Đàm Vĩnh Hưng khiến fan ngã ngửa tiết lộ lý do Mỹ Tâm chưa lấy chồng

Chủ Nhật, ngày 01/12/2019 14:22 PM (GMT+7)

"Họa mi tóc nâu" được Đàm Vĩnh Hưng gọi là "người ấy" với những câu chuyện thú vị.

Mr. Đàm và Mỹ Tâm luôn là hai cái tên được người hâm mộ mong muốn thành đôi. Cả hai thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, từ đời thường đến sân khấu. Mới đây khi chia sẻ trước những câu hỏi về chuyện tình cảm, Mr. Đàm không ngại tiết lộ những "bí mật".

Anh thừa nhận Mỹ Tâm chính là hình mẫu lý tưởng ngoài đời của mình. Anh cũng khẳng định cả hai đã có nhiều kỷ niệm đẹp. "Sau nhiều lần cưa miết, cây cũng sắp đổ rồi lại thôi vì Hưng biết là không ổn rồi. Và Mỹ Tâm cũng vậy luôn, cũng mãi không chịu lấy chồng. Hình như Mỹ Tâm cũng có thương Đàm Vĩnh Hưng..." - Mr. Đàm bộc bạch.

Đàm Vĩnh Hưng khiến fan ngã ngửa tiết lộ lý do Mỹ Tâm chưa lấy chồng - 1

Mr. Đàm và Mỹ Tâm luôn được fan "đẩy thuyền"

Việc duyên không tới được với nhau giữa Mr. Đàm và Mỹ Tâm từng được chính người bạn thân của nam ca sĩ là Vũ Hà tiết lộ.

Chính Mỹ Tâm từng thừa nhận cô thích Đàm Vĩnh Hưng theo theo một kiểu khác. Điều đó càng khiến người hâm mộ tiếc nuối về cặp đôi ngôi sao nổi tiếng của V-biz.

Khi được hỏi về việc Đàm Vĩnh Hưng "từng tiết lộ không kết hôn", nam ca sĩ bật cười và cho biết, thực tế anh đã "nhiều lần tự cưới" và "từng trao nhẫn cho người ấy rồi", "người ấy cũng đã nhận". Người ấy ở đây được Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chính là "người mà mình nói nãy giờ", không ai khác là Mỹ Tâm.

Người hâm mộ đều biết trong thời gian dài, Đàm Vĩnh Hưng công khai chuyện yêu Mỹ Tâm và khẳng định dù "Mỹ Tâm yêu ai, lấy ai thì tôi cũng chỉ yêu mình cô ấy".

Đàm Vĩnh Hưng khiến fan ngã ngửa tiết lộ lý do Mỹ Tâm chưa lấy chồng - 3

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến

Khi Mỹ Tâm và Mai Tài Phến xuất hiện cùng nhau, bị paparazzi chụp được những cảnh đi chung trong nhiều sự kiện "họa mi tóc nâu" trình diễn, khi ấy Mr. Đàm đã lên tiếng bênh vực, bảo vệ cho "người tình không bao giờ cưới". Anh động viên Mỹ Tâm hãy làm những gì mình muốn và hy vọng mọi người không nên quá can thiệp vào chuyện riêng tư của nghệ sĩ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dam-vinh-hung-khien-fan-nga-ngua-tiet-lo-ly-do-my-tam-chua-lay-chong-10370...

Đàm Vĩnh Hưng tức điên, bức xúc vì trọng tài trận VN hòa Thái Lan

Vị trọng tài người Oman khiến cộng đồng mạng, sao Việt bày tỏ phẫn nộ vì những quyết định tranh cãi.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung