Đức Phúc thay Mỹ Tâm biểu diễn tại Làn sóng xanh

Thứ Năm, ngày 28/09/2017 09:03 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ sẽ thay Mỹ Tâm biểu diễn những bài hát từng gắn liền tên tuổi của "Hoạ mi tóc nâu".

Ngày 27.9, đại diện lễ trao giải Làn sóng xanh đã tổ chức họp báo giới thiệu về Festival kỷ niệm 20 năm ra mắt giải thưởng âm nhạc đình đám này. Dự kiến, hoạt động mở màn của Festival 20 năm sẽ là sự kiện triển lãm ảnh và biểu diễn các ca khúc đình đám tại Làn sóng xanh suốt 20 năm qua, mang tên The Hits tại phố đi bộ Nguyễn Huệ trong 2 ngày 14 và 15/10/2017.

Dàn nghệ sĩ dự kiến sẽ xuất hiện trong chương trình lần này đều là những cái tên nổi tiếng như Cẩm Vân, Mỹ Linh, Thanh Lam, Lam Trường, Phương Thanh, Lệ Quyên, Đức Tuấn,...

Dù là một trong những ca sĩ từng gắn bó ở thời kỳ đầu, nhưng trong sự kiện lần này, Mỹ Tâm vẫn chưa chính thức có tên trong dàn nghệ sĩ tham gia chương trình. Thay vào đó, Ban tổ chức đã quyết định mời Đức Phúc – giọng ca trẻ chưa từng có bản hit nào lọt vào bảng xếp hạng để thể hiện lại những ca khúc gắn liền tên tuổi của Hoạ mi tóc nâu.

Đức Phúc thay Mỹ Tâm biểu diễn tại Làn sóng xanh - 1

Đức Phúc xuất hiện trong sự kiện mở màn Festival 20 năm Làn sóng xanh, thay Mỹ Tâm biểu diễn lại các bản hit đình đám.

Đại diện BTC cho biết, vì Làn sóng xanh vẫn còn tổ chức thêm 2 sự kiện nữa vào tháng 1.2018, nên buổi biểu diễn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ không thể có sự góp mặt của tất cả nghệ sĩ từng gắn bó với chương trình.

“Không chỉ riêng Đức Phúc, chúng tôi cũng sẽ cố gắng mời cả những nghệ sĩ chưa từng xuất hiện ở Làn sóng xanh như Thu Phương, Ngọc Anh 3A,... cho đến cả Mỹ Tâm”, nhạc sĩ Lê Quang - tổng đạo diễn chương trình chia sẻ.

Cũng theo nhạc sĩ, Làn sóng xanh từ trước đến nay không tập trung vào chiêu trò mà chỉ là âm nhạc thuần tuý gửi đến khán giả. Do đó, 2 đêm nhạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ được thực hiện như một bữa tiệc nghệ thuật, với thực đơn chính vẫn là âm nhạc. Dự kiến, 20 ca khúc đình đám từng được vinh danh tại Làn sóng xanh trong suốt 20 năm qua sẽ được làm mới, nhằm gây bất ngờ với người xem.

Đức Phúc thay Mỹ Tâm biểu diễn tại Làn sóng xanh - 2

Dù chưa chốt danh sách chính thức, đại diện BTC vẫn hứa hẹn sẽ mời tất cả những nghệ sĩ đình đám từng gắn bó với chương trình trong suốt 20 năm qua.

Dự kiến, sau 2 sự kiện mở màn, vào ngày 12/1/2018, chương trình VIP Show - đêm vinh danh các nhạc sĩ, ca sĩ gắn bó với Làn sóng xanh suốt nhiều năm qua sẽ được diễn ra tại nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.

Ngoài ra, vào đêm 19/1, Làn sóng xanh cũng sẽ diễn ra chương trình đặc biệt - Gala Music Festival tại Sân vận động quân khu 7 nhằm tôn vinh và nhìn lại hành trình 20 năm của những tên tuổi gắn liền với VPop. Những tiết mục đặc sắc như hát hò đối đáp, liên khúc nhạc Trịnh,... cũng sẽ được tái hiện và có nhiều thay đổi trong dàn nghệ sĩ tham gia.

”Ngả mũ” khi Mỹ Tâm nới rào, kê ghế riêng mời fan 74 tuổi

“Họa mi tóc nâu“ nổi tiếng có những cử chỉ đẹp. Hành động nhỏ của cô mới vừa đây khiến không ít người cảm động.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Festival 20 năm Làn sóng xanh
Báo lỗi nội dung