Đan Trường 'ngốn' 6 tỷ cho liveshow cuối cùng

Thứ Tư, ngày 16/12/2015 08:42 AM (GMT+7)

Đan Trường cho biết, đây là đêm nhạc hoành tráng cuối cùng trong sự nghiệp cầm mic của anh, với số tiền đầu tư vượt 2 tỷ so với kế hoạch ban đầu.

Sự kiện: Đan Trường

Đan Trường 'ngốn' 6 tỷ cho liveshow cuối cùng - 1

Chiều qua (15.12), Đan Trường đã có buổi giới thiệu liveshow Cảm ơn đời kỷ niệm 20 năm ca hát. Xuất hiện lịch lãm, phong độ tại buổi họp báo, Đan Trường cho biết, đây là đêm nhạc hoành tráng cuối cùng trong sự nghiệp cầm mic của anh, với số tiền đầu tư lên đến 6 tỷ đồng, vượt 2 tỷ so với kế hoạch ban đầu.

Đan Trường 'ngốn' 6 tỷ cho liveshow cuối cùng - 2

Hầu hết chi phí này đều tập trung về phần thiết kế sân khấu dài 90m, dàn âm thanh cũng ngốn 1,7 tỷ đồng với hơn 100 loa công suất lớn được lắp đặt khắp sân vân động. Bên cạnh đó, giọng ca Anh Ba Khía cũng phải chuẩn bị tới 700 bộ trang phục cho 21 tiết mục, 50 diễn viên múa và các nghệ sỹ khách mời.

Đan Trường 'ngốn' 6 tỷ cho liveshow cuối cùng - 3

Bật mí thêm về chương trình sắp tới, Đan Trường cho biết, anh đã phải lựa chọn 70 bài hát hay nhất trong số 900 ca khúc từng hát với đủ thể loại nhạc trẻ, dân ca, trữ tình để xâu chuỗi thành những tiết mục đặc sắc trong liveshow.

Không chỉ biểu diễn, ca hát thông thường, anh Bo cũng đang tập luyện cho màn ảo thuật bị khoan xuyên người trên không nhưng vẫn cầm mic hát.

Đan Trường 'ngốn' 6 tỷ cho liveshow cuối cùng - 4

Cẩm Ly - người tình âm nhạc 20 năm của Đan Trường cũng sẽ có một tiết mục kết hợp đặc biệt cùng nam ca sỹ trong liveshow do chính ông xã Minh Vy trực tiếp dàn dựng.

Đan Trường 'ngốn' 6 tỷ cho liveshow cuối cùng - 5

Lam Trường - người từng được xem là "đối thủ" của anh Bo cũng góp mặt trong đêm nhạc lần này.

Đan Trường 'ngốn' 6 tỷ cho liveshow cuối cùng - 6

Cẩm Ly nhỏ bé khi đứng giữa bộ đôi "song Trường".

Đan Trường 'ngốn' 6 tỷ cho liveshow cuối cùng - 7

Vừa về nước không lâu, Thanh Thảo cũng sắp xếp thời gian đến chung vui cùng anh Bo chiều qua.

Đan Trường 'ngốn' 6 tỷ cho liveshow cuối cùng - 8

Ngoài ra, liveshow Cảm ơn đời còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà, Hoài Lâm, Isaac, Ngô Kiến Huy,… Chương trình dự kiến được diễn ra tại SVĐ Quân khu 7, TP.Hồ Chí Minh với hơn 14.000 khán giả. 

Theo Hương Bùi (danviet.vn)
sự kiện Đan Trường