Danh ca Khánh Ly nghẹn ngào hát tại quê chồng

Thứ Ba, ngày 22/12/2015 10:42 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ danh ca nhiều lần lau nước mắt khi nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả Biên Hòa - cũng là quê hương người chồng quá cố của cô.

Tối qua (21.12), danh ca Khánh Ly đã cùng nhiều nghệ sỹ gạo cội như Lệ Thu, Elvis Phương, Ý Lan và nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 thực hiện đêm nhạc Câu chuyện mùa đông tại Biên Hòa - quê hương của người chồng quá cố. Tuy chương trình bắt đầu vào lúc 20h30, nhưng hàng trăm người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm để xếp hàng vào xem. 

Khi trình diễn lại loạt bài hit làm nên tên tuổi như Còn tuổi nào cho em, Để gió cuốn đi, Biển nhớ, Bên đời hiu quạnh,... Khánh Ly đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay nồng nhiệt từ khán giả. Bà cũng không quên chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc đời mình, với người chồng quá cố Hoàng Đoan và "người tình âm nhạc" - cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.

Danh ca Khánh Ly nghẹn ngào hát tại quê chồng - 1

Khánh Ly nhiều lần vừa hát vừa nghẹn ngào vì xúc động trước tình cảm của khán giả ở quê chồng.

Không ít lần, giọng hát Khánh Ly trở nên run run, bà cũng vội vàng lấy tay lau nước mắt vì nghẹn ngào và xúc động trước tình cảm nồng nhiệt của khán giả ở quê chồng. "Nữ hoàng chân đất" chia sẻ, việc được người hâm mộ luôn yêu thương, đón nhận dù bà đã bước sang ngưỡi tuổi 70 là điều quá hạnh phúc với nữ nghệ sỹ.  

Cũng trong đêm nhạc vừa qua, khi đứng trước hàng trăm khán giả, Khánh Ly đã "tố" Lệ Thu - người bạn và cũng là người chị tri kỷ trong nghề là "kẻ lường biếng", là "con thiếu tháng". Đàn chị đã không ngần ngại đáp trả khi trêu Khánh Ly là đứa em "chảnh chọe, điệu đà" bằng cách nói hài hước. Dù đã ở tuổi xế chiều, nhưng cả hai vẫn trêu đùa trên sân khấu làm khán giả bật cười thích thú.

Danh ca Khánh Ly nghẹn ngào hát tại quê chồng - 2

Khoảnh khắc vui của Khánh Ly và nữ danh ca Lệ Thu.

Khánh Ly tâm sự: “Đã là cổ thụ rồi thì đó là những người già chứ không còn là những người trẻ nữa, chúng tôi đã U70 cả rồi, ngoại trừ Ý Lan. Dù hứa sẽ còn đứng bên nhau nữa nhưng chưa biết đó là ở đâu và khi nào. Những tràng pháo tay của các bạn làm chúng tôi rất xúc động và ngỡ như mình được trẻ lại.”

Dù chương trình kết thúc vào lúc 12h đêm với tiết mục mừng giáng sinh của 4 danh ca nổi tiếng, nhưng nhiều khán giả vẫn nán lại đến những phút cuối cùng để được lên sân khấu giao lưu và ồm chầm lấy thần tượng. 

Danh ca Khánh Ly nghẹn ngào hát tại quê chồng - 3

Elvis Phương song ca cùng Khánh Ly bài hit Niệm khúc cuối.

Danh ca Khánh Ly nghẹn ngào hát tại quê chồng - 4

Sân khấu được dàn dựng khá đơn giản, chỉ có ca sỹ và ban nhạc vì "nữ hoàng chân đất" muốn khán giả cảm nhận những tâm sự, nỗi niềm của nghệ sỹ bằng tiếng hát chứ không phải chiêu trò, hình ảnh.

Danh ca Khánh Ly nghẹn ngào hát tại quê chồng - 5

Ý Lan gợi cảm, trẻ trung khi đứng chung sân khấu cùng nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề.

Danh ca Khánh Ly nghẹn ngào hát tại quê chồng - 6

Không chỉ là người đệm đàn cho cả đêm nhạc, nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 cũng lên sân khấu chia sẻ nhiều chuyện thú vị về 4 danh ca góp mặt trong chương trình vừa qua.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (danviet.vn)
sự kiện Show Khánh Ly và lùm xùm về tác quyền âm nhạc
Báo lỗi nội dung