"Đạp gió 2024": Suni Hạ Linh vào chung kết, Trang Pháp múa cột

Đại diện đến từ Việt Nam và các đồng đội tiếp tục đạt thành tích cao nhất với phần trình diễn của mình.

Trưa 22/6, đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) đã phát sóng tập 10 chương trình Đạp gió 2024, với sự góp mặt của Suni Hạ Linh.

Do trước đó, nữ ca sĩ Việt Nam và các đồng đội đứng đầu công diễn 4 nên ở tập này, nhóm của cô được giữ nguyên đội hình và bổ sung thêm thành viên mới là Trương Dư Hi và Liễu Nham.

"Đạp gió 2024": Suni Hạ Linh vào chung kết, Trang Pháp múa cột - 1

Suni Hạ Linh

Nhóm của Suni Hạ Linh đã biểu diễn ca khúc Thêm gió thổi lửa. Đúng với tên gọi của tiết mục, đây là một sân khấu “nóng” với rất nhiều hiệu ứng gió và lửa. Giọng ca 9X cùng các chị đẹp tự tin biểu diễn và khoe khả năng vũ đạo trên sân khấu.

Phần thi bùng nổ giúp nhóm Suni Hạ Linh nhận được 887 điểm - số điểm cao nhất trong phần thi nhóm tại công diễn 5. Ngoài ra, cùng với phần thi cá nhân của đội trưởng và đọ Vocal của các thành viên trong nhóm trước đó, đội của Suni Hạ Linh nhận được tổng điểm 2076, tiếp tục là nhóm đứng đầu công diễn 5 và chính thức lọt vào vòng chung kết Đạp gió 2024.

Video: Nhóm Suni Hạ Linh đạt điểm cao nhất với tiết mục “Thêm gió thổi lửa”.

Chia sẻ về chiến thắng này, Suni Hạ Linh cho biết: “Với Suni thì ‘Thêm gió thổi lửa’ là một sân khấu đòi hỏi rất nhiều sự tự tin. Đôi khi, Suni cũng ước mình sẽ có thật nhiều sự tự tin, nhưng trên thực tế thì để duy trì được điều đó là điều không dễ dàng chút nào. Vì vậy, Suni đã tập luyện và làm việc rất chăm chỉ để có thể mang đến màn trình diễn tốt nhất ở công diễn 5. Nhờ sự kết hợp ăn ý với 6 chị em trong nhóm, cũng như sự hỗ trợ hết mình từ ê-kip Đạp gió 2024, chúng tôi đã có thể mang đến một sân khấu thật đẹp và khác biệt như thế”.

Nói thêm về hành trình 4 tháng gắn bó cùng chương trình Đạp gió trước khi chính thức đặt chân vào vòng Chung kết, Suni Hạ Linh bày tỏ: “Thời gian trôi qua nhanh quá, chớp mắt một cái đã hết công diễn 5 rồi. Suni đã chịu rất nhiều áp lực khi tham gia Đạp gió 2024 vào thời gian đầu. Từng công diễn trôi qua, mọi chuyện cũng đã trở nên tốt hơn và Suni cũng có được cho mình rất nhiều bài học về chuyên môn, về cách giao tiếp với mọi người, cách làm việc và cách phản ứng với dư luận. Và có thể từ đầu mọi người không nghĩ rằng Suni có thể đi đến cuối cùng, vì trước đây Suni chưa có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Nhưng cuối cùng với rất nhiều sự nỗ lực, mình đã thành công bước vào Chung kết.

Suni vô cùng biết ơn những người đã đồng hành cùng Suni để có được những trải nghiệm vô giá tại hành trình Đạp Gió, biết ơn những khán giả đã luôn quan tâm và yêu thương, và cũng cảm ơn bản thân vì đã chưa từng bỏ cuộc trên chặng đường hoạt động nghệ thuật dài và gian nan này”.

Hiện, Suni Hạ Linh đang có mặt tại Hồ Nam, Trung Quốc để chuẩn bị cho vòng Chung kết. Sân khấu Chung kết thành đoàn Đạp gió mùa 5 sẽ được diễn ra vào ngày 27/6 tới.

Bên cạnh đó, phần trình diễn của nhóm LUNAS (gồm Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Huyền Baby, Diệp Lâm Anh và Khổng Tú Quỳnh) cũng nhận được sự chú ý của khán giả. Đại diện đến từ Việt Nam là khách mời đặc biệt biểu diễn tại công diễn 5. 

Ở những phút mở đầu, Huyền Baby đàn tranh, Trang Pháp múa cột, bộ ba Ninh Dương Lan Ngọc - Diệp Lâm Anh - Khổng Tú Quỳnh phô diễn kỹ năng nhảy.

"Đạp gió 2024": Suni Hạ Linh vào chung kết, Trang Pháp múa cột - 2

LUNAS là nhóm nhạc được thành lập sau chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng Việt Nam.

Video: LUNAS trình diễn Moonlight trên sân khấu Đạp gió 2024. 

Trước đó, Trang Pháp - đại diện nhóm nhạc - chia sẻ: “5 thành viên đều rất tâm huyết và nỗ lực hết mình để thể hiện trọn vẹn tiết mục mang đến một sân khấu quốc tế quy mô và hoành tráng.

Đây không chỉ là cơ hội giúp chúng tôi đến gần hơn với khán giả mà còn là bước tiến giúp khán giả quốc tế thấy được những người phụ nữ Việt Nam luôn xinh đẹp và toả sáng dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Đó chính là tinh thần ban đầu mà các chị em đồng lòng để cùng nhau thành lập ra nhóm”.

Nguồn: [Link nguồn]

Suni Hạ Linh cùng đồng đội giành điểm số cao nhất với hai tiết mục bùng nổ sân khấu. Phần trình diễn của họ cũng gây sốt trên mạng xã hội xứ Trung.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Đinh ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN