Duy Uyên: "Tôi vẫn mong được trở lại hát cùng nhóm Mắt Ngọc"

Những tâm sự của cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc sau khi sang Mỹ định cư 11 năm, gần như rời khỏi showbiz.

Sau khi rời Mắt Ngọc, Duy Uyên sang Mỹ định cư cùng chồng con và sống hạnh phúc suốt 11 năm qua. Ở tuổi ngoài 40, cô vẫn giữ nhân sắc xinh đẹp, trẻ trung. Nữ ca sĩ vừa chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình trong chương trình Nhà Có Khách.

Duy Uyên cho biết cô tham gia nghệ thuật từ năm 8 tuổi khi sinh hoạt tại nhà văn hóa thiếu nhi. Đến năm 16 tuổi, nữ ca sĩ vào nhóm Mắt Ngọc và hoạt động hơn 10 năm thì rời nhóm. Nhớ về những ngày đầu, Duy Uyên kể cô từng phải vừa ngồi xe đi diễn, vừa tranh thủ học bài.

Duy Uyên là thành viên được yêu thích của Mắt Ngọc.

Duy Uyên nói thêm: "Hồi xưa tôi tuổi teen hồn nhiên, giờ tôi làm mẹ hơi cực nhưng vẫn giữ cho mình tình yêu nghệ thuật. Dù chưa biết khi nào sẽ trở lại sân khấu nhưng lòng yêu ca hát vẫn âm ỉ cháy trong tôi. Tôi vẫn mong một ngày nào đó được trở lại hát cùng nhóm Mắt Ngọc cho vui. Nhưng đó là tương lai xa xôi còn hiện tại tôi chưa quay lại được vì hai con vẫn còn nhỏ".

Duy Uyên quyết định rời nhóm năm 27 tuổi. Cô quyết định lên xe hoa, sau đó cùng chồng sang Mỹ định cư. Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc chia sẻ: "Tôi và ông xã giống như có duyên nợ. Ông xã sinh ra ở Mỹ nên không nghe nhạc Việt Nam, cũng không biết nhiều về tôi.

Hai người như hai thái cực khác nhau hoàn toàn, từ nghề nghiệp, văn hóa, ngôn ngữ. Anh ấy cao hơn tôi 30cm, to cao, còn tôi thì nhỏ xíu, hai người như con chuột với con voi vậy".

Duy Uyên ở thời điểm hiện tại.

"Những năm đầu tiên, tôi nhớ sân khấu, nhớ không khí ồn ào mỗi khi đi diễn. Nên khi mới sang Mỹ, tôi thấy mình như bị nhốt trong chuồng, sáng ra là nghe chim hót. Tôi học cách chấp nhận, thay đổi rồi đi học thêm ngành y, cuối tuần rảnh rỗi đi hát, diễn kịch cho cộng đồng người Việt", cô cho hay.

Duy Uyên sinh năm 1983, là cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời Mắt Ngọc. Sau khi theo chồng sang Mỹ, Duy Uyên làm nhiều công việc khác nhau và đi hát trong cộng đồng người Việt. Cô gây ấn tượng với khán giả nhờ phong cách sexy, trưởng thành.

Nguồn: [Link nguồn]

Chạy bộ trên máy, thường xuyên chơi và con để tiêu hao năng lượng là cách để Duy Uyên nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh em bé.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN