơ vô tội" làm cả trường quay cười không ngớt. Đặc biệt, trong tình huống nam MC phấn khích trong phần thể hiện của thí sinh, Trương Quỳnh Anh lập tức phát hiện Trấn Thành bị rách quần. Tuy nhiên, thay vì im lặng cho qua, cô nàng đã lớn tiếng "vạch mặt": "Anh ơi đừng nhảy nữa, rách đường chỉ ra luôn rồi". 

Trấn Thành bị "rách quần" trước chốn đông người, sao Việt đua nhau trêu chọc - 2

Trấn Thành bị "rách quần" trước chốn đông người, sao Việt đua nhau trêu chọc - 3

Trương Quỳnh Anh không ngần ngại "tố" Trấn Thành rách quần trên sóng truyền hình.

Tình huống bất ngờ không kịp trở tay làm Trấn Thành chỉ biết thẫn thờ yêu cầu MC Đại Nghĩa tiếp tục chương trình, nhưng đáp lại, Trường Giang, Văn Mai Hương đều được dịp trêu chọc Trấn Thành với lí do "phát tướng, tăng cân đến rách quần". Chưa dừng lại đó, đồng đội còn lại của Trấn Thành - Vũ Cát Tường cũng nói thêm: "Em mới phát hiện ra thêm một lỗ nữa... nhưng mà thôi".

Trấn Thành bị "rách quần" trước chốn đông người, sao Việt đua nhau trêu chọc - 4

Vẻ mặt "cam chịu" của Trấn Thành trước sự trêu chọc của đồng nghiệp.

Tuy đã gặp sự cố và được MC Đại Nghĩa khuyên "từ giờ đến cuối chương trình là ngồi luôn, đừng đứng lên nữa Thành ơi", nhưng Trấn Thành vẫn không khỏi "tăng động" trước màn thể hiện của thí sinh. Vừa rời khỏi chỗ ngồi để phụ họa cho thí sinh, ông xã Hari Won đã bị Văn Mai Hương "đá xéo": "Quần đã rách rồi còn cứ đứng lên ngồi xuống". 

Trấn Thành bị "rách quần" trước chốn đông người, sao Việt đua nhau trêu chọc - 6

Trương Quỳnh Anh được nhận xét duyên dáng, đáng yêu khi tham gia gameshow này.

Bên cạnh những màn đáp trả hài hước của các nghệ sĩ khi tranh luận về giọng ca của 7 thí sinh có mặt tại tập này, phần dàn dựng của chương trình để che giấu giọng hát thật của người chơi cũng làm khán giả phải bất ngờ. Trong vòng cuối, nếu Văn Mai Hương có màn song ca "Cầu hôn" ngọt ngào với anh chàng là thợ làm bánh, thì Vũ Cát Tường lại nhận "cái kết đắng" khi nghe lời Trấn Thành chọn cô gái mẫu ảnh xinh đẹp song ca "Yêu xa".

Trấn Thành bị "rách quần" trước chốn đông người, sao Việt đua nhau trêu chọc - 7

Văn Mai Hương và thí sinh cùng hòa giọng trong bản hit "Cầu hôn".

Trấn Thành bị "rách quần" trước chốn đông người, sao Việt đua nhau trêu chọc - 8

Vũ Cát Tường lại ngồi bệt trên sân khấu vì chọn phải giọng ca "phá hit"

Kết thúc tập này, Văn Mai Hương đã mang về 50 triệu đồng, đảo ngược tình thế hoàn toàn so với mùa trước. Ngược lại, Vũ Cát Tường lại "trắng tay" khi quyết định về đội Trấn Thành thêm lần nữa.

Lý do Trấn Thành bị Minh Hằng ”tặng” một cái tát trên sóng truyền hình

Chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” tuần này chào đón sự xuất hiện bất ngờ của nữ ca sĩ Minh Hằng với màn ứng...

Theo Loan Trần (Dân Việt)

sự kiện Trấn Thành