Đàm Vĩnh Hưng giải thích khi đeo "logo lạ" đi hát gây tranh cãi

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Sau những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, Đàm Vĩnh Hưng mới đây vừa giải thích về chiếc huy hiệu "lạ" trên áo trong đêm liveshow.

Những ngày qua, bộ trang phục trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng, đặc biệt là những chiếc huy hiệu "lạ" đang tạo ra nhiều tranh luận trên mạng xã hội. Mới đây, nam ca sĩ Lâu Đài Tình Ái đăng tải một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân để phủ nhận những thông tin sai lệch về bộ trang phục này

Đồng thời, anh khẳng định các huy hiệu được cài trên áo chỉ là phụ kiện bình thường, mang tính chất trang trí, để bộ trang phục thêm phần bắt mắt khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh lấy cảm hứng từ một bộ trang phục trên sàn diễn thời trang quốc tế.

Giọng ca 7X nói thêm các huy hiệu đi kèm cũng là phụ kiện trang trí bình thường và “hoàn toàn không có một ẩn ý nào như các trang mạng đang dẫn dắt". Đàm Vĩnh Hưng giải thích: “Dòng chữ trong chiếc cài áo kia chính xác là High Quality Garment - Chất lượng cao của ngành may mặc.

Tôi luôn luôn cầu thị và lắng nghe. Tôi cám ơn sự quan tâm và những góp ý tích cực nhằm giúp mình hoàn thiện mỗi ngày cho nghề nghiệp lẫn cuộc sống. Tôi cũng phải có trách nhiệm trình bày, lên tiếng một lần cho rõ mọi thứ để tất cả khán giả và các khán giả của tôi nắm bắt thông tin chính xác, tránh những thông tin tiêu cực, nhạy cảm, làm sai lệch đi ý nghĩa của liveshow Ngày Em Thắp Sao Trời vô cùng tâm huyết của tôi".

Đàm Vinh Hưng cũng khẳng định sẽ không mặc trang phục này trong đêm diễn sắp đến ở Hà Nội.

Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự yêu thích với phong cách trang phục này.

Tối 4/5, liveshow Ngày Em Thắp Sao Trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức diễn ra tại TP.HCM. Đêm nhạc quy tụ hơn 1.500 khán giả và dàn sao đình đám Vbiz tham dự như Quyền Linh, Thu Trang - Tiến Luật, Trường Giang - Nhã Phương, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu, Puka - Gin Tuấn Kiệt, Thân Thúy Hà, Lê Dương Bảo Lâm, Hương Giang, Vũ Hà,...

Trong đêm nhạc Ngày Em Thắp Sao Trời, Đàm Vĩnh Hưng cũng xác lập kỷ lục "Ca sĩ trình diễn nhiều tiết mục mashup nhất trong một chương trình ca nhạc", kỷ lục được ghi nhận bởi Viện kỷ lục Việt Nam ngay tại sân khấu liveshow. 

Đây là liveshow cuối cùng khép lại dự án bolero kéo dài 19 năm mang tên Dạ khúc cho tình nhân của Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ bày tỏ sự mong muốn tìm kiếm nguồn cảm hứng mới để chuẩn bị cho một dự án âm nhạc mới mẻ hơn.

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị bước sang một chương mới trong âm nhạc.

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị bước sang một chương mới trong âm nhạc.

Nguồn: [Link nguồn]

Liveshow "Ngày em thắp sao trời" của Đàm Vĩnh Hưng quy tụ dàn sao đình đám của Vbiz tham dự như Lệ Quyên, Quyền Linh, Thu Trang - Tiến Luật,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN