Để sao nam ngủ chung với nữ, show truyền hình Nhật Bản bị phản ứng dữ dội

Thứ Sáu, ngày 01/11/2019 06:08 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngay trong lần đầu gặp gỡ, hai người khác giới đã được bố trí nằm chung giường.

Nhật Bản luôn nổi tiếng với những chương trình truyền hình hấp dẫn, độc lạ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không hiếm khi họ phải hứng "gạch đá" vì thực hiện những ý tưởng được cho là "điên rồ", phi thực tế. Mới đây, một chương trình thực tế tại Nhật Bản mang tên Double Bed đã nhận phải hàng loạt chỉ trích từ phía khán giả, dù chỉ mới phát sóng tập đầu tiên.

Để sao nam ngủ chung với nữ, show truyền hình Nhật Bản bị phản ứng dữ dội - 1

Sự việc ồn ào bắt đầu từ khi chương trình bố trí nội dung cho 2 người chơi - 1 bên là người bình thường, còn 1 bên là nghệ sỹ nổi tiếng. Cụ thể, Doble Bed sẽ có hai người, một người bình thường và một ngôi sao nổi tiếng cùng sống trong một căn nhà và ghi hình mọi sinh hoạt của họ, trừ những khu vực riêng tư như nhà tắm, nhà vệ sinh.

Để sao nam ngủ chung với nữ, show truyền hình Nhật Bản bị phản ứng dữ dội - 2

Trong tập 1, nhân vật chính là nam diễn viên Atsuhiro nổi tiếng qua bộ phim Kamen Rider. Anh được ghép đôi với một cô gái 24 tuổi người Trung Quốc tên là Long Mengrou. Dù từng tham gia một cuộc thi âm nhạc với tư cách ca sỹ không chuyên, nhưng cô gái trẻ vẫn khá rụt rè khi biết có camera quan sát. 

Để sao nam ngủ chung với nữ, show truyền hình Nhật Bản bị phản ứng dữ dội - 3

Trong suốt quá trình tương tác với nhau, cặp đôi này trải nghiệm cảm giác sống chung một nhà, thậm chí ăn và ngủ chung bàn, chung giường với người lần đầu gặp. Thậm chí, chương trình còn phát sóng cả cảnh hai người ngủ cùng nhau. Điều này khiến một bộ phận lớn khán giả cảm thấy khá nhạy cảm, đi trái huần phong mỹ tục của Nhật Bản. Từ đó, khán giả yêu cầu show ngừng phát sóng vì quá phản cảm.

Để sao nam ngủ chung với nữ, show truyền hình Nhật Bản bị phản ứng dữ dội - 4

Bên cạnh những ý kiến phản đối, vẫn có những người ủng hộ Double Bed vì chương trình không xuất hiện "cảnh nóng". Với mô tuýp thú vị, độc đáo, “phơi bày” được tính cách chân thật của những người nổi tiếng khi tham gia chương trình thực tế này, Double Bed được khen dũng cảm thử điều mới mẻ trên truyền hình.

Để sao nam ngủ chung với nữ, show truyền hình Nhật Bản bị phản ứng dữ dội - 6

Bên cạnh các ý kiến chung về show, một số khán giả còn không hài lòng khi ê-kíp gọi nhân vật nữ là "người bình thường" và sắp xếp cô gặp gỡ nam nghệ sỹ Nhật Bản. Họ cho rằng, đây là cách đối xử thiếu công bằng. "Cô Long từng giành giải quán quân Cinderella 2014 - chương trình tìm kiếm ngôi sao ca nhạc trên đài CCTV-6, cũng có thể xem là người của showbiz rồi. Là một ca sỹ có tên tuổi ở Trung Quốc mà lại xếp cô vào dạng “bình thường”, "Nếu chương trình này có ở Trung Quốc chắc sẽ bị ném đá dữ dội", "Nếu tôi phải nhìn thấy thần tượng của mình và một cô gái khác ngủ trên cùng một chiếc giường, tôi sẽ chết vì đau lòng mất” - một số tài khoản mạng bình luận dưới kênh video của show.

Mỹ nữ Nhật Bản đóng cảnh khỏa thân khoe lưng trần trên tạp chí 18+

Bộ ảnh của người đẹp 38 tuổi do ông xã của cô chụp được miêu tả là “cực kỳ riêng tư“.

Chia sẻ
Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Truyền hình thực tế
Báo lỗi nội dung