Cười ra nước mắt với hậu trường cảnh nóng của 4 "nữ hoàng" TQ

Thứ Hai, ngày 13/03/2017 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Họ phải thực hiện cảnh âu yếm trước sự chứng kiến của hàng chục nhân viên hậu trường.

Cảnh giường chiếu hay những cảnh hôn lãng mạn trong phim cổ trang Trung Quốc luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Đây được cho là tình tiết cần thiết tạo nên cao trào trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Tuy nhiên, ít ai biết hậu trường đằng sau những cảnh mùi mẫn này lại có nhiều tình huống hài hước.

1. Dương Mịch - Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa là bộ phim đang gây sốt cư dân mạng với nhiều cảnh nóng ấn tượng của cặp đôi diễn viên chính nổi tiếng Dương Mịch – Triệu Hựu Đình.

Dù đã kết thúc phát sóng song mọi thông tin về Tam sinh tam thế vẫn được khán giả quan tâm khi lượt xem online đã hơn 30 tỷ (vượt mặt Võ Tắc Thiên của Phạm Băng Băng và Cẩm Tú Vị Ương của Đường Yên).

Cười ra nước mắt với hậu trường cảnh nóng của 4 "nữ hoàng" TQ - 1

Dương Mịch - Triệu Hựu Đình trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Trong phim, Dương Mịch (Bạch Thiển) và Triệu Hựu Đình (Dạ Hoa) có hơn ba cảnh hôn và một cảnh giường chiếu nóng bỏng.

Cười ra nước mắt với hậu trường cảnh nóng của 4 "nữ hoàng" TQ - 2

Cảnh hôn ngọt ngào trên phim.

Hài hước nhất phải kể đến nụ hôn đêm động phòng của Dạ Hoa và Tố Tố (kiếp phàm nhân của Bạch Thiển). Cảnh hôn của hai nhân vật chính được được đánh giá là giàu cảm xúc và rất chân thật.

Tuy nhiên, đằng sau cảnh hôn ngọt ngào lại khiến nhiều người “cười ra nước mắt” khi Dương Mịch không hề tỏ ra thẹn thùng mà lại rất vô tư, hài hước khi bày trò trêu chọc bạn diễn và cả ekip.

Trong khi đó, Triệu Hựu Đình lại ngại ngùng, e thẹn như thiếu nữ. Thậm chí, anh chàng còn đột ngột bỏ đi… đánh răng khiến Dương Mịch cũng không nhịn được cười. “Cậu mà đi đánh răng thì tôi chỉ biết ăn tỏi thôi”, bà xã Lưu Khải Uy hài hước nói.

Video hậu trường cảnh hôn động phòng của Dương Mịch - Triệu Hựu Đình.

Ngoài cảnh âu yếm lúc động phòng, Dạ Hoa – Bạch Thiển còn gây sốt với cảnh giường chiếu vô cùng nóng bỏng.

Cười ra nước mắt với hậu trường cảnh nóng của 4 "nữ hoàng" TQ - 4

Cảnh cưỡng hôn gây sốt của cặp nhân vật chính.

Ở hậu trường, mọi thao tác “âu yếm” bạn diễn đều được đạo diễn thị phạm trước sự chứng kiến của hàng chục người trong ekip. Tuy nhiên, Dương Mịch và Triệu Hựu Đình luôn pha trò trêu mọi người để tạo không khí vui vẻ.

Hậu trường hài hước cảnh giường chiếu của Dương Mịch - Triệu Hựu Đình.

2. Angelababy - Cô phương bất tự thưởng

Cười ra nước mắt với hậu trường cảnh nóng của 4 "nữ hoàng" TQ - 6

Angelababy - Chung Hán Lương

Trước Tam sinh tam thế, Cô phương bất tự thưởng của Chung Hán Lương và Angelababy là bộ phim cổ trang hot nhất đầu năm 2017. Dù vướng scandal đóng thế của cặp đôi diễn viên chính song phim vẫn đạt rating cao. Cô phương bất tự thưởng gây sốt với những cảnh hôn lãng mạn của Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) và Bạch Sính Đình (Angelababy).

Ở hậu trường, Baby và “soái ca màn ảnh” không ngừng cười đùa lẫn nhau. Thậm chí, những cảnh âu yếm của Angelababy và Chung Hán Lương đều được thực hiện trước sự chứng kiến của cả ekip. Tuy nhiên, cả hai không cảm thấy ngại ngùng mà luôn cố gắng hoàn thành tốt cảnh quay.

Hậu trường cảnh hôn Chung Hán Lương - Angelababy

3. Đường Yên - Cẩm Tú Vị Ương

Cười ra nước mắt với hậu trường cảnh nóng của 4 "nữ hoàng" TQ - 7

Đường Yên - La Tấn.

Cặp đôi có vẻ hứng thú với cảnh hôn nhất là Đường Yên và La Tấn trong Cẩm Tú Vị Ương. Khi phim khởi quay, cặp đôi đã dính nghi án hẹn hò song cả hai đều giữ im lặng. Sau khi phim phát sóng đạt rating và lượt xem online cao “ngất ngưởng”, La Tấn và Đường Yên mới công khai tình cảm.

Một nguồn tin trên Sohu cho biết, khi thực hiện cảnh hôn trong Cẩm Tú Vị Ương, dù đạo diễn đã nói cắt nhưng Đường Yên và La Tấn vẫn không chịu rời nhau. Nụ hôn của cả hai kéo dài hơn một phút.

Hậu trường phim Cẩm Tú Vị Ương Đường Yên - La Tấn.

4. Triệu Lệ Dĩnh - Cung tỏa trầm hương

Cười ra nước mắt với hậu trường cảnh nóng của 4 "nữ hoàng" TQ - 8

Triệu Lệ Dĩnh trong Cung tỏa trầm hương

Triệu Lệ Dĩnh – tiểu hoa đán hot nhất hiện nay cũng là nhân vật được đưa ra mổ xẻ với cảnh nóng trong Cung tỏa trầm hương (2013). Trong phim, Lưu Ly (Triệu Lệ Dĩnh) có nhiều cảnh quay giường chiếu với La Dận (Chu Tử Kiêu). Từ cảnh hôn trong bồn tắm cho tới cảnh âu yếm dưới nền đất đều được hai diễn viên thực hiện rất “ngọt”.

Cười ra nước mắt với hậu trường cảnh nóng của 4 "nữ hoàng" TQ - 9

Cảnh nóng khó khăn nhất của cặp đôi là diễn cảnh giường chiếu trên nền đất trong tiết trời rất lạnh. Để đảm bảo sức khỏe cho Tử Kiêu và Lệ Dĩnh, ekip phim Cung tỏa trầm hương phải giúp họ giữ ấm khi thực hiện cảnh nóng.

Cười ra nước mắt với hậu trường cảnh nóng của 4 "nữ hoàng" TQ - 11

Ba nhân viên hậu trường là nam giới vừa giúp cặp đôi giữ ấm vừa giúp di chuyển chân của Triệu Lệ Dĩnh khiến cô rất bối rối. Trong khi bạn diễn được mặc một chiếc quần dài, Lệ Dĩnh chỉ được mặc áo yếm mỏng manh nằm dưới nền đất lạnh đồng thời phải chú ý phối hợp nhịp nhàng với đồng nghiệp.

Triệu Lệ Dĩnh thực hiện cảnh nóng dưới sự chỉ đạo của đạo diễn trong khi một nhân viên hậu trường giúp cô chỉnh trang phục. “Tôi chẳng có cảm xúc nào khi đó mà chỉ nghĩ nên làm thế nào để quay thật tốt cảnh đó để nhanh chóng chuyển cảnh”, nữ diễn viên sinh năm 1987 cho biết.

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Phim Trung Quốc
Báo lỗi nội dung