Đan Trường từng nghe nhạc Hồ Quang Hiếu suốt 3 tháng

Thứ Hai, ngày 01/02/2016 17:12 PM (GMT+7)

Anh Bo thừa nhận có khoảng thời gian nghe đến mức thuộc lòng ca khúc "Tìm em" của Hồ Quang Hiếu

Sự kiện: Đan Trường

Tối qua (31.1), đêm Bán kết 2 chương trình "Ca sĩ giấu mặt" với sự xuất hiện của 5 thí sinh của các ca sĩ Đan Trường, Phương Thanh, Thanh Thảo, Bảo Thy và Hồ Quang Hiếu đã phát sóng trên kênh THVL1 với nhiều tình tiết thú vị. 

Ngay ở vòng thi đầu, Trương Ngôn, thí sinh của ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã nhận được nhiều lời khen và góp ý từ phía các vị giám khảo. Đặc biệt, Đan Trường lần đầu bật mí anh rất thích ca khúc Tìm em mà Trương Ngôn thể hiện: “Khi Đan Trường sống ở Mỹ trong 3 tháng liên tục, ngày nào Đan Trường cũng tự chạy xe hơn một tiếng đồng hồ. Lúc đó Trường đã nghe ca khúc Tìm em mỗi ngày, đến mức thuộc lòng luôn. Đây cũng là một trong những ca khúc của Hồ Quang Hiếu mà Đan Trường rất thích”.

Lời chia sẻ này giống như một lời khen của ca sĩ đàn anh dành cho Hồ Quang Hiếu, khiến khán giả tại trường quay ngạc nhiên và dành nhiều tràng vỗ tay khen tặng.

Đan Trường từng nghe nhạc Hồ Quang Hiếu suốt 3 tháng - 1

Ca sĩ Đan Trường xuất hiện trong đêm bán kết 2 chương trình "Ca sĩ giấu mặt" và cho biết mình từng là fan của Hồ Quang Hiếu.

Một thí sinh nổi trội trong tập này là thí sinh Anh Thư, người khiến ca sĩ Phương Thanh và các giám khảo hết sức bất ngờ. Được đánh giá giống Phương Thanh cả về giọng hát lẫn phong cách thể hiện, Anh Thư khiến Phương Thanh phải đứng bật dậy để cổ vũ cho thí sinh của mình ở các quãng cao trong ca khúc Trống vắng.

Anh Thư cũng nhận được đánh giá cao từ hai vị giám khảo chính là Hoài Linh và Chí Tài. Nghệ sĩ Hoài Linh nhận định Anh Thư hát giống Phương Thanh đến 90%.

Trước đó, thí sinh Hồng Diễm dù có giọng hát không quá giống Bảo Thy trong ca khúc Single Lady, nhưng Hồng Diễm lại được đánh giá là quyến rũ cả trong giọng hát lẫn phong cách thể hiện. Ca khúc Single Lady được đánh giá là một ca khúc khó khi ca sĩ phải vừa hát vừa thể hiện những động tác vũ đạo nhanh và mạnh.

Đan Trường từng nghe nhạc Hồ Quang Hiếu suốt 3 tháng - 2

Ca sĩ Đan Trường và thí sinh Hoàng Thịnh - thí sinh xuất sắc nhất của đêm bán kết 2.

Thế nhưng, ghi dấu ấn trong tập này là thí sinh Hoàng Thịnh - thí sinh của ca sĩ Đan Trường. Sau khi nghe phần thể hiện của Hoàng Thịnh ở sau ô cửa giấu mặt với ca khúc Mãi mãi một tình yêu, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã khẳng định: “Ngay khi nghe Hoàng Thịnh hát thì Hồ Quang Hiếu đã tưởng tượng lát nữa từ trong ô cửa giấu mặt bước ra sẽ là một ‘anh Đan Trường’ với tóc hai mái huyền thoại”. Nam ca sĩ còn khiến khán giả trường quay bật cười khi cho biết lúc nhỏ cả xóm anh đều để tóc hai mái giống ca sĩ Đan Trường.

Cả phong cách thể hiện của Hoàng Thịnh cũng được đánh giá là quá giống ca sĩ Đan Trường. Trong khi giám khảo Bảo Thy cho rằng Hoàng Thịnh giống từ cách nhả câu chữ và phong cách thể hiện, nữ ca sĩ Phương Thanh cũng nói đùa rằng đến “nụ cười cua gái” của Đan Trường và Hoàng Thịnh đều giống nhau. Hoàng Thịnh cũng chính là thí sinh giành chiến thắng ở Bán kết 2 với 194/200 phiếu bầu chọn. 

Đêm Bán kết 3 và cũng là đêm cuối trong vòng bán kết sẽ được phát sóng 21h tối chủ nhật 7.2.2016 với các ca sĩ Lam Trường, Phi Nhung, Hiền Thục, Ngô Kiến Huy và Duy Mạnh.

Theo Thành Phạm (danviet.vn)
sự kiện Đan Trường