Diễn viên Thuỳ Anh giành thưởng "Ai Là Triệu Phú" nhờ "mẹ" Tú Oanh

Thùy Anh chính là người chơi đầu tiên mở màn chương trình năm 2024.

Tham gia tập mới Ai là triệu phú, Thùy Anh chính là người chơi đầu tiên mở màn chương trình năm 2024. Cô bày tỏ cảm xúc hồi hộp và được MC Đinh Tiến Dũng động viên.

Diễn viên Thuỳ Anh giành thưởng "Ai Là Triệu Phú" nhờ "mẹ" Tú Oanh - 1

Diễn viên Thùy Anh và MC Đinh Tiến Dũng.

Diễn viên "Chúng ta của 8 năm sau" chia sẻ về hành trình trở thành diễn viên của mình: "Tôi đóng phim từ năm 14 tuổi (Bộ tứ 10A8). Lúc đầu, bố mẹ tôi không đồng ý. Vì thế sau 1 năm, tôi nghỉ để tiếp tục đi học cho tới đại học. Lúc này, tôi mới dành 100% thời gian cho nghệ thuật. Tôi nghĩ rằng sự nỗ lực, kiên trì đó của tôi đã thuyết phục bố mẹ cũng như được mọi người công nhận".

Thùy Anh bày tỏ cô cảm thấy được thử thách khi thể hiện những trường đoạn tâm lý khó, thể hiện sự biến chuyển các tầng cảm xúc trong nhân vật. Khi MC hỏi về cảnh hôn, nữ diễn viên hóm hỉnh nói: "Cảnh đó thì dễ lắm". Nghe thế, Đinh Tiến Dũng trầm trồ và tự nhận bản thân không thể trở thành diễn viên vì sợ đóng cảnh hôn với người khác khiến vợ không vui.

Diễn viên Thuỳ Anh giành thưởng "Ai Là Triệu Phú" nhờ "mẹ" Tú Oanh - 2

Nữ diễn viên đóng tiểu phẩm mang lại tiếng cười cho khán giả.

Sau đó, theo đề nghị của Đinh Tiến Dũng, Thùy Anh đã vào vai một sát thủ bắt cóc nam MC để lấy đáp án 15 câu hỏi trong chương trình. "Nếu anh không tiết lộ, chắc chắn anh sẽ bị giết. Tin tôi đi. Tôi không nói đùa đâu", nữ diễn viên đang cười bỗng cau mặt lại. Cô nhếch mép và có màn biểu diễn ngẫu hứng nhận về tràng pháo tay của khán giả trường quay.

Bước vào phần thi, Thùy Anh luôn thể hiện sự tự tin khi chốt đáp án và chỉ phân vân ở câu số 7 về đảo Sakai (Nhật Bản). Người đẹp 9X đã nhờ diễn viên Tú Oanh trợ giúp. Cô chọn đáp án theo suy luận của một người thích bếp núc và giúp Thùy Anh giành 14 triệu đồng. Cả hai ôm nhau và hét to vì vui mừng.

Diễn viên Thuỳ Anh giành thưởng "Ai Là Triệu Phú" nhờ "mẹ" Tú Oanh - 3

Thùy Anh chọn đáp án sai, dừng bước ở câu số 10.

Thùy Anh dừng lại ở câu số 10 liên quan tới bức tượng Zinneke Pis ở Brussels (Bỉ). Tin tưởng người thân, nữ diễn viên đã chọn đáp án sai và phải ra về với phần thưởng 2 triệu đồng. Điều đáng tiếc là Thùy Anh ban đầu đã đáp đúng nhưng cô quyết định nghe theo lời của người anh thân thiết. Vì thế, cô đã đánh mất 20 triệu đồng và khả năng đi tiếp.

Diễn viên tỏ ra tiếc nuối và mong rằng sẽ được thi lại Ai là triệu phú nhưng MC Đinh Tiến Dũng đã từ chối nhanh chóng. Theo lời nam MC, số tiền 2 triệu đồng Thùy Anh mang về chỉ đủ để cô mời "mẹ" Tú Oanh ăn chè.

"Thùy Anh xinh quá", "Tiếc cho Thùy Anh, phải chi bạn ấy tự tin vào mình hơn", "Xem câu hỏi là phụ, ngắm nhan sắc là chính", "Thùy Anh đưa mẹ Tú Oanh đi chơi thích thật"... là một số bình luận của dân mạng.

Diễn viên Thuỳ Anh giành thưởng "Ai Là Triệu Phú" nhờ "mẹ" Tú Oanh - 4

Tính tới thời điểm hiện tại, Thùy Anh là một trong sao Việt nhận số tiền thấp nhất khi thi "Ai là triệu phú".

Diễn viên Thuỳ Anh giành thưởng "Ai Là Triệu Phú" nhờ "mẹ" Tú Oanh - 5

Ở chiều ngược lại, diễn viên Việt Anh là nghệ sĩ duy nhất nhận tấm séc 60 triệu đồng khi dừng cuộc chơi ở câu hỏi 14.

Nguồn: [Link nguồn]

Khoa Pug lên Thiếu Lâm Tự học võ công?

“Hôm nay tôi xách hành lý lên chùa tầm sư học đạo“, Khoa Pug dí dỏm cho biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Ai là triệu phú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN