Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi dân mạng "bóc mẽ" nói hai lời vụ đi hát đám cưới

Thứ Bảy, ngày 07/03/2020 19:57 PM (GMT+7)

Bị bóc mẽ lời nói bất nhất vụ bị lợi dụng hình ảnh trong tấm poster quảng bá đám cưới, Đàm Vĩnh Hưng nói gì?

Cách đây ít ngày, Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng cùng bày tỏ sự bức xúc, lên tiếng phủ nhận việc biểu diễn tại một đám cưới. Cụ thể, cả hai chia sẻ tấm poster quảng bá cho đám cưới diễn ra vào ngày 3/3 và khẳng định không nhận show trong ngày này.

"Ông hoàng nhạc Việt" cho rằng, có thể cặp đôi này đã bị bầu show lừa đảo, hoặc một người nào đó khoác lác, "bỏ bom". Đàm Vĩnh Hưng còn lo sợ việc bị cho là bỏ show vì những thông tin mạo danh, lợi dụng hình ảnh để PR, gây chú ý. Tuy nhiên mới đây, dân mạng lại râm ran bàn tán về việc Đàm Vĩnh Hưng có xuất hiện biểu diễn trong đám cưới. Một số hình ảnh trong đám cưới được lan truyền cũng có mặt của Mr. Đàm bên cạnh cô dâu chú rể và hai bên gia đình.

Thậm chí, trong một bình luận, Tuấn Hưng cũng xác nhận việc Mr. Đàm từng phủ nhận nhưng sau đó vẫn xuất hiện biểu diễn trong đám cưới này. "Em có biết đâu ạ, em thấy trên quảng cáo nên hỏi anh í. Anh í bảo không hát, xong tối lại hát. Em không rõ ạ" - Bình luận của Tuấn Hưng với một người bạn.

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi dân mạng "bóc mẽ" nói hai lời vụ đi hát đám cưới - 1

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi dân mạng "bóc mẽ" nói hai lời vụ đi hát đám cưới - 2

Dân mạng tranh cãi việc Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn trong một đám cưới dù trước đó phủ nhận.

Bị cư dân mạng "tố" nói hai lời, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân. "Ông hoàng nhạc Việt" cho biết, trước đó anh đã phủ nhận thông tin hát đám cưới vào ngày 3/3, còn show có anh biểu diễn diễn ra vào ngày 1/3.

Nói về việc khó chịu do hình ảnh nhỏ hơn các nghệ sĩ khác khi xếp trong poster, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc: "Hình ảnh to nhỏ chưa bao giờ là vấn đề đối với tôi. Sân khấu mới là đấu trường!". Nam ca sĩ còn dùng những lời lẽ nặng nề khi cho rằng những người này ganh tỵ, luôn soi mói chuyện riêng tư của mình để bàn tán.

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi dân mạng "bóc mẽ" nói hai lời vụ đi hát đám cưới - 3

Đàm Vĩnh Hưng đáp trả thông tin nói 2 lời vụ hát đám cưới bằng lời lẽ nặng nề.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận việc hát đám cưới vào ngày 3/3: "Vừa thấy em Tuấn Hưng tag tên mình vào status của cậu ấy để nói về một sự khoe mẽ, phô trương, ra vẻ của 2 bạn trẻ nào đó khi ngang nhiên dùng hình ảnh của tôi, Tuấn Hưng và Thu Hằng Bolero để tự PR cho ngày vui của mình!

Tôi là một người làm việc bằng nghề hát nên tôi không ngại nhận bất kỳ show nào mà tôi và công ty cảm thấy phù hợp và có thể thực hiện được. Vì tôi xác định rất rõ, nghề của tôi là hát, hát vì khán giả, vì yêu nghề, vì cuộc sống! Nghề của mình mà! Tôi không chê bai show đám này hay đám nọ, chỉ cần hợp lý, trân trọng là tôi nhận lời. Chỉ cần những thoả thuận của 2 bên đáp ứng được nhau thì hợp đồng đó tiến hành! Nhưng Hưng không nhận show này".

"Ông hoàng nhạc Việt" còn không đồng tình về cách sắp xếp hình ảnh của nghệ sĩ trên tấm poster và cho rằng, đây là sự thiếu chuyên nghiệp của những người mạo danh, lợi dụng hình ảnh của nghệ sĩ với mục đích xấu. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dam-vinh-hung-buc-xuc-khi-dan-mang-boc-me-noi-hai-loi-vu-di-hat-dam-cuoi-1...

Người dân vây kín xem Hoài Linh, Trấn Thành hát đám cưới đại gia Cần Thơ

Những ngôi sao nổi tiếng của showbiz như Hoài Linh, Trấn Thành, Thanh Bạch, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên đều có mặt.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng