Sao nữ bị đồn yêu tài tử Lê Công Tuấn Anh: U50 trẻ như gái 18, Nam tiến tìm được hạnh phúc lần 2

Thứ Bảy, ngày 08/08/2020 16:38 PM (GMT+7)

Lên tiếng về tin đồn của mình, nữ nghệ sỹ vô tình tiết lộ 1 bí mật của cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh.

Mới đây, nữ diễn viên - MC Khánh Huyền tham gia bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ phần 2. Cô được khán giả chú ý bởi lối diễn chân thực và gần gũi. Bên cạnh nhan sắc và sự nghiệp, Khánh Huyền còn khiến công chúng tò mò bởi đời tư kín tiếng.

Sao nữ bị đồn yêu tài tử Lê Công Tuấn Anh: U50 trẻ như gái 18, Nam tiến tìm được hạnh phúc lần 2 - 1

Cũng trong thời gian này, người đẹp gốc Hà thành lần đầu lên tiếng về tin đồn tình cảm giữa cô và cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh. Người đẹp phủ nhận việc hai người hẹn hò trong thời gian cùng đóng phim Ngọt ngào và man trá. Khánh Huyền tuyên bố, từ trước đến nay cô đóng rất nhiều phim nhưng chưa từng "phim giả tình thật" với đồng nghiệp nam. 

Lên tiếng về tin đồn của mình, nữ nghệ sỹ còn vô tình tiết lộ bí mật rằng, Lê Công Tuấn Anh phải lòng một nữ diễn viên trong đoàn phim. Cả hai có tình cảm với nhau và nhiều người trong đoàn phim biết nhưng cuối cùng họ lại không đến được với nhau.

Sao nữ bị đồn yêu tài tử Lê Công Tuấn Anh: U50 trẻ như gái 18, Nam tiến tìm được hạnh phúc lần 2 - 2

Khánh Huyền sinh năm 1971 trong gia đình nghệ thuật. Bố cô là giảng viên trường Sân khấu Điện ảnh, từ nhỏ cô đã thích ca hát và tham gia các hoạt động tại Câu lạc bộ "Họa mi" cung thiếu nhi Hà Nội cùng với những ca sĩ tên tuổi khác như Thanh Lam, Hồng Nhung... Năm 1990, Khánh Huyền tốt nghiệp lớp diễn viên khóa đầu tiên tại Nhà hát tuổi trẻ và trở thành diễn viên chính thức của nhà hát.

Sao nữ bị đồn yêu tài tử Lê Công Tuấn Anh: U50 trẻ như gái 18, Nam tiến tìm được hạnh phúc lần 2 - 3

Cô từng tham gia các bộ phim như Hát giữa chiều mưa, Nụ tầm xuân, Người nổi tiếng, Vui buồn sau lũy tre nhưng nổi tiếng nhất là vai Xoan trong Ngọt ngào và man trá, và vai Thơm trong phim Người vác tù và hàng tổng.

Sao nữ bị đồn yêu tài tử Lê Công Tuấn Anh: U50 trẻ như gái 18, Nam tiến tìm được hạnh phúc lần 2 - 4

"Thời đó, diễn viên chính đóng một tập được 600 nghìn đồng. Đó là mức cát xê rất cao vì vàng hồi đó có hơn 300 nghìn một chỉ thôi. Tôi là nhân vật thứ chính nên được trả 400 nghìn/tập. Mà phim truyền hình thời đó chỉ vài ba tập là dài rồi, chỉ “Người vác tù và hàng tổng” mới dài tới 5 tập. Cát xê đóng phim của tôi thời mới vài Sài Gòn được trả theo phân đoạn vì lúc đó tôi cũng đã lớn tuổi rồi nên toàn được mời vai thứ chính. Mãi đến gần đây, khi đóng “Gạo nếp gạo tẻ” phần 2 thì tôi mới được trả theo tập", Khánh Huyền từng chia sẻ về mức thu nhập thay đổi tùy từng thời kỳ của mình.

Sao nữ bị đồn yêu tài tử Lê Công Tuấn Anh: U50 trẻ như gái 18, Nam tiến tìm được hạnh phúc lần 2 - 5

Khánh Huyền đã trải qua rất nhiều sóng gió của cuộc đời, nhưng vẫn tiếp tục trở lại nghiệp diễn. Cho đến nay, cô vẫn là gương mặt nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ.

Sao nữ bị đồn yêu tài tử Lê Công Tuấn Anh: U50 trẻ như gái 18, Nam tiến tìm được hạnh phúc lần 2 - 6

Sao nữ bị đồn yêu tài tử Lê Công Tuấn Anh: U50 trẻ như gái 18, Nam tiến tìm được hạnh phúc lần 2 - 7

Khánh Huyền có 2 con với người chồng đầu tiên

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Khánh Huyền thất bại mà theo nữ diễn viên từng bộc bạch, bản thân là một người có những đòi hỏi cao về mặt tình cảm trong khi chồng cũ lại làm kinh doanh nên không có thời gian để ý đến nội tâm của vợ.

Sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, Khánh Huyền rời Hà Nội và quyết định Nam tiến. Trải qua bốn năm, nữ diễn viên xinh đẹp đã vượt qua nỗi đau và có một cuộc hôn nhân mới hạnh phúc với cô con gái nhỏ Trang Nghi và hai người con riêng: con gái Khánh Vy và con trai Minh Quân. Chồng của Khánh Huyền là một người đàn ông từng trải, làm việc trong ngành Bưu chính viễn thông.

Sao nữ bị đồn yêu tài tử Lê Công Tuấn Anh: U50 trẻ như gái 18, Nam tiến tìm được hạnh phúc lần 2 - 8

Tổ ấm hiện tại của Khánh Huyền

Nói về về ông xã hiện tại, nữ diễn viên tâm sự rằng, cô thích anh bởi anh là người có lòng tự trọng cao, thẳng thắn và chân thật. Quan trọng là cô cảm thấy được yêu và bình yên khi ở cạnh chồng. Do đó, ngoài công việc, Khánh Huyền luôn sắp xếp thời gian chăm sóc gia đình hợp lý nhất. 

Sao nữ bị đồn yêu tài tử Lê Công Tuấn Anh: U50 trẻ như gái 18, Nam tiến tìm được hạnh phúc lần 2 - 9

Chồng cũ và con trai lớn của Khánh Huyền

Đồng thời, mối quan hệ của Khánh Huyền với chồng cũ bây giờ cũng đã tốt đẹp hơn. Khánh Huyền cho biết, cô và chồng cũ vẫn trò chuyện, cùng nhau chia sẻ về chuyện nuôi và chăm sóc con. Bởi theo nữ diễn viên, mỗi cuộc chia tay bao giờ cũng có những lý do riêng nhưng giờ đây mọi chuyện đã ổn rồi. Cái quan trọng nhất mà họ đã làm được, đó là dù thế nào thì vẫn tôn trọng nhau, vì cả hai vẫn là là bố, là mẹ của hai đứa con.

Sao nữ bị đồn yêu tài tử Lê Công Tuấn Anh: U50 trẻ như gái 18, Nam tiến tìm được hạnh phúc lần 2 - 10

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nhưng khi xuất hiện trong những sự kiện gần đây, nữ diễn viên khiến mọi người phải ngạc nhiên vì vẻ đẹp mặn không phai theo năm tháng của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nu-bi-don-yeu-tai-tu-le-cong-tuan-anh-u50-tre-nhu-gai-18-nam-tien-tim-duoc...

Sao nam có mối tình 21 năm với bạn gái doanh nhân ”không sống thử” là ai?

Cặp đôi “Vầng Trăng Khóc” khiến nhiều người ngưỡng mộ không thôi trước tình cảm tri kỷ mà cả 2 dành cho nhau suốt...

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam