Đạo diễn “Bố Già” tuyên bố không làm phim với Trấn Thành nữa, lý do gây ngỡ ngàng

Thứ Ba, ngày 09/03/2021 09:28 AM (GMT+7)

Những chia sẻ mới nhất của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng về cách làm việc với Trấn Thành đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Sự kiện: Trấn Thành

Những ngày qua, phim điện ảnh “Bố Già” do Trấn Thành cùng Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn đã tạo ra cơn sốt phòng vé khi liên tục lập kỷ lục dù chưa công chiếu chính thức, khi chỉ trong 2,5 ngày chiếu đã mang về con số doanh thu cao ngất ngưởng: 62 tỷ đồng, trở thành phim Việt có doanh thu trong ngày cao nhất mọi thời đại.

Trong các sự kiện họp báo ra mắt phim, cả Trấn Thành và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đều dành cho nhau nhiều lời khen ngợi, nể phục. Thế nhưng, mới đây, Trấn Thành bất ngờ đăng tải đoạn clip đạo diễn Võ Ngọc Đãng trả lời truyền thông đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Theo đó, đạo diễn “Bố già” đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về người đồng hành cùng mình trong tác phẩm này.

Đạo diễn “Bố Già” tuyên bố không làm phim với Trấn Thành nữa, lý do gây ngỡ ngàng - 1

Cụ thể, Vũ Ngọc Đãng cho biết lúc đầu Trấn Thành mời anh làm đạo diễn duy nhất cho bộ phim. Thế nhưng sau một thời gian bấm máy, anh lại cảm thấy hai người là đồng đạo diễn. Do đó, đạo diễn tài danh tuyên bố sẽ không làm phim với Trấn Thành nữa: “Nếu như Trấn Thành mời một lần nữa, Đãng sẽ từ chối. Tại vì theo mình, Trấn Thành quá giỏi để tự làm đạo diễn, tự đứng tên một bộ phim mà không cần phải có Đãng hay bất cứ một người đạo diễn nào làm chung cả. Đãng nghĩ Thành thừa sức vừa làm diễn viên chính, vừa làm đạo diễn vì việc mời người làm chung nó rất “phí” với tài năng của Trấn Thành”.

Theo Vũ Ngọc Đãng, phần lớn ý tưởng, lời thoại, tình tiết trong phim đều đến từ Trấn Thành. Anh cảm thấy, ông xã Hari Won mới là đạo diễn chính, còn bản thân chỉ là người hỗ trợ để tạo ra kết quả tốt nhất: “Tôi thấy mắc cỡ nếu chỉ để tên tôi. Tôi còn nói với Thành rằng phim sau Thành tự đạo diễn luôn, không cần mời thêm ai khác”.

Đạo diễn “Bố Già” tuyên bố không làm phim với Trấn Thành nữa, lý do gây ngỡ ngàng - 3

Về phần mình, Trấn Thành đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân: “Trời ơi! Tôi chưa bao giờ thấy một người đàn anh nào nói về đứa em mình như vậy cả! Anh thật sự làm em quá xúc động và càng thấy kính trọng anh! Cảm ơn anh đã luôn đồng hành và dành những lời ưu ái này cho em! Yêu anh!”. Trước đó, khi nói về người cộng sự, Trấn Thành luôn bày tỏ sự biết ơn vị đạo diễn tài ba đã giúp anh tạo nên một bản phim ấn tượng. Trong buổi tiệc đóng máy, Trấn Thành không ngần ngại cúi đầu cảm ơn đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và khẳng định: “Với Thành, Đãng là một người tài năng, có chiều sâu và tư duy điện ảnh tốt. Do đó, Thành cảm thấy rất yên tâm khi đưa kịch bản này cho Đãng. Thành nghĩ nếu không phải là Đãng thì không thể là ai khác”.

Được mệnh danh là “đạo diễn bạc tỷ” của điện ảnh Việt,  “Bố già” đánh dấu sự tái xuất của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sau nhiều năm im ắng, kể từ các phim “Hot boy nổi loạn 2”, “Khi con là nhà”…

Nguồn: http://danviet.vn/dao-dien-bo-gia-tuyen-bo-khong-lam-phim-voi-tran-thanh-nua-ly-do-gay-ngo-ngang...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung