Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Đan Trường lúng túng với hành động 'khùng điên' của MC

Thứ Hai, ngày 11/01/2016 09:57 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Hội ngộ danh hài

Đan Trường ngồi im với vẻ mặt khó hiểu khi theo dõi Hoàng Phi "làm khùng làm điên" đến hết bài hát.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trong phần thử thách ca sĩ của chương trình "Hội ngộ danh hài" phát sóng trên HTV7 tối ngày 10.1, MC Hoàng Phi có nhiệm vụ thông qua động tác hình thể miêu tả lời của một ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ khách mời.

Khách mời tuần này là ca sĩ Đan Trường và anh phải tham gia thử thách bằng cách đeo tai nghe được bật nhạc rất to, nhìn cử động của Hoàng Phi và đoán tên bài hát được nhắc tới là gì.

Đan Trường lúng túng với hành động 'khùng điên' của MC - 1

 Hoàng Phi thực hiện các động tác miêu tả để anh Bo đoán được tên bài hát.

Ca khúc thử thách của tuần này là bản hit đình đám một thời của anh Bo – Tình khúc vàng. Trên sân khấu chương trình, những động tác hình thể “khó đỡ” của Hoàng Phi khiến Đan Trường lúng túng. Không giống như những ca sĩ khách mời trước đó đưa ra nhiều dự đoán, ca sĩ Đan Trường ngồi im với vẻ mặt lúng túng, khó hiểu khi theo dõi Hoàng Phi "làm khùng làm điên" đến hết bài hát.

Sau khi kết thúc phần miêu tả bằng hành động của Hoàng Phi, phải mất một khoảng thời gian khá lâu Đan Trường mới đưa ra được câu trả lời chính xác. Có thể nói, Đan Trường là ca sĩ mất nhiều thời gian nhất để thực hiện thử thách của chương trình.

Đan Trường lúng túng với hành động 'khùng điên' của MC - 2

Mặc cho Hoàng Phi "làm khùng làm điên" trên sân khấu, Đan Trường vẫn điềm tĩnh theo dõi các động tác đến khi bài hát kết thúc.

Đan Trường lúng túng với hành động 'khùng điên' của MC - 3

Nam ca sĩ dành tiền thưởng 10 triệu đến nghệ sĩ Thiên Kim - đang phải sống tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ TP. HCM.

Theo quy định của chương trình, ca sĩ khách mời vượt qua thử thách sẽ được nhận một phong bao lì xì có giá trị 10 triệu đồng và nhiệm vụ của họ là lựa chọn một nghệ sĩ lớn tuổi, có hoàn cảnh neo đơn để trao phần quà Tết này.

Và nam ca sĩ đã quyết định gửi món quà này đến nghệ sĩ Thiên Kim. Anh chia sẻ: “Cô năm nay đã 82 tuổi rồi và cô dành cả cuộc đời của mình cho nghệ thuật. Thế nhưng đến độ tuổi này, cô vẫn chưa có một mái nhà thật sự. Cô đang sống trong viện dưỡng lão. Tôi mong cô sẽ có được một cái Tết thật vui vầy, ấm no trong tình thương của khán giả”.

Video phần thử thách của ca sĩ Đan Trường.

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang