Đã có lịch tập Táo quân 2023, hậu trường "nóng hổi" cũng dần hé lộ

Công tác chuẩn bị cho chương trình Táo Quân 2023 khiến khán giả háo hức.

Mới đây trên Facebook cá nhân, nhà thiết kế Đức Hùng khiến người hâm mộ phấn khích khi hé lộ trang phục Táo Quân 2023: "Sẽ tưng bừng, bất ngờ và rực rỡ nhé các bạn thân mến. Mãi mãi một tình yêu". NTK Đức Hùng đã có hơn 10 năm làm trang phục cho Táo Quân. Anh cũng từng tham gia một vài vai diễn trên sân khấu của chương trình. Bên dưới bài viết, nhiều nghệ sĩ không giấu được sự háo hức: "Thương nhỉ", "Mong tới Táo Quân quá chú ơi", "Vui anh nhỉ", "Năm nay mốt hồng", "Quá tuyệt vời", "Mong chờ những siêu phẩm"...

Những hình ảnh đầu tiên về loạt trang phục cho chương trình Táo Quân 2023 do NTK hé lộ "úp mở"

Gặp nhau cuối năm hay còn gọi là Táo Quân là chương trình nhằm tổng kết lại các sự kiện nổi bật trong năm qua đã trở thành món ăn tinh thần của người xem truyền hình mỗi độ Tết đến. Trải qua 20 năm lên sóng, Táo Quân vẫn giữ được độ "hot" bởi cách xây dựng tình huống đậm tính trào phúng, đả kích nhưng vô cùng hài hước.

Đã có lịch tập Táo quân 2023, hậu trường "nóng hổi" cũng dần hé lộ - 5

Đã có lịch tập Táo quân 2023, hậu trường "nóng hổi" cũng dần hé lộ - 6

NTK Đức Hùng gắn bó với Táo Quân nhiều năm qua

Trước đó, ngày 8/12, trên fanpage của nghệ sĩ Quang Thắng chia sẻ hình ảnh dàn táo gồm anh cùng nghệ sĩ Chí Trung, Tự Long, Vân Dung kèm dòng trạng thái: “Đến hẹn lại lên”. Liên hệ với nghệ sĩ Quang Thắng, anh từ chối đưa ra câu trả lời liên quan tới Táo quân 2023. Trong khi đó, NSƯT Chí Trung bật mí đã có lịch tập luyện từ ngày 16/12 nhưng đến nay chưa có thông tin chính thức về kịch bản chương trình cũng như dàn nghệ sĩ tham gia.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc cũng trở lại trong chương trình kỷ niệm 20 năm lên sóng của Táo quân năm nay.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/da-co-lich-tap-tao-quan-2023-hau-truong-34nong-hoi34-cung-dan-he-lo...

Chia sẻ
Theo Lam Giang (Arttimes)
Kỷ niệm 20 năm Táo Quân Xem thêm
Báo lỗi nội dung