Duy Phương nợ nần, con trai "thần đồng tấu hài" giờ ra sao?

Sự kiện: Danh hài Duy Phương

Diễn viên hài Duy Phước vừa tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến khán giả bất ngờ.

Vào khoảng năm 2000, danh hài Duy Phương và con trai Duy Phước là cặp tấu hài đình đám và là cái tên bán vé ở hầu hết các sân khấu lớn nhỏ từ Nam ra Bắc. Khi ấy, Duy Phước mới 7 tuổi và được gọi bằng nghệ danh "thần đồng tấu hài". Thậm chí có những bầu show nói với Duy Phương rằng "em bán vé tên anh 1 mà bán vé tên thằng con anh tới 10".

Duy Phương nợ nần, con trai "thần đồng tấu hài" giờ ra sao? - 1

Duy Phước theo bố diễn hài từ bé

Thời hoàng kim, Duy Phương ăn nên làm ra, đắt show nên tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh. Nam nghệ sĩ từng chia sẻ rằng thời huy hoàng, cát-xê một show của ông có thể mua được 7 chỉ vàng. Nếu biết tích góp, ông có thể tậu được cả chục căn nhà.

Từ danh hài có trong tay khối tài sản “khủng”, Duy Phương mất sạch tất cả vì "vung tay quá trán", khi có tiền lao vào "kiếp đỏ đen". Kể từ đó, cuộc sống của nam nghệ sĩ thay đổi hoàn toàn, sự nghiệp "tuột dốc không phanh", nợ nần, trắng tay. Có lần, Duy Phước tiết lộ rằng bố anh "dính" phải một "cú" nợ quá lớn, thua cá độ, nợ ngày càng nhiều nên bị áp lực và bỏ việc.

Duy Phương nợ nần, con trai "thần đồng tấu hài" giờ ra sao? - 2

Duy Phương lâm cảnh nợ nần, trắng tay vì cờ bạc

Không chỉ nợ nần, tán gia bại sản, đời tư của nghệ sĩ Duy Phương cũng không mấy suôn sẻ. Ông kết hôn lần đầu với nghệ sĩ Hải Lý. Tuy nhiên, hai người không có con nên nghệ sĩ Hải Lý cay đắng chấp nhận sự có mặt của Lê Giang trong nhà. Sau đó, hai người có con chung là Duy Phước và Lê Lộc. Năm 1999, Lê Giang và nghệ sĩ Duy Phương chia tay.

Hiện Duy Phước sống cùng vợ hơn 8 tuổi có 2 con riêng. Bước qua thời hoàng kim, con trai Lê Giang vui vẻ chấp nhận một cuộc sống giản dị, đi tấu hài cùng vợ, hát sự kiện để có tiền lo cuộc sống thường ngày.

Duy Phương nợ nần, con trai "thần đồng tấu hài" giờ ra sao? - 3

Duy Phước và vợ hơn 8 tuổi

Mới đây, Duy Phước bất ngờ chia sẻ về cuộc sống ở thời điểm hiện tại nhận được sự quan tâm của khán giả. Theo đó, thời gian vừa qua, nam diễn viên có mua nhà nhờ vào tiền tích góp cùng sự giúp đỡ từ mẹ Lê Giang. Song anh vẫn vay thêm ngân hàng và mượn tiền từ đồng nghiệp.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Duy Phước gần như không có show diễn dẫn đến thu nhập bị ảnh hưởng trầm trọng. Điều này khiến cuộc sống của con trai Lê Giang rơi vào cảnh khó khăn, nợ nần.

Ngoài ra khi vợ Duy Phước có thai và nhận được thông tin con gái có nguy cơ bị bệnh down khiến anh thêm lo lắng, áp lực. "Khi vợ tôi có bầu 3 tháng, bác sĩ khám và cho biết em bé có dấu hiệu bệnh, cần làm xét nghiệm để kiểm tra. Để cầu nguyện cho con, tôi đã ăn chay trường từ ngày Giỗ tổ ngành sân khấu đến nay”, anh chia sẻ. Tại nhà riêng, Duy Phước cũng lập bàn thờ Phật, anh tụng kinh mỗi ngày. Anh cũng mong muốn khi con gái lớn lên sẽ ăn chay giống như mình.

Duy Phương nợ nần, con trai "thần đồng tấu hài" giờ ra sao? - 4

Duy Phước tiết lộ cuộc sống của anh đang khá khó khăn

Vào năm 2019, khi ra mắt bộ phim “Bắc kim thang”, danh hài Duy Phương chia sẻ với báo giới về cuộc sống hiện tại. Nhận được sự quan tâm là việc ông tiết lộ 2 con chung với Lê Giang là Duy Phước và Lê Lộc hỗ trợ kinh tế cho mình: "Thỉnh thoảng Lê Lộc có cho tôi tiền, Duy Phước thì ngàn đời không. Vì con trai tôi đang phải gánh một gia đình quá nặng cả tiền chăm sóc vợ, con, tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng... và tôi rất hiểu những gì Duy Phước đang làm".

Nếu đọc lướt qua, nhiều người dễ dàng có cái nhìn sai lệch về Duy Phước, cho rằng anh không đủ hiếu thảo với bố ruột. Bức xúc trước những lời ra vào, con trai Lê Giang đã đăng dòng trạng thái khá dài nói về vấn đề này.

Duy Phước viết: “Nghệ sĩ không ai muốn mình xấu trong mắt khán giả và những người xung quanh, tôi cũng sợ không ai mời tôi hát, tôi cũng sợ khán giả quay lưng với những sản phẩm và những gì tôi đang cố gắng, sợ lắm chứ, showbiz thì ai cũng biết rồi, chắc chắn tôi sẽ lên tiếng để đáp lại, tôi sẽ chứng minh cho mọi người biết tôi đã làm gì và có trách nhiệm với những người thân của mình hay không, tôi sẽ làm gì đó để bảo vệ chính mình nhưng nếu người ấy không phải là ba tôi.

Trách nhiệm của tôi bây giờ là làm nghệ thuật để phục vụ khán giả, cố gắng phát triển nghề nghiệp tốt hơn để không phụ lòng tất cả khán giả

Mỗi người mỗi ý nghĩ, nghĩ sao về tôi cũng được, nhìn tôi bằng ánh mắt nào cũng được. Tôi làm dâu trăm họ đó giờ. Ông ấy đúng hay sai vẫn là ba tôi”.

Hồi tháng 7, Duy Phước đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng gia đình riêng của bố Duy Phương hiện tại. Anh cũng trải lòng về những ồn ào liên quan đến mối quan hệ giữa hai bố con: "Có ai hiểu tôi đã làm gì, cố gắng ra sao để phụng dưỡng bậc sinh thành. Lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hóa đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện".

Nguồn: http://danviet.vn/duy-phuong-no-nan-con-trai-than-dong-tau-hai-gio-ra-sao-502021291104379.htm

Vì sao Thương Tín “không xu dính túi” dù mới nhận 800 triệu và xe Mercedes?

Khán giả bất ngờ khi sau vài tháng được hỗ trợ thì diễn viên Thương Tín tiếp tục rơi vào hoàn cảnh éo le.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Danh hài Duy Phương Xem thêm
Báo lỗi nội dung