"Cậu ấm cô chiêu" nhà sao Việt lộ khoảnh khắc hài hước "có 1 không 2"

Thứ Năm, ngày 04/03/2021 04:00 AM (GMT+7)

Các nhóc tì có những biểu cảm hài hước khi trở lại trường học sau kỳ nghỉ dài.

Sự kiện: Chuyện của sao

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến lịch học của học sinh, sinh viên có sự thay đổi. Kỳ nghỉ Tết của các em kéo dài gần 30 ngày. Việc con cái đi học lại khiến nhiều ông bố bà mẹ thở phào, phấn khởi vì được “giải phóng” sau bao ngày ở nhà trông nom. Các sao Việt cũng không ngoại lệ.

Trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ chia sẻ khoảnh khắc đưa con đến trường với những biểu cảm hài hước khiến cư dân mạng bật cười thích thú.

"Cậu ấm cô chiêu" nhà sao Việt lộ khoảnh khắc hài hước "có 1 không 2" - 1

Diễn viên Ngọc Lan hào hứng chia sẻ cảm xúc khi đưa con đến trường trong ngày “Giải phóng phụ huynh”: “Chúng tôi quyết giữ vững tinh thần và đồng lòng cầu nguyện cho sự nghiệp học hành của các con không bị gián đoạn lần nào nữa. Đoàn kết và quyết thắng, quyết thắng quyết thắng”. Trong khi mẹ vui hớn hở thì bé Louis có biểu cảm khó tả khi phải đi học.

"Cậu ấm cô chiêu" nhà sao Việt lộ khoảnh khắc hài hước "có 1 không 2" - 2

So với lúc nhỏ thì đến thời điểm hiện tại, 3 bé nhà Ốc Thanh Vân đã ý thức được việc đi học mỗi ngày nên không còn cảnh tượng khóc lóc, mè nheo. Thay vào đó, các bé rất phấn khởi khi sắp được gặp lại bạn bè. áng nay bầy con rất hạnh phúc rất hạnh phúc trở lại trường. MC nổi tiếng bày tỏ: “Cacao thì bữa giờ không nghỉ ngày nào tại vẫn học riêng tại nhà cô giáo, nên hớn hở như thường lệ. Còn Coca và Cola thì mong ngày này bữa giờ. Tuy cũng thích phè phỡn ở nhà nhưng đi học nó có niềm vui riêng các con nhỉ”.

"Cậu ấm cô chiêu" nhà sao Việt lộ khoảnh khắc hài hước "có 1 không 2" - 3

Dù không hoạt động nghệ thuật, thế nhưng Ly Kute vẫn được nhiều chị em quan tâm, yêu mến. Đặc biệt, con trai Khoai Tây của cô cũng lắm fan không kém gì mẹ. Mới đây, hot girl đình đám một thời đã đăng ảnh con trai đang cắm cúi đi bộ vào trường. Ngôi trường Khoai Tây đang theo học đạt tiêu chuẩn quốc tế, với mức chi phí rơi vào khoảng 100 triệu/năm.

"Cậu ấm cô chiêu" nhà sao Việt lộ khoảnh khắc hài hước "có 1 không 2" - 4

Chia sẻ tâm trạng hào hứng khi quay lại trường để gặp thầy cô bạn bè của cậu con trai Happy, Ái Châu - vợ diễn viên Huỳnh Đông cho biết: “Sáng nay của nhà em đây. Anh con nghe đi học là ngồi bật dậy ngay lập tức, mặt vui tươi hớn hở. Nhớ bạn nhớ lớp dữ dằn lắm rồi! Thôi nha, nhiêu đó đủ rồi nha chị Covid-19, cho con em đi học suôn sẻ tới đại học nha chị”.

"Cậu ấm cô chiêu" nhà sao Việt lộ khoảnh khắc hài hước "có 1 không 2" - 5

Huỳnh Đông nắm tay dắt con đến trường

"Cậu ấm cô chiêu" nhà sao Việt lộ khoảnh khắc hài hước "có 1 không 2" - 6

Bé Cherry - con gái Hồng Quế - vừa tới cổng trường đã nước mắt giàn giụa. Thấy con vừa khóc vừa chạy theo xe kêu mẹ “cứu”, người mẫu 8X cho biết không nhịn được cười: “Hahahaha. Mẹ biết là không nên cười trong lúc con khóc chạy với tay theo xe mẹ để mẹ “cứu”, nhưng mẹ xin lỗi nhé. Đây là giây phút mẹ mong chờ nhất mà”.

"Cậu ấm cô chiêu" nhà sao Việt lộ khoảnh khắc hài hước "có 1 không 2" - 7

Ngày đầu tiên đi học sau chuỗi ngày nghỉ khiến con trai nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung uể oải, không mở nổi mắt.

"Cậu ấm cô chiêu" nhà sao Việt lộ khoảnh khắc hài hước "có 1 không 2" - 8

Chắc hẳn không ít bậc phụ huynh cũng rơi vào cảnh tương tự như nhạc sĩ trong ngày các con trở lại trường học. 

Nguồn: http://danviet.vn/cau-am-co-chieu-nha-sao-viet-lo-khoanh-khac-hai-huoc-co-1-khong-2-502021433584...

Sao Việt bị soi hẹn hò: Mai Phương Thúy xưng ”vợ chồng”, Hoàng Thùy Linh ngày càng táo bạo

Liên tục bị "soi" bằng chứng hẹn hò nhưng các cặp đôi này vẫn không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung