Dàn cast 'Sao nhập ngũ' gây sốc khi tắm bán khỏa thân trên sóng truyền hình

Cảnh tắm tập thể của dàn cast Sao nhập ngũ trong tập mới nhất nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Sao nhập ngũ phát sóng tập 3 với tên gọi "Ơn giời, đơn vị là nhà". Khác với những phần trước tập trung vào những thử thách huấn luyện khắc nghiệt, tập mới cho lên hình nhiều phân đoạn sinh hoạt tại ngũ của dàn cast. Trong đó, cảnh các sao nam tắm rửa tập thể gây nhiều chú ý, được khán giả bàn tán sôi nổi.

Cảnh tắm tập thể trong quân ngũ của dàn cast thu hút sự chú ý từ khán giả.

Sau khi hoàn thành một ngày huấn luyện khắc nghiệt, dàn cast có thời gian vệ sinh cá nhân và chuẩn bị ăn cơm. Khác với những mùa trước, Sao nhập ngũ 2024 cho lên sóng cả phần nghệ sĩ đang tắm, chỉ mặc quần ngắn và để trần thân trên. Thoạt đầu, các sao nam thể hiện sự ngại ngùng, lúng túng nhưng sau đó dần thích nghi.

Tuấn Trần chia sẻ: "Khi tắm, tiếng cười của mọi người, cũng như sau 1 ngày thực hiện các nhiệm vụ, nước siêu mát làm tôi thấy mình được tái tạo năng lượng, tôi thích cảm giác đó".

Nhiều khán giả xem phân cảnh này đã hết lời khen ngợi cho vóc dáng của dàn cast, đặc biệt là Tuấn Trần, Mai Tài Phến, Mono và 16 Typh. Tuy nhiên, một số người cho rằng ê-kíp không nên đưa những khoảnh khắc trần trụi thế này lên sóng gameshow, đặc biệt là còn trong môi trường quân ngũ.

Dàn cast trần trụi cùng tắm chung trên sóng truyền hình nhận ý kiến trái chiều.

Trước đó ở tập 2, Sao nhập ngũ cũng cho lên sóng phân cảnh dàn cast cùng tắm dã chiến ở suối. Tuy nhiên, tất cả vẫn mặc quần áo trên người nên dư luận không phản ứng gay gắt về nội dung này.

Trong một buổi phỏng vấn trước đây, khi được hỏi về chuyện dàn cast "chẳng may" nhận về ý kiến trái chiều từ khán giả, Phát La từng thẳng thắn bày tỏ rằng: "Những gì khán giả xem được trên chương trình đã qua cắt ghép. Một chương trình không thế nào phát sóng một tập đến 19 - 20 tiếng quay thật ở ngoài. Vì thế, khi cắt ghép sẽ có những thông tin mà khán giả không nắm được, dẫn đến chuyện bị phản ứng".

Hình ảnh tắm rửa của dàn cast Sao nhập ngũ được phát sóng.

Nguồn: [Link nguồn]

DJ Mie lên tiếng về tin đồn “phải dùng thuốc“ sau khi chia tay Hồng Thanh

DJ Mie bức xúc trước những tin đồn thất thiệt về mình sau khi công khai chia tay diễn viên Hồng Thanh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Lan ([Tên nguồn])
Sao Nhập Ngũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN