NSND Công Lý gây xúc động khi chia sẻ về 'cô Đẩu' Táo Quân: Nếu một ngày tôi quên hết...

Những hình ảnh nhìn lại hành trình "Táo Quân" của NSND Công Lý thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

NSND Công Lý là gương mặt nghệ sĩ đa năng hàng đầu làng sân khấu - điện ảnh phía Bắc. Trong đó, vai diễn Bắc Đẩu tại Táo QuânGặp nhau cuối năm vào đêm 30 Tết mỗi năm là hình ảnh đã quá kinh điển, tạo nên tên tuổi của anh và khiến công chúng dành tình yêu, sự mến mộ. Năm 2022 vừa qua, vì lý do sức khỏe nên nam nghệ sĩ đã không thể ghi hình Táo Quân.

Mới đây, trên trang cá nhân, “Bắc Đẩu” Công Lý đã chia sẻ lại những hình ảnh đặc sắc của mình trong hành trình gần 20 năm tham gia Táo Quân. Anh viết: "Nếu một ngày tôi quên hết, các em hãy nhắc tôi về những kỷ niệm đẹp này nhé".

NSND Công Lý gây xúc động khi chia sẻ về 'cô Đẩu' Táo Quân: Nếu một ngày tôi quên hết... - 1

Chia sẻ của NSND Công Lý

Dòng tâm sự của NSND Công Lý đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, nhiều cư dân mạng, đồng nghiệp không khỏi xúc động và để lại lời động viên.

Một khán giả viết: “Huyền thoại ạ. Không bao giờ quên được. Chú mãi là thần tượng diễn xuất đỉnh của đỉnh cả chính kịch lẫn hài kịch của con. Mỗi khi xem chú diễn đều cảm thấy sự toàn diện và năng lượng dồi dào. Mong chú mau khỏe”, “Không có Công Lý thì xem Táo Quân buồn lắm! Chúc anh thật nhiều sức khỏe để cống hiến cho khán giả”, một tài khoản khác gửi lời.

Vợ cũ của nam nghệ sĩ – MC Thảo Vân để lại bình luận: “Anh hay nhỉ, đến tận năm anh 90 tuổi mới quên thì ai nhắc anh được chứ!”, nghệ sĩ Vân Dung nhắn nhủ đàn anh: "Cả một gia tài khổng lồ thế này thì sao quên được nhỉ. Em nhắc cho nha", diễn viên Đỗ Duy Nam viết: “Khán giả và mọi người sẽ không bao giờ quên ạ”,…

NSND Công Lý gây xúc động khi chia sẻ về 'cô Đẩu' Táo Quân: Nếu một ngày tôi quên hết... - 2

NSND Công Lý gây xúc động khi chia sẻ về 'cô Đẩu' Táo Quân: Nếu một ngày tôi quên hết... - 3

Dù không thể tham gia Táo Quân năm vừa rồi nhưng NSND Công Lý vẫn luôn nhận được sự yêu mến của công chúng. Rất nhiều hình ảnh, clip của nam nghệ sĩ về hành trình Táo Quân được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ. Nhiều lời thăm hỏi, chúc sức khỏe của khán giả mong anh sớm trở lại với sân khấu.

NSND Công Lý gây xúc động khi chia sẻ về 'cô Đẩu' Táo Quân: Nếu một ngày tôi quên hết... - 4

NSND Công Lý gây xúc động khi chia sẻ về 'cô Đẩu' Táo Quân: Nếu một ngày tôi quên hết... - 5

NSND Công Lý gây xúc động khi chia sẻ về 'cô Đẩu' Táo Quân: Nếu một ngày tôi quên hết... - 6

Vào tháng 7 năm ngoái, Công Lý phải nhập viện cấp cứu. Hồi tháng 2, quản lý của NSND Công Lý chia sẻ với truyền thông rằng nam nghệ sĩ bình phục tốt, ăn uống bình thường nhưng chưa nhanh nhẹn như trước. Mỗi ngày đều có bác sĩ đến nhà để hướng dẫn "cô Đẩu" tập vật lý trị liệu.

NSND Công Lý gây xúc động khi chia sẻ về 'cô Đẩu' Táo Quân: Nếu một ngày tôi quên hết... - 7

Thời gian gần đây, nam nghệ sĩ thường xuyên cập nhật hình ảnh thường ngày, sức khỏe của anh cũng đã phần nào được cải thiện hơn khá nhiều.

NSND Công Lý gây xúc động khi chia sẻ về 'cô Đẩu' Táo Quân: Nếu một ngày tôi quên hết... - 8

Nguồn: https://tienphong.vn/nsnd-cong-ly-gay-xuc-dong-khi-chia-se-ve-co-dau-tao-quan-neu-mot-ngay-toi-q...

Sao nữ quê Cần Thơ ở nhà dột, bưng bê để kiếm tiền đổi đời đi xe hơi nhà lầu, mua hàng chục cây vàng

Để có được thành công như hiện tại, chân dài 9X đã trải qua không ít ngày tháng khó khăn cơ cực.

Chia sẻ
Hà Trang (Tiền Phong)
Công Lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung