Đại Nghĩa giả gái giúp thí sinh thắng 200 triệu đồng

Thứ Bảy, ngày 02/09/2017 08:50 AM (GMT+7)

Màn góp mặt ấn tượng và đẩy lên cao trio của anh đã giúp chàng trai 22 tuổi - Tấn Phát đăng quang đầy thuyết phục tại Cười xuyên Việt bảng triển vọng.

Tối 1/9, Chung kết Cười xuyên Việt bảng triển vọng đã chính thức diễn ra với sự tranh tài của hai thí sinh Võ Tấn Phát và Tuấn Dũng. Chàng trai 22 tuổi đến từ Vĩnh Long - Tấn Phát lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt 2017 khi nhận được số điểm tuyệt đối từ 2 giám khảo Việt Hương, Đức Hải. Anh nhận được giải thưởng 200 triệu đồng từ ban tổ chức.

Đại Nghĩa giả gái giúp thí sinh thắng 200 triệu đồng - 1

Chàng trai trẻ 22 tuổi - Tấn Phát lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt 2017 bảng triển vọng.

Trước đó, Tấn Phát đã khiến người xem cười nghiêng ngả trong tiết mục hài Ước mơ tôi. Anh vào vai chàng trai có giọng hát hay, đam mê âm nhạc nhưng lại tự ti về ngoại hình.

Tiết mục trở nên thú vị và đạt đến cao trào khi bà nội (diễn viên Đại Nghĩa thủ vai) xuất hiện động viên cháu trai và đưa ra những phát ngôn, tình huống thú vị trên sân khấu. Ngoài ra, Quán quân Cười xuyên Việt 2015 - Lê Dương Bảo Lâm cũng không ngần ngại lột xác và “điên hết cỡ” để hỗ trợ Tấn Phát trong tiết mục này.

Đại Nghĩa giả gái giúp thí sinh thắng 200 triệu đồng - 2

Đại Nghĩa giả gái, vào vai bà nội hỗ trợ tiết mục của Tấn Phát.

Đại Nghĩa giả gái giúp thí sinh thắng 200 triệu đồng - 3

Phần xuất hiện của anh được xem là cao trào và góp công không nhỏ trong việc đưa Tấn Phát lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt.

Đại Nghĩa giả gái giúp thí sinh thắng 200 triệu đồng - 4

Lê Dương Bảo Lâm cũng sẵn sàng hy sinh hình tượng để hỗ trợ thí sinh này.

Danh hài Việt Hương nhận xét về tiết mục của Tấn Phát: “Việt Hương không kiềm chế được cảm xúc nên đã rưng rưng nước mắt. Lâu nay Việt Hương có biệt danh là ai đụng đến con gái tui là tui chửi nhưng đến hôm nay đã bị Đại Nghĩa (vai bà nội) soán ngôi… chửi. Tiết mục đề cập đến sự tự ti của các diễn viên trẻ trong nghề. Tấn Phát hát live hay và tình cảm, ekip hỗ trợ hùng hậu, tiếng nói sân khấu xuất sắc. Đây là 1 tiết mục xuất sắc”.

Trong khi đó, diễn viên Đức Hải cũng không quên nhắc nhở Tấn Phát nên lưu ý về mặt kịch bản để giải thích phần đầu tiết mục thuyết phục hơn. Anh cũng khen đây là phần thi có thông điệp rõ ràng, hay, thoả mãn cả phần nghe lẫn nhìn của khán giả.

Đại Nghĩa giả gái giúp thí sinh thắng 200 triệu đồng - 5

Giám khảo Đức Hải và Việt Hương dành số điểm tuyệt đối - 20 cho tiết mục của Tấn Phát.

Với số điểm tuyệt đối – 20 đến từ hai giám khảo, Võ Tấn Phát đã trở thành Quán quân bảng Triển vọng Cười Xuyên Việt 2017 với phần thưởng 200 triệu đồng.

Dù chỉ nhận giải Á quân nhưng tiết mục của Tuấn Anh cũng không hề thua kém từ mảng miếng hài hước và thông điệp ý nghĩa. Với phần thi Băng cướp già gân do đạo diễn Khả Như cố vấn và tham gia hỗ trợ, tiết mục đã mang lại nhiều tiếng cười nhẹ nhàng không kém phần xúc động dành cho khán giả.

Đại Nghĩa giả gái giúp thí sinh thắng 200 triệu đồng - 6

Phần thi của thí sinh Tuấn Anh có sự tham gia hỗ trợ của nữ diễn viên Khả Như.

Giám khảo Việt Hương nhận xét, phần thi này có đôi nét giống bộ phim Già gân trả đũa nhưng phần cuối đã được cả nhóm làm khác đi. Ngoài ra, tiết mục có tiết tấu tốt, chặt chẽ và chắc chắn Tuấn Anh cùng ekip đã phải tập luyện rất nhiều.

Với số điểm 19,5, Tuấn Anh đã “nối gót” em trai mình trở thành Á quân của Cười Xuyên Việt 2017 (bảng Triển vọng). Tuy kết quả khiến nhiều fan yêu thích 2 anh em tiếc nuối, song với một diễn viên tay ngang và lần đầu diễn hài thì đây là một thành tích đáng tự hào của Tuấn Anh.

Sốc với hình ảnh Hoài Linh giả gái ngày ấy - bây giờ

Ở tuổi 46, vai diễn giả gái của Hoài Linh trong “Mặt nạ máu“ đã không còn “nuột” như xưa.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Cười Xuyên Việt