“Đại ca Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên tuyên bố không sợ con rắn chỉ sợ... con gái

Chủ Nhật, ngày 18/10/2020 00:10 AM (GMT+7)

Anh Vi Cá khiến các đồng nghiệp rất bất ngờ.

Sự kiện: Chuyện của sao

“Người đứng thẳng” là chương trình thử thách kiến thức của người chơi đầy hấp dẫn và hài hước với format hoàn toàn mới. Điểm nhấn đặc biệt của “Người đứng thẳng” là hai chiếc hộp nổi bật với biển cảnh báo độ cao giới hạn. Khi nghệ sĩ trả lời sai, chiếc hộp sẽ rơi xuống một nấc, hạ dần độ cao. Người chơi sẽ không thể tiếp tục đứng thẳng như ban đầu nếu có nhiều câu trả lời sai, và khi đến mức tận cùng, chiếc hộp sẽ “nuốt chửng” người chơi.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, một chương trình gameshow không chỉ khiến hàng trăm nghệ sĩ phải cân não trước những câu hỏi hóc búa, mà còn “đứng tim” cùng chiếc hộp kỳ bí có thể “nuốt chửng” bản thân bất cứ lúc nào.

“Đại ca Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên tuyên bố không sợ con rắn chỉ sợ... con gái - 1

Tập 9 đón nhận sự tham gia của dàn nghệ sĩ cực lầy lội. Quách Ngọc Tuyên lập đội cùng Hà Thuý Anh mang đến khán giả cuộc đối đầu đầy hài hước với người mẫu Đăng Khánh và Kiều Ngân. 

Khán giả được một phen cười “ná thở” với phần đặt tên của hai đội. Đến với chương trình “Người đứng thẳng” nhưng tên hai đội lại là “Ngồi Thẳng” và “Nằm Thẳng” khiến MC Dương Thanh Vàng cảm thấy bất lực.

Tuy nhiên ngay khi hai chàng trai cao kều từ hai đội là Quách Ngọc Tuyên và Đăng Khánh bước vào chiếc hộp kỳ bí để bắt đầu phần thi đấu đầu tiên, Dương Thanh Vàng cũng hiểu ra vì sao. “Lần đầu tiên trong chương trình “Người đứng thẳng”, chưa chơi mà hai người chơi đã không thể đứng thẳng rồi”, anh phấn khích.

“Đại ca Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên tuyên bố không sợ con rắn chỉ sợ... con gái - 2

Không để Dương Thanh Vàng phải “thất vọng”, cả Quách Ngọc Tuyên và Đăng Khánh đều trả lời sai ngay những câu đầu tiên. Chiếc hộp kỳ bí bắt đầu được hạ thấp xuống, đồng nghĩa với việc những con vật kỳ lạ cũng sẽ xuất hiện. Lần này không phải một, mà cả hai người chơi ở hai chiếc hộp đều phải chào đón chú ếch nhỏ.

Điều làm khán giả thích thú là phản ứng hoàn toàn trái ngược của hai người đàn ông trong chiếc hộp. Quách Ngọc Tuyên rất bình tĩnh cầm sợi dây giữ con ếch với ánh mắt “thèm thuồng” khiến Dương Thanh Vàng khẳng định đây chính là món khoái khẩu của nam nghệ sĩ. 

Chiếc hộp kỳ bí tiếp tục xuất hiện rắn khiến Hà Thuý Anh “cao chạy xa bay”, nhưng Quách Ngọc Tuyên vẫn điềm nhiên cầm lên và đòi mang về ăn. “Chương trình sai lầm khi quăng những con này vào hộp của anh, phải chi mà quăng con gái vào thì anh mới sợ”, “đại ca Vi Cá” hài hước nói.

Trong khi đó, với hình tượng là một chàng người mẫu nổi loạn, phong trần, tưởng chừng Đăng Khánh sẽ là một người đàn ông mạnh mẽ, gan lì thì bất ngờ anh lại khúm núm la hét không ngừng khi lần lượt nhìn thấy ếch và rắn trước mặt mình. Không những vậy, Quách Ngọc Tuyên còn tiếp tay Dương Thanh Vàng hù doạ cho Đăng Khánh thêm phần sợ hãi. Chàng mẫu đổ mồ hôi hột, chân tay run run, mếu máo phân trần rằng nhìn anh cao to vậy thôi chứ rất sợ những con thế này khiến ai cũng cười nắc nẻ.

Kết thúc vòng thi đấu đầu tiên, cả hai đội đều bị chiếc hộp kỳ bí đè xuống mức thấp nhất. Quách Ngọc Tuyên thở phào vì đã xong phần thi đấu căng não của mình, còn Đăng Khánh đầu tóc rũ rượi đòi bỏ về.

“Đại ca Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên tuyên bố không sợ con rắn chỉ sợ... con gái - 3

Trong vòng thi đấu quyết định, Quách Ngọc Tuyên và Kiều Ngân trực tiếp đối đầu để giành quyền trả lời, trong khi đó, Đăng Khánh và Hà Thuý Anh sẽ “chịu trận” trong chiếc hộp. Khi Dương Thanh Vàng đưa ra câu hỏi: “Một chuồng nuôi thú có 2 con tê giác, 4 con mèo, 5 con tinh tinh, 16 con lừa. Hỏi bạn có mấy chân?” Nghe xong câu hỏi, Quách Ngọc Tuyên giành quyền trả lời, anh tập trung tính nhẩm chân của từng loại vật một để đưa ra đáp án là 108 chân. Câu trả lời ngây thơ của anh khiến Hà Thuý Anh tức giận nhưng không thể làm được gì, đành phải chịu đựng hai lần đè liên tiếp.

Kiều Ngân lại tiếp tục ghi thêm nhiều “bàn thắng” khiến Quách Ngọc Tuyên nhanh chóng nản chí, anh quay sang "phá game" để Hà Thúy Anh phải nhận cái kết đắng. Kết thúc vòng thi đấu quyết định, Hà Thuý Anh hoàn toàn bị đè bẹp bởi những câu trả lời xuất sắc đến từ Kiều Ngân.

“Người đứng thẳng” tuần tới sẽ tiếp tục với sự góp mặt đầy vui nhộn của Hải Yến Idol, Phi Nguyễn, Henry Nguyễn và Hùng Tiến. Tập 10 sẽ được phát sóng vào lúc 21h10 thứ Sáu ngày 23/10 trên kênh VTV9.

Nguồn: http://danviet.vn/dai-ca-vi-ca-quach-ngoc-tuyen-tuyen-bo-khong-so-con-ran-chi-so-con-gai-5020201...

Đăng clip hôn bạn diễn nữ, “đại ca Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên bị vợ phản ứng

“Ra đường léng phéng, về tôi đánh cho khùng…”, vợ Quách Ngọc Tuyên nói.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao