Đi làm nail gặp cảnh sát ập vào, Nhã Phương sợ đến suýt khóc

Thứ Tư, ngày 24/04/2019 16:01 PM (GMT+7)

Kỷ niệm của Nhã Phương khi sang London khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Trailer phim ngắn "Infill & Full Set"

Sau khi kết hôn, Nhã Phương ít tham gia sự kiện giải trí. Thay vào đó, cô dành nhiều thời gian cho gia đình và thực hiện các dự án riêng. Mới đây, Nhã Phương gây chú ý khi giới thiệu phim ngắn Infill&Full set với truyền thông và khán giả. Được biết, đây là tác phẩm vừa chiến thắng hạng mục Nữ chính xuất sắc nhấtPhim chính kịch xuất sắc nhất tại Liên hoan phim ngắn Quốc tế Oxford (Oxford International Short Film Festival). Ngoài ra, Infill&Full set cũng từng được chiếu tại Góc phim ngắn của Liên hoan phim Cannes (2018) và tham gia gần 20 LHP khắp thế giới.

Đi làm nail gặp cảnh sát ập vào, Nhã Phương sợ đến suýt khóc - 1

Mới đây, Nhã Phương và đạo diễn Đào Đức Hải đã có buổi trò truyện trên đài phát thanh VOH về quá trình thực hiện bộ phim khắc họa số phận của người Việt nhập cư tại Anh và cố bám trụ ở đây bằng nghề làm nail. Theo đó, Nhã Phương chia sẻ cơ duyên đưa cô tới câu chuyện phim Infill&Full set rất tình cờ và đặc biệt. Đó là một lần sang London chơi, Nhã Phương được đạo diễn Đào Đức Hải dẫn đi làm nail.

Đi làm nail gặp cảnh sát ập vào, Nhã Phương sợ đến suýt khóc - 2

Khi đang ngồi trong quán, Nhã Phương sốc khi chứng kiến tình huống xảy ra trước mắt gần giống trong phim. Nhã Phương đang ngồi làm nail thì cảnh sát ập vào, khiến cô sợ đến suýt khóc. Vì sự việc xảy đến quá nhanh, chỉ trong chớp nhoáng nên Nhã Phương cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra lúc đó. Trong khi đó, mọi người xung quanh đều lộ rõ vẻ căng thẳng.

Đi làm nail gặp cảnh sát ập vào, Nhã Phương sợ đến suýt khóc - 3

Mãi sau này, khi nghe mọi người giải thích cụ thể, Nhã Phương mới hiểu được số phận của những người nhập cư nơi đây. Từ trải nghiệm khó quên này, Nhã Phương nhận thấy đây là một đề tài hay để làm phim về số phận những người nhập cư không có giấy tờ làm việc tại London. 

Đi làm nail gặp cảnh sát ập vào, Nhã Phương sợ đến suýt khóc - 4

Khi đã chốt được kịch bản và đi vào sản xuất, Nhã Phương đã dành thời gian dài để tâm sự và tìm hiểu về cuộc sống, các mảnh đời của người Việt ở London. Tiếp đó, cô còn gặp khó khăn khác khi hóa thân vào nhân vật.

Đi làm nail gặp cảnh sát ập vào, Nhã Phương sợ đến suýt khóc - 6

Nữ diễn viên cho biết, cô đã phải sang Anh một tháng để học làm nail. Mỗi ngày, Nhã Phương còn đeo bụng bầu giả để làm quen cảm giác nặng nề của phụ nữ có thai. 

Đi làm nail gặp cảnh sát ập vào, Nhã Phương sợ đến suýt khóc - 7

Bà xã Trường Giang tâm sự, khi xem phim mọi người thấy động tác của bà bầu tưởng chừng rất dễ nhưng thật ra rất khó. Đặc biệt, ngoài trở ngại về vẻ ngoài thì Nhã Phương còn phải thoại song ngữ, lại phải diễn xuất và điều phối bộ phim.

Đi làm nail gặp cảnh sát ập vào, Nhã Phương sợ đến suýt khóc - 8

Nhiều khi vừa quay xong cảnh khóc, Nhã Phương phải vội vã lau nước mắt, quay sang hỏi thăm sức khỏe và nhu cầu ăn uống nghỉ ngơi của các diễn viên nước ngoài và  các thành viên đoàn phim. Tất cả những khó khăn này sau đó trở thành kỷ niệm khó quên với Nhã Phương.

Đi làm nail gặp cảnh sát ập vào, Nhã Phương sợ đến suýt khóc - 9

Đạo diễn Đào Đức Hải cũng bật mí Infill & Full Set sẽ được công chiếu trong năm nay sau khi được Nhã Phương gửi đi nhiều LHP trên thế giới. Đạo diễn khen ngợi Nhã Phương trong lần đầu tiên ở vai trò sản xuất đã khá "mát tay" khi quán xuyến tốt mọi mặt từ diễn viên đến cát-xê để có được chất lượng tốt nhất trong khoản kinh phí "rẻ không tưởng".

Nhã Phương vô tình để lộ tên thân mật của con gái mới sinh?

Trường Giang - Nhã Phương lộ thêm bí mật sau 3 tháng giấu kín chuyện sinh con gái.

Theo Anh Thư (Dân Việt)

sự kiện Nhã Phương