Fan tò mò với 2 cái kết của 'Thái tử phi thăng chức ký'

Thứ Sáu, ngày 08/01/2016 09:27 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước thông tin sẽ có hai cái kết cho bộ phim “nghẽn sóng” Trung Quốc.

Trong khi 2 tập cuối (34 và 35) của bộ phim truyền hình mạng Thái tử phi thăng chức ký vẫn chưa được phía nhà sản xuất tiết lộ, cộng đồng mạng Trung Quốc lại xôn xao trước thông tin phim sẽ có 2 kết thúc, một kết thúc bi và một kết thúc có hậu.

Fan tò mò với 2 cái kết của 'Thái tử phi thăng chức ký' - 1

Fan tò mò với 2 cái kết của 'Thái tử phi thăng chức ký' - 2

Hình ảnh hậu trường tập cuối của phim.

Theo đó, trường hợp thứ nhất là Trương Bồng Bồng bị ám sát chết, trở lại thời hiện đại trong thân xác trước đó là anh chàng Trương Bằng đào hoa, sát gái và ăn chơi. Đồng thời Bồng Bồng/Trương Bằng cũng nhận ra đó chỉ là một giấc mơ. Khả năng Tề Thịnh xuyên không vẫn còn bỏ ngỏ.

Trường hợp thứ hai là Tề Thịnh từ bỏ hết mọi thứ, nắm tay Trương Bồng Bồng đi khắp nhân gian như bao cặp đôi đang yêu khác.

Ngay sau đó, phía nhà sản xuất cũng thông báo trên website chính thức của bộ phim cho biết, chỉ những tài khoản VIP trên kênh trực tuyến Letv mới được xem cả 2 kết thúc, còn tài khoản thường chỉ xem được duy nhất một kết thúc.

Fan tò mò với 2 cái kết của 'Thái tử phi thăng chức ký' - 3

Hình ảnh cảnh Thái tử phi bị ám sát.

Fan tò mò với 2 cái kết của 'Thái tử phi thăng chức ký' - 4

Tề Thịnh đau đớn ôm Trương Bồng Bồng hấp hối trong vòng tay.

Bên cạnh đó, nhiều bức hình hậu trường của bộ phim cho thấy, cơ thể Trương Bồng Bồng bê bết máu nằm trong vòng tay của Tề Thịnh. Hình ảnh này được cho là bằng chứng về thời khắc cô bị ám sát và xuyên không trở lại hiện tại.

Còn với nguyên tác của Tiên Chanh lại kết thúc có hậu, Tề Thịnh sẽ giả chết để nhường lại ngôi vị cho con mình. Về sau, khi mâu thuẫn dần được xóa bỏ, Tề Thịnh cùng Trương Bồng Bồng sống hạnh phúc bên nhau.

Không những vậy, trên nhiều diễn đàn của Trung Quốc còn xuất hiện cái kết thứ ba và cho rằng, mọi sự kiện từng xảy ra đối với anh chàng Trương Bằng/Trương Bồng Bồng thực sự chỉ là giấc mơ, khi anh tỉnh dậy mọi chuyện như chưa từng xảy ra. Điều này dựa theo lời của đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát trước đó từng chia sẻ về bối cảnh của bộ phim.

Theo đạo diễn 36 tuổi, mọi cảnh vật trong phim chỉ là giấc mơ của nhân vật nữ chính khi thấy mình được xuyên không: “Tất cả những cảnh vật đó đều nằm trong trí tưởng tượng của Trương Bồng Bồng. Tác phẩm này nếu làm quá nghiêm túc nhất định sẽ không thành công", đạo diễn Lữ chia sẻ.

Fan tò mò với 2 cái kết của 'Thái tử phi thăng chức ký' - 5

Cái kết có hậu.

Thái tử phi thăng chức ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiên Chanh do đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát dàn dựng. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân, Vu Mông Lung, Cam Vy, Giang Kỳ Lâm, Hồ Duyệt...

Chia sẻ
Theo Long Hy (danviet.vn)
sự kiện Những dòng phim hot xình xịch
Báo lỗi nội dung