Đâm đơn kiện "Sau ánh hào quang", Duy Phương được tòa án thụ lý

Thứ Bảy, ngày 30/12/2017 15:21 PM (GMT+7)

Trong thời gian chờ Toà án đưa vụ việc ra xem xét, phía Duy Phương đang thu thập nhiều bằng chứng, cũng như những thiệt hại mà nam danh hài đã đối mặt kể từ khi chương trình lên sóng.

Sau khi chương trình Sau ánh hào quang lên sóng tập khách mời Lê Giang và xảy ra hàng loạt tranh cãi liên quan đến vụ việc của diễn viên Duy Phương, mới đây, phía nam danh hài đã có buổi làm việc với luật sư để chính thức khởi kiện đài truyền hình HTV và nhà sản xuất chương trình vì phát sóng những thông tin sai lệch, một chiều mà không xác minh thực hư.

Hiện, vụ việc đã được trình lên Toà án nhân dân Quận 1, TP.HCM, phía toà cũng đã đưa ra quyết định thụ lý vụ án.

Đâm đơn kiện "Sau ánh hào quang", Duy Phương được tòa án thụ lý - 1

Lê Giang từng gây xôn xao dư luận khi trải lòng về chồng cũ Duy Phương trong chương trình "Sau ánh hào quang"

Theo luật sư Nguyễn Quốc Cường – đại diện của danh hài Duy Phương cho biết, kể từ ngày được chấp thuận thụ lý vụ án, các bên liên quan phải chờ sau 3 tháng thì toà án mới quyết định đưa vụ việc ra xem xét.

Trong thời gian này, anh và các cộng sự đang tổng hợp các bằng chứng chứng minh người chồng mà Lê Giang nhắc đến trong Sau anh hào quang chính là Duy Phương, cũng như những thiệt hại cụ thể mà nam diễn viên đã đối mặt sau khi chương trình được phát sóng.

Đâm đơn kiện "Sau ánh hào quang", Duy Phương được tòa án thụ lý - 2

Hiện, phía toà án đã quyết định thụ lý vụ án Duy Phương kiện nhà sản xuất và đài truyền hình HTV.

Ngoài việc khởi kiện nhà sản xuất và đài truyền hình HTV, phía Duy Phương cũng yêu cầu các đơn vị này xin lỗi, cải chính thông tin, cùng bồi thường thiệt hại uy tính, danh dự của Duy Phương. Dù toàn bộ thông tin sai lệch đều do phía Lê Giang chia sẻ một chiều, nhưng chính nhà sản xuất và đài truyền hình HTV đã duyệt nội dung và cho phát sóng công khai nên cả hai đơn vị cần chịu trách nhiệm trong vụ việc này.

Hiện, phía HTV và nhà sản xuất Sau ánh hào quang vẫn giữ động thái im lặng và từ chối bình luận về quyết định kiện tụng của Duy Phương.

Lê Giang bị chồng là diễn viên hài nổi tiếng bạo hành, ném từ cầu thang xuống

Lê Giang từng có cuộc hôn nhân đẫm nước mắt với danh hài Duy Phương vì từng bị chồng bạo hành, ném từ cầu thang xuống...

Theo Nhiên Nhi (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Duy Phương
Báo lỗi nội dung