DV đóng thế James Bond qua đời trên phim trường TQ

Thứ Ba, ngày 22/11/2016 19:54 PM (GMT+7)

Pha đóng thế mạo hiểm từ trên cao khiến nam diễn viên thiệt mạng khi bị tuột dây

Nam diễn viên đóng thế nổi tiếng Steve Truglia, người từng thực hiện các pha mạo hiểm thay cho James Bond, vừa qua đời tại Trùng Khánh, Trung Quốc.

DV đóng thế James Bond qua đời trên phim trường TQ - 1

Steve Truglia

Ngôi sao đóng thế này thực hiện pha hành động từ trên cao khiến anh thiệt mạng. Anh bị rơi tự do từ trực thăng cách mặt đất 100 m. Tình huống dẫn đến cái chết bất ngờ xuất phát từ cảnh Steve Truglia phải tuột dây từ trực thăng xuống mặt đất cùng một diễn viên khác. Rất có thể phương tiện thực hiện cảnh quay này không chịu được sức nặng của cả hai người nên khiến Steve Truglia bị rơi xuống đất mất an toàn.

Thêm vào đó thời tiết bất ngờ thay đổi trong cảnh mạo hiểm trên không này khiến ê kíp tại trường quay không kịp xoay chuyển.

Trước đó, Steve Truglia từng đoạt Kỷ lục Guinness về tốc độ tuột dây từ độ cao 100m nhanh nhất. Anh cũng có kinh nghiệm làm lính không quân.

DV đóng thế James Bond qua đời trên phim trường TQ - 2

Steve Truglia từng đoạt Kỷ lục Guinness về tốc độ tuột dây từ độ cao 100m

Steve Truglia ra đi ở tuổi 54, sau rất nhiều đóng góp cho nền điện ảnh Hollywood. Anh là một diễn viên đóng thế tên tuổi từng tham gia vào nhiều bộ phim. Đặc biệt phải kể tới vai thế thân cho James Bond trong Tomorrow Never Dies (Ngày mai không lụi tàn) năm 1997. Ngoài ra anh còn tham gia đóng thế trong The world is not enough (Thế giới không đủ) năm 1999, Saving private Ryan (Giải cứu binh nhì Ryan) năm 1998.

Tai nạn trên phim trường của Steve Truglia khiến các nhà làm phim Hollywood cần cảnh giác hơn nữa với độ an toàn. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời thương tiếc khi hay tin về nam diễn viên đóng thế James Bond.

Theo Thủy Nguyên (Theo The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao