Đàm Vĩnh Hưng trở lại làm Ngọc Hoàng "Táo xuân 2020", sánh đôi bên Cẩm Ly

Thứ Ba, ngày 10/12/2019 23:23 PM (GMT+7)

Tiết lộ dàn nghệ sĩ tham gia Táo xuân Canh Tý, Mr Đàm và Cẩm Ly vẫn giữ vị trí quyền lực nhất triều đình.

Tiếp nối thành công của những mùa trước, "Táo xuân" đã trở thành chương trình quen thuộc với khán giả mỗi dịp Tết Nguyên đán. Năm nay, với chủ đề "Sao che được mắt trời", ê-kíp chương trình đã có những tiết lộ đầu tiên về chương trình hài kịch lên sóng đêm 30 Tết này. 

Đàm Vĩnh Hưng trở lại làm Ngọc Hoàng "Táo xuân 2020", sánh đôi bên Cẩm Ly - 1

"Cặp đôi quyền lực" Đàm Vĩnh Hưng - Cẩm Ly trở lại với vai Ngọc hoàng và Thiên hậu của thiên đình.

Đặc biệt, điều làm cho những khán giả yêu thích chương trình này từ những năm trước hào hứng nhất chính là sự trở lại của cặp đôi quyền lực Ngọc hoàng Đàm Vĩnh Hưng và Thiên hậu Cẩm Ly. Nếu năm trước, "ông hoàng nhạc Việt" gây bất ngờ với khả năng diễn xuất khi hóa thân vào cả 2 vai trong tiết mục thì năm nay, với sự hợp tác ăn ý giữ 2 nghệ sĩ, chương trình hứa hẹn còn có nhiều điều bất ngờ hơn "Táo xuân Kỷ Hợi".

Về phần Đàm Vĩnh Hưng, với lịch trình bận rộn cả trong và ngoài nước, tuy nhiên nam ca sĩ vẫn nhận lời trở lại "Táo xuân", dành thời gian tập luyện cùng các nghệ sĩ. Như Mr Đàm đã từng chia sẻ, vốn dĩ, việc anh ưu ái dành nhiều thời gian cho "Táo xuân" chính vì vai Ngọc hoàng. Nam ca sĩ cho biết rất thích vai diễn này cũng như hài lòng với cách làm việc của ê-kíp chương trình, vì vậy "Ngọc hoàng" sẽ lại trở lại với khán giả truyền hình trong dịp Tết 2020. 

Đàm Vĩnh Hưng trở lại làm Ngọc Hoàng "Táo xuân 2020", sánh đôi bên Cẩm Ly - 2

"Táo xuân" là dịp hiếm hoi khán giả được thấy "ông hoàng nhạc Việt" và chị Tư Cẩm Ly diễn xuất.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ tham gia năm nay cũng là điều khán giả quan tâm. Theo như tiết lộ từ ê-kíp, năm nay, "Táo Xanh" và "Táo Đỏ" vẫn sẽ do diễn viên Huỳnh Lập và MC Đại Nghĩa đảm nhận như năm trước. Tuy nhiên, với vị trí "Táo Hồng" đã có sự thay đổi, Lâm Vỹ Dạ sẽ thay Khả Như đảm nhận vai hài hước này. Ngoài ra, loạt diễn viên hài quen mặt với khán giả từ sân khấu đến nhiều gameshow như: Lê Giang, Tuyền Mập, Lê Dương Bảo Lâm, Hữu Tín, Dương Thanh Vàng, Ngọc Hoa... cũng đã xác nhận tham gia "Táo xuân" năm nay. 

Đàm Vĩnh Hưng trở lại làm Ngọc Hoàng "Táo xuân 2020", sánh đôi bên Cẩm Ly - 3

Tiếp nối thành công ở Tết Kỷ Hợi, Huỳnh Lập vừa tiếp tục đảm nhận phần kịch bản, vừa tham gia vai "Táo Xanh".

Đàm Vĩnh Hưng trở lại làm Ngọc Hoàng "Táo xuân 2020", sánh đôi bên Cẩm Ly - 5

Á hậu 10X lần đầu tham gia diễn xuất cũng là điều làm cho khán giả tò mò.

Thêm vào đó, nếu năm trước Hoa hậu Tiểu Vy là yếu tố gây bất ngờ khi cũng đảm nhận 1 vai diễn thì năm nay, Á hậu Kiều Loan chính là "ẩn số" khiến khán giả không ngừng đồn đoán. Cuối cùng, vai trò đạo diễn vẫn sẽ do nam đạo diễn Hoàng Nhật Nam cầm trịch. Với thành công ở 2 mùa trước cùng nhiều gameshow giải trí hot thời gian qua, đạo diễn cũng được khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào "Táo xuân Canh Tý".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dam-vinh-hung-tro-lai-lam-ngoc-hoang-tao-xuan-2020-sanh-doi-ben-cam-ly-103...

Đàm Vĩnh Hưng khiến fan ngã ngửa tiết lộ lý do Mỹ Tâm chưa lấy chồng

“Họa mi tóc nâu“ được Đàm Vĩnh Hưng gọi là “người ấy“ với những câu chuyện thú vị.

Theo Loan Trần (Dân Việt)

sự kiện Đàm Vĩnh Hưng